Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes – Chuẩn tỷ lệ – Đẹp trọn đời

Mọi khuyết điểm mắt 1 mí, mí mắt không đều, mí lót sẽ được khắc phục hoàn toàn, giúp bạn sở hữu mắt 2 mí to tròn, đều đẹp, không phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo…. với công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes – thế hệ bấm mí mắt mới nhất với sự cải tiến vượt trội về kỹ thuật để mang đến kết quả thẩm mỹ lâu dài. Đặc biệt, Kangnam bảo hành 10 năm cho mọi khách hàng bấm mí mắt Dove Eyes.

Bấm mí Dove Eyes tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên - bảo hành 10 năm

Thời gian: 15 – 20 phút Hồi phục: 3-5 ngày Bảo hành 10 năm Gây tê tại chỗ

Đôi mắt đẹp không chỉ là đôi mắt 2 mí mà còn đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe về các chỉ số như: khoảng cách giữa 2 mắt phải bằng với khoảng cách giữa 2 chân mày và hai bên cánh mũi. Khóa mắt, chân lông mày và cánh mũi phải nằm trên cùng một đường thẳng. Đặc biệt, mí mắt chạy dài tới đuôi mắt, song song với hàng mi và có độ dày từ 2 – 2,5 milimet.

Những tiêu chí này đang được áp dụng làm tiêu chuẩn cho các ca thẩm mỹ bấm mí mắt Dove Eyes tại Kangnam.

BẤM MÍ VÀ CẮT MÍ CÓ PHẢI LÀ MỘT KHÔNG?

Bấm mí và cắt mí cùng là cách tạo mắt 2 mí đều đẹp tự nhiên, tuy nhiên 2 phương pháp này có đối tượng và cách thức thực hiện khác nhau.

Bấm mí mắt: Bác sĩ chỉ cần dùng chỉ chuyên dụng khâu định hình da tại các điểm đánh dấu sẵn cố định với sụn mí để khi mở mắt sẽ tạo thành nếp mí mới (khâu từ 4 – 5 điểm).

Cắt mí mắt: thường áp dụng cho phụ nữ ngoài 30, bên cạnh việc tạo mí mắt mới thì nó còn giúp lấy đi phần mỡ thừ và da chùng quanh mắt, làm giảm dấu hiệu lão hóa mắt nhanh chóng.

>>> Xem thêm chi tiết: Sự khác biệt giữa bấm mí và cắt mí mắt Hàn Quốc

BẤM MÍ MẮT HÀN QUỐC DOVE EYES TẠI KANGNAM CÓ ĐIỂM GÌ ĐẶC BIỆT?

Dịch vụ của Kangnam đã được khẳng định bằng thương hiệu và niềm tin của khách hàng. Không chỉ vậy, chúng tôi còn tự tin và chất lượng dịch vụ của mình với thẻ bảo hành 10 năm cho đường mí phẫu thuật.

Tình đến nay, Kangnam là đơn vị thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam áp dụng chế độ bảo hành 10 năm này.

Điểm khác biệt của bấm mí Dove Eyes Kangnam

Thẻ bảo hành nếp mí cho khách hàng bấm mí Dove Eye tại Kangnam

BẤM MÍ MẮT DOVE EYES GIÚP HỌ THAY ĐỔI DIỆN MẠO THẾ NÀO?

Hành trình thay đổi diện mạo nhờ bấm mí mắt Dove Eyes

Quỳnh Anh chia sẻ:Nhờ bấm mí Dove Eyes mà mắt tôi giờ trông to và có 2 mí đẹp tự nhiên. Ai cũng khen tôi trông xinh tươi hơn từ khi bấm mí. Cảm ơn Bệnh viện Kangnam đã giúp tôi biến ước mơ thành hiện thực.”

Như mai chia sẻ kết quả bấm mí mắt Dove Eyes tại Kangnam

Như Mai chia sẻ:Không chỉ đẹp hơn mà tôi còn cảm thấy tầm nhìn của mình được cải thiện từ khi bấm mí mắt xong. Tôi rất hài lòng với kết quả này. Giờ tôi đã cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp với khách hàng nhờ vậy mà hiệu quả công việc cũng được cải thiện đáng kể.”

>>> Xem thêm: Trải nghiệm thực tế của khách hàng bấm mí?

HỌ ĐÃ THAY ĐỔI DIỆN MẠO HOÀN TOÀN NHỜ BẤM MÍ MẮT DOVE EYES. BẠN CÓ MUỐN ĐƯỢC NHƯ HỌ? HAY ĐĂNG KÍ NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN

Tư vấn về bấm mí mắt Dove Eyes

TƯ VẤN 24/7: 1900 6466

tich

QUY TRÌNH BẤM MÍ HÀN QUỐC MẮT DOVE EYES ĐẠT CHUẨN TẠI KANGNAM

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes được tiến hành theo quy trình chuẩn Thẩm mỹ Hàn Quốc và đáp ứng các yêu cầu khắt khe từ Bộ y tế về độ vô khuẩn nhằm mang lại cho khách hàng cảm giác an tâm khi trải nghiệm dịch vụ tại đây và cam kết đạt kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

>>> VIDEO bấm mí tại Kangnam

AI SẼ BẤM MÍ MẮT DOVE EYES CHO BẠN?

Chuyên khoa mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Nơi có đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ đầy tài năng được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc cùng với sự cố vấn, hợp tác uy tín từ các chuyên gia Hàn Quốc.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn có cơ hội được trực tiếp các bác sĩ là những thành viên uy tín của Hiệp Hội thẩm mỹ (KCCS) giỏi chuyên môn với sự cố vấn chuyên môn của chuyên gia Hàn Quốc.

Chuyên gia chia sẻ về bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc

– Tiến sĩ Kyoung-Jin Kang: Nguyên chủ tịch Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc – Cố vấn chuyên môn.

– ThS.Kobee Trần: Thành viên Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS). Được đào tạo và tu nghiệp chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Chuyên gia chia sẻ về bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc cho khách hàng

– Bác sĩ Louis Trần: Thành viên Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS). 8 năm kinh nghiệm chuyên sâu về Phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội

Các chuyên gia chia sẻ về công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes

– Bác sĩ Hamster Triệu: Đã có trên 7 năm kinh nghiệm thẩm mỹ mắt. Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội.

Cơ hội được trực tiếp chuyên gia tư vấn

Gọi ngay: 1900 6466

tich
THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ BẤM MÍ HÀN QUỐC DOVE EYES

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes là 1 thủ thuật đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng với mức chi phí phù hợp với thu nhập của người Việt Nam mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ. Đây chính là những điểm mấu chốt khiến khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Kangnam.

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Bấm mí mắt Dove Eyes 9 15 – 20
Bấm mí mắt Hàn Quốc 6 15 – 20

>> Xem chi tiết: Bảng giá dịch vụ thẩm mỹ mắt của Kangnam

OFF ngay 25% ++ chi phí cắt mí mắt trong 15 ngày DUY NHẤT.

Đăng kí ngay để được tư vấn chi tiết

TƯ VẤN 24/7: 1900 6466tich

CHUYÊN KHOA THẨM MỸ MẮT TẠI KANGNAM – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam xây dựng chuyên khoa thẩm mỹ mắt riêng biệt với những ưu thế vượt trội so với nhiều cơ sở thẩm mỹ hiện nay:

– Là địa chỉ DUY NHẤT nghiên cứu và cho ra đời kỹ thuật bấm mí mắt Dove Eyes.

– Là đối tác độc quyền nhiều công nghệ của các bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ Hàn Quốc, Việt Nam uy tín lâu năm có giấy phép hành nghề, đủ khả năng phục vụ cho hơn 1000 khách hàng/ngày

– Là thành viên chính thức của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc

– Đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại tiên tiến nhất hiện nay.

– Cấp thẻ bảo hành dịch vụ 10 năm.

Với nỗ lực không ngừng trong việc đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng, tính đến nay bệnh viện đã phẫu thuật thành công cho hơn 1.000 ca bấm mí và gần 10.000 ca thẩm mỹ mắt. Trở thành Bệnh viện thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam.

Kangnam - địa chỉ bấm mí mắt Dove Eyes uy tín hàng đầu

Ngoài bấm mí, Bệnh viện còn thường xuyên cập nhật các xu hướng Hot tại Hàn Quốc: Thẩm mỹ khuôn mặt Vline 3D, nâng mũi Sline 3D, bấm mí Dove Eyes, cắt mí Kangnam Eyelid, thẩm mỹ vòng 1 Y-line, tạo má lúm đồng tiền, tạo môi trái tim, độn cằm, giảm mỡ Laser Lipo, nâng cơ & xóa nhăn Thermage, tắm trắng bằng sữa non nguyên chất, triệt lông New E-light… với hy vọng mang đến những dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất cho phụ nữ Việt, giúp chị em thêm xinh đẹp và tự tin chính phục ước mơ của mình.

>>> Xem thêm: Chuyên khoa thẩm mỹ mắt Hàn Quốc tại Kangnam

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes – Chuẩn tỷ lệ – Đẹp trọn đời
4.2 (84.44%) 18 votes

Bạn đang xem Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes – Chuẩn tỷ lệ – Đẹp trọn đời trong

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x