tại TMV Kangnam

Trang Chủ » Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes có ngay mắt ngọc đẹp long lanh

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes có ngay mắt ngọc đẹp long lanh

Bấm mí Dove Eyes là giải pháp tạo mắt 2 mí to tròn, đều đẹp tự nhiên hoàn toàn không cần phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo. Đây là thế hệ bấm mí mắt mới nhất với sự cải tiến vượt trội về kỹ thuật để mang đến kết quả thẩm mỹ lâu dài. Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes tại Kangnam giúp tạo nếp mí đều đẹp tự nhiên, bảo hành 10 năm cho mọi khách hàng.

Bấm mí mắt Dove Eyes tạo mắt 2 mí đẹp cuốn hút

check-icon Ai nên chọn bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes?

Đặc điểm chung của người Á Đông là đôi mắt nhỏ vì mí mắt không rõ ràng, khiến gương mặt kém tinh tế, không có chiều sâu.

Ai nên bấm mí mắt Dove Eyes?

Mắt 1 mí, mí lót, mí ẩn hoặc quá nhiều mí, mí mắt không đều

Mong muốn tạo mắt hai mí, vùng nếp mí chưa có bọng mỡ thừa, da nhăn chùng

-  Bạn đã áp dụng nhiều phương pháp tạo mắt hai mí: Make-up, dùng chỉ nhấn mí… nhưng kết quả không đẹp tự nhiên

-  Bạn mất tự tin với đôi mắt của mình

Bạn mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí đều, cân đối, đẹp và duy trì trọn đời

 

5 ĐIỂM TẠO SỰ KHÁC BIỆT CỦA

BẤM MÍ MẮT DOVE EYES TẠI KANGNAM

1. Mắt bồ câu to tròn, 2 mí đều đẹp vĩnh viễn

Lý do bấm mí mắt Dove Eyes được khách hàng yêu thích

Khác biệt bất ngờ sau bấm mí mắt Dove Eyes
Bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc là thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản, không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch. Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mi mắt qua các điểm nhấn đã được định sẵn. Do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên giúp nếp mí duy trì vĩnh viễn, mang lại đôi mắt hai mí to tròn, đều đẹp tự nhiên, hiệu quả vĩnh viễn, hoàn toàn không để lại sẹo, mang lại tính thẩm mỹ cao.

2. Bảo hành 10 năm duy nhất tại Kangnam

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes cấp thẻ bảo hành 10 năm cho khách hàng

Tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ đầu tiên và duy nhất áp dụng chính sách bảo hành 10 năm dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes, cam kết cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhất giúp khách hàng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

3. Không phẫu thuật, an toàn tuyệt đối

Bấm mí mắt Dove Eyes là thủ thuật tạo mắt 2 mí khá đơn giản, không cần phẫu thuật, chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện. Nhờ dụng cụ bấm mí hiện đại, bác sĩ sẽ tạo chuỗi liên kết giữa sụn mi và da mí mắt bằng phương pháp luồn chỉ thông qua các điểm nhấn, khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới hoàn toàn không cắt rạch, không bóc tách.

Kỹ thuật bấm mí mắt Dove Eyes tại Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt Việt Nam, theo quy trình đạt chuẩn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

4. Không đau, không để lại sẹo

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes được tiến hành gây tê nhẹ nhàng nên bạn sẽ hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Bác sĩ sẽ tạo ra các điểm nhấn rất nhỏ trên cung bấm mí mới mà không hề cắt rạch, không bóc tách nên hoàn toàn không để lại sẹo.

5. Phục hồi nhanh chỉ sau 3-5 ngày

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes phục hồi nhanh chóng chỉ sau 1 tuần

Kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes được thực hiện trong khoảng 15-20 phút. Sau khi thực hiện xong, khách hàng không cần mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng mà có thể ra về luôn trong ngày.
TẠI SAO
 BẠN CHỌN CHUYÊN KHOA THẨM MỸ MẮT TẠI KANGNAM?

Chuyên khoa thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ DUY NHẤT nghiên cứu và cho ra đời công nghệ kỹ thuật bấm mí mắt Dove Eyes. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ “đẹp phải an toàn” của khách hàng, Kangnam cũng không ngừng chuyển mình từ việc đầu tư cơ sở vật chất hiện đại đến đào tạo, nâng cao tay nghề của đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ.

Lý do bạn nên chọn bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes tại Kangnam

Khi thực hiện tạo nếp mí mắt tại  Chuyên khoa thẩm mỹ mắt Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, khách hàng được trực tiếp các bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm tiến hành thăm khám, thực hiện bấm mí.

Bên cạnh đó, các bác sỹ tiến hành bấm mí theo một quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn cũng như tính thẩm mỹ cao nhất cho mọi khách hàng.

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes tại Kangnam với đội ngũ các bác sĩ chuyên gia giỏi

Đặc biệt, khi thực hiện bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam khách hàng được cấp thẻ bảo hành nếp mí là 10 năm.

QUY TRÌNH
BẤM MÍ MẮT HÀN QUỐC DOVE EYES TẠI KANGNAM
1. Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ đo vẽ nếp mí mới cho khách hàng bấm mí Hàn Quốc Dove EYes

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, nhận định, đánh giá lại mí mắt cũ để từ đó xác định nếp mí mới phù hợp và cân đối hài hòa với đôi mắt cũng như tổng thể khuôn mặt của từng khách hàng.

2. Sát khuẩn vùng da mí mắt

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho Quý khách hàng cả trong và sau quá trình tạo nếp mí, tại vùng da mí mắt, bác sĩ sẽ sát khuẩn vệ sinh sạch sẽ.

3. Đo vẽ xác định nếp mí mới cần tạo

Bác sĩ đo vẽ nếp mí mới cho khách hàng bấm mí Hàn Quốc Dove EYes

Sau khi nhận định, đánh giá đặc điểm mí mắt, bác sĩ sẽ đo vẽ tạo đường mí mới cẩn thận, tạo cung bấm mí tự nhiên sao cho cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt và dùng bút đánh dấu các điểm nhấn mí trên cung mí, giúp cho quá trình bấm mí chính xác.

4. Vô cảm bằng gây tê tại chỗ

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là một kỹ thuật tương đối đơn giản, không phẫu thuật, không cắt rạch da, thời gian thực hiện ngắn, do vậy trước khi bấm mí bác sĩ chỉ cần gây tê tại chỗ sẽ giúp khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái mà không có bất kỳ cảm giác đau đớn nào.

5. Tiến hành bấm mí

Bác sĩ tiến hành đo vẽ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tại Kangnam

Bằng dụng cụ bấm mí hiện đại và dựa theo đường cung bấm mí đã được đo vẽ, định sẵn ở trên, bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt chính xác tới từng milimet thông qua các điểm nhấn. Đồng thời, tại giữa các điểm nhấn, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ luồn liên tục tạo sự liên kết giữa nếp mí với sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi. Do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên nếp mí được duy trì vĩnh viễn.

Video
QUÁ TRÌNH BẤM MÍ HÀN QUỐC DOVE EYES TẠI BVTM KANGNAM
DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Bấm mí mắt Hàn Quốc 6 15 – 20
Bấm mí mắt Dove Eyes 9 15 – 20
Cắt mí mắt Hàn Quốc 7 45 – 60
Cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid 9 45 – 60
Lấy mỡ mí mắt 7 20
Tạo khóe mắt trong hoặc ngoài 7 40 – 45
Nâng chân mày 7 45 – 60
Nâng chân mày có phun xăm 9 45 – 60
Thẩm mỹ mắt to (chưa bao gồm tạo khóe mắt) 20 45 – 60
Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh 15 45 – 60
KẾT QUẢ
BẤM MÍ MẮT DOVE EYES HÀN QUỐC TẠI KANGNAM
Dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tại Kangnam được nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích bởi hiệu quả nhanh chóng, kỹ thuật thực hiện đơn giản. Chỉ sau 3 -5 ngày kể từ khi thực hiện, mí mắt sẽ được hồi phục hoàn toàn, trở nên rõ nét, đều đẹp tự nhiên. Phương pháp được áp dụng với nhiều người, cho cả nam và nữ.
Tuyết Trâm chia sẻ kết quả bấm mí Dove Eyes tại Kangnam
Bạn gái chia sẻ kết quả bấm mí mắt Dove Eyes
Xinh đẹp hơn sau bấm mí Dove Eyes tại Kangnam

Xem thêm: Chia sẻ những câu chuyện bấm mí thực tế tại Kangnam

Hỏi đáp

THƯỜNG GẶP VỀ BẤM MÍ MẮT HÀN QUỐC DOVE EYES

1. Chi phí bấm mí mắt Dove Eyes là bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ?

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chi phí cho dịch vụ bấm mí Kangnam’s Dove Eyes cho đôi mắt hai mí đẹp vĩnh viễn là 9 triệu đồng.

2. Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes có đau, có để lại sẹo không?

Bấm mí mắt Dove Eyes chỉ là 1 thủ thuật đơn giản, không cần phẫu thuật, không đau, không cắt rạch thành đường hết chiều dài mí mắt, bác sĩ sẽ khéo léo tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt thông qua các điểm nhấn trên nếp mí. Do không cắt rạch, các điểm nhấn này sẽ nhanh chóng lành lại, hoàn toàn không để lại sẹo.

3. Bấm mí mắt có ảnh hưởng tới thị lực mắt không?

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoàn toàn không xâm lấn, không gây tổn thương hay ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như thị lực của mắt bởi phương pháp này hoàn toàn không phẫu thuật, không cắt rạch nên đảm bảo rất an toàn.

4. Bấm mí mắt Dove Eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam duy trì bao lâu ?

Với phương pháp bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes, bác sĩ sẽ luồn chỉ xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới trông rõ ràng, đẹp tự nhiên, hiệu quả vĩnh viễn.

HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC SAU BẤM MÍ MẮT DOVE EYES

+ Cần chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật. Có thể uống thêm mật gấu pha với nước ấm, uống nước nghệ tươi pha đường (hoặc pha với mật ong) nhằm giảm sưng tím.

Bác sĩ Hàn Quốc tại Kangnam tư vấn cho khách hàng bấm mí Dove Eyes

Chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang tư vấn chế độ chăm sóc sau bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes cho khách hàng

+ Sau bấm mí không cần cắt chỉ và thay băng, không cần phải ăn kiêng, chỉ cần chú ý giữ gìn vệ sinh cho mắt bằng cách dùng nước muối và tăm bông vệ sinh rửa vùng mắt.

+ Ngoài ra có thể có cảm giác căng tức và nặng mắt trong mấy tuần đầu. Nên hạn chế nhìn ánh sáng mặt trời lúc trưa nắng gắt, hạn chế xem tivi, nhìn màn hình máy tính, đọc truyện, trong 1 tuần đầu tránh cho mắt phải điều tiết nhiều.

+ Hạn chế tác động vào vùng mắt và không massage vùng mi mắt để tránh hiện tượng đứt chỉ dẫn đến hỏng nếp mí. Nên tránh trang điểm mắt trong khoảng 1 tuần đầu

bm

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes có ngay mắt ngọc đẹp long lanh
4 (80%) 14 votes

Bạn đang xem Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes có ngay mắt ngọc đẹp long lanh

Bạn có thể xem thêm:

Tin nổi bật

Đối tác thẩm mỹ mắt 1
Đối tác thẩm mỹ mắt 2
Đối tác thẩm mỹ mắt 3
Đối tác thẩm mỹ mắt 4
Đối tác thẩm mỹ mắt 5
QUICK
QUICK
QUICK
QUICK
Chí phí Thẩm Mỹ Mắt
Bấm mí mắt Kangnam's Dove Eyes
Giá : 9 triệu VNĐ
Bấm mí Hàn Quốc (thông thường)
Giá : 6 triệu
Cắt mí mắt Hàn Quốc
Giá : 7 triệu/mí (mí trên hoặc mí dưới)
Cắt mí mắt Kangnam's Eyelid
Giá : 9 triệu/mí (mí trên hoặc mí dưới)
Thẩm mỹ mắt to
Giá : 20 triệu
Lấy mỡ mí mắt nội soi
Giá : 7 triệu
Chữa sụp mí mắt bẩm sinh
Giá : 15 triệu
Tạo khóe mắt
Giá : 7 triệu
Nâng chân mày
Giá : 7 triệu
Nâng chân mày có phun xăm
Giá : 9 triệu
QUICK
Đăng Ký
Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900.6466

Hãy điền thông tin để đăng ký sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận trong thời gian sớm nhất

dang-ky-tu-van
QUICK
QUICK
QUICK
khách hàng đánh giá

Dưới đây là đánh giá của một số khách hàng đã thực hiện phẫu thuật thành công tại bệnh viện thẩm mỹ

Tô Tuyết Trâm TP Hồ Chí Minh

Mình đã đi bấm mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để cải thiện tình trạng mắt một mí. Mình không chỉ hài lòng về kết quả bấm mí mắt mà còn rất ấn tượng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp cũng như sự tận tình của bác sĩ tại đây.

Nguyễn Nhật Linh Quảng Ninh

Mình rất sợ bấm mí không đều sẽ làm mắt to mắt bé. Nhưng khi thực hiện bấm mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mình rất yên tâm và hoàn toàn hài lòng khi mí mắt đều nhau, cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Thủy Tiên Hòa Bình Cô bạn mình đã từng đi chữa sụp mí mắt bẩm sinh tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nên đã giới thiệu cho mình. Quá trình chữa sụp mí diễn ra khá nhanh chóng và nhẹ nhàng, chứ không đau như mình vẫn nghĩ.

QUICK
Tư vấn
Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900.6466

Hãy điền thông tin để chúng tôi gọi điện tư vấn.

dang-ky-tu-van
QUICK
Video

Thẩm mỹ mắt

QUICK
Bản đồ

TP HỒ CHÍ MINHĐịa chỉ:Số 84A - Bà Huyện Thanh Quan - P.9 - Q.3 - TP.HCM

HÀ NỘI Địa chỉ:Số 38 - Đ.Nguyễn Du - Q. Hai Bà Trưng - HN

x