Bấm mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không? Bác sĩ tư vấn

0 comment

Chào bác sĩ. Vì còn do dự “bấm mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không?” nên tôi ngần ngại mãi không dám đi thẩm mỹ để cải thiện đôi mắt 1 mí của mình. Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi vấn đề trên. Và xin hỏi thêm là chi phí cho dịch vụ này hết bao nhiêu? Xin cảm ơn. (Hongmai…@gmail.com).

Trả lời:

Hồng Mai thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc “Bấm mí mắt Hàn Quốc có ảnh hưởng đến thị lực không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không?Nhấn mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không?

Theo thống kê cho thấy có đến 50% người châu Á sở hữu mắt một mí. Bởi vậy, dịch vụ tạo mắt hai mí ngày nay không còn xa lạ ở nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật, Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc… trong đó có Việt Nam. Ngày nay, với sự phát triển của Y khoa thẩm mỹ,  việc tạo mắt hai mí chủ yếu được thực hiện bằng phương pháp bấm mí đơn giản mà không cần phẫu thuật.

blue-question-markBấm mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không?

Bấm mí mắt Hàn Quốc được thực hiện qua 2 phương pháp, bấm mí Hàn Quốc thông thường và bấm mí Dove Eyes. Để tạo mắt hai mí, bác sĩ tạo sự liên kết giữa da mi và cơ nâng mi mắt (bấm mí Hàn Quốc) hoặc giữa nếp mí và sụn mi mắt(Bấm mí Dove Eyes).

Bác sĩ gây tê cho khách hàng trước khi bấm mí mắt

Phương pháp bấm mí được thực hiện khá đơn giản, sau khi sau khi thăm khám, đo vẽ cẩn thận, bác sĩ sẽ gây tê nhẹ nhàng tại chỗ nên mọi khách hàng đều cảm thấy thoải mái cũng như không cảm thấy bất kỳ khó chịu nào. Bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí hiện đại tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt dựa theo đường cung bấm mí đã được đo vẽ ở trên chính xác tới từng milimet thông qua các điểm nhấn, kết hợp luồn chỉ thẩm mỹ liên tục sát ngay lớp cơ nâng mi (hoặc sụn mí mắt) đến da mi mắt để tạo liên kết, hình thành nếp mí mới.

Chuyên gia chia sẻ bấm mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không?Mô phỏng kỹ thuật bấm mí mắt

Do những can thiệp để tạo nếp mí chỉ dừng lại ở nếp mí, sụn mi mắt, hoàn toàn không phẫu thuật, không cắt rạch da nên không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến mắt, giác mạc, kết mạc hay thị lực. Do đó bạn có thể yên tâm thực hiện bấm mí mắt mà hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề an toàn của phương pháp này nhé.

blue-question-markChi phí bấm mí Hàn Quốc là bao nhiêu?

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Bấm mí mắt Hàn Quốc  6 15 – 20
Bấm mí mắt Dove Eyes 9 15 – 20
Cắt mí mắt Hàn Quốc 7 40-45
Cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid 9 40-45
Lấy mỡ mí mắt 7 20-30
Tạo khóe mắt trong hoặc ngoài 7 40 – 45
Nâng chân mày 7 45 – 60
Nâng chân mày có phun xăm 9 45 – 60
Thẩm mỹ mắt to (chưa bao gồm tạo khóe mắt) 20 45 – 60
Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh 15 45 – 60

Bảng giá thẩm mỹ mắt tại Kangnam

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chi phí bấm mí mắt phụ thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn, cụ thể như sau:

– Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc: 6 triệu VNĐ, đây là kỹ thuật tạo mắt 2 mí bằng cách tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi cho kết quả duy trì lâu dài.

– Chi phí bấm mí Dove Eyes: 9 triệu VNĐ, đây là kỹ thuật tạo mắt 2 mí bằng cách tạo liên kết giữa da mí mắt và sụn mi cho kết quả bấn mí mắt duy trì vĩnh viễn.

11111Xem thêm video quy trình bấm mí mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ  Kangnam:

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp cho bạn Hồng Mai giải đáp rõ thắc mắc “Bấm mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không?“. Để được thăm khám và tư vấn miễn phí từ các chuyên gia, mời bạn thu xếp thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Trước khi đến bạn vui lòng gọi tới số 1900 6466 để được hỗ trợ tư vấn, đặt hẹn.

Cảm ơn bạn và chúc bạn mạnh khỏe, sớm sở hữu mắt 2 mí như bạn mong muốn!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Bấm mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không? Bác sĩ tư vấn
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không? Bác sĩ tư vấn trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x