Chữa sụp mí mắt bẩm sinh đơn giản, an toàn, nhanh chóng

Sụp mí mắt không chỉ làm giảm thị lực mà còn gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt làm bạn mất đi sự tự tin khi giao tiếp. Phẫu thuật chữa sụp mí bẩm sinh công nghệ Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ là giải pháp hoàn hảo để bạn khắc phục triệt để tình trạng sụp mí, lấy lại cho mình đôi mắt to tròn, quyến rũ, linh hoạt và cải thiện thị lực cho đôi mắt hiệu quả.

Sụp mí mắt là gì và nguyên nhân gây nên tình trạng sụp mí mắt

cach-chua-sup-mi-mat-don-gianSụp mi là sự sa của mi mắt trên xuống thấp hơn vị trí bình thường của nó (bình thường mi trên phủ rìa giác mạc cực trên khoảng 1-2 mm). Sụp mi được chia làm hai nhóm chính: Sụp mí bẩm sinh và sụp mí mắc phải, trong đó, sụp mi bẩm sinh chiếm khoảng 55-75% các trường hợp.

Nguyên nhân chính của sụp mí bẩm sinh là sự loạn dưỡng khu trú nguyên phát của các cơ nâng mi, số lượng các sợi cơ nâng mi giảm đi và thay thế bằng các tổ chức xơ.

icon cau hoiCách chữa mắt sụp mí bẩm sinh hiệu quả

Dựa vào nguyên nhân gây sụp mí bẩm sinh, các bác sĩ sẽ có giải pháp khắc phục phù hợp như làm khỏe cơ nâng mí hoặc sử dụng cơ lân cận để hỗ trợ.

– Làm khỏe cơ nâng mi bằng phương pháp rút ngắn cơ nâng mi trên, giúp cơ khỏe hơn, tăng tính đàn hồi.

– Sử dụng các cơ lân cận hỗ trợ cho cơ nâng mi bằng 2 cách cơ bản, đó là:

+ Phẫu thuật treo cơ trán: dùng chỉ, silicon hoặc cân cơ đùi

+ Phẫu thuật sử dụng cơ trực trên tăng cường cho cơ nâng mi

ĐỐI TƯỢNG
PHÙ HỢP PHẪU THUẬT CHỮA SỤP MÍ MẮT BẨM SINH HÀN QUỐC?
Phẫu thuật chữa sụp mí mắt bẩm sinh công nghệ Hàn Quốc 1Mi mắt sụp xuống che một phần của đồng tử mắt
Chữa sụp mí mắt bẩm sinh - giải pháp cải thiện tầm nhìn 2Mắt sụp xuống đến gần trung tâm đồng tử mắt
Phẫu thuật chữa sụp mí mắt bẩm sinh công nghệ Hàn Quốc 3Mắt sụp quá trung tâm đồng tử mắt
ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI
CỦA CÁCH CHỮA SỤP MÍ MẮT BẨM SINH CN HÀN QUỐC

Khắc phục triệt để tình trạng sụp mí, cải thiện chức năng mắt

Chua-sup-mi-mat-bam-sinh55555

Hết sụp mí tự tin với đôi mắt 2 mí rõ nét tươi trẻ

Bằng 2 phương pháp là làm khỏe cơ nâng mi và sử dụng cơ lân cận để hỗ trợ cơ mi sẽ giúp cải thiện chức năng của cơ nâng mi trên tốt hơn, tăng độ đàn hồi. Do đó, phẫu thuật chữa mắt sụp mí bẩm sinh công nghệ Hàn Quốc có thể khắc phục tình trạng sụp mí, da chùng, bọng mỡ mắt được loại bỏ triệt để, cải thiện tầm nhìn cho đôi mắt.

Đôi mắt to hơn, nếp mí rõ ràng

Nếp mí trên được kéo lên ở mức độ bình thường giúp cho đôi mắt trở nên rộng hơn, nếp mí rõ ràng. Ngoài ra, da chùng, bọng mỡ mí mắt trên cũng được loại bỏ, đôi mắt và gương mặt trẻ trung, thanh thoát hơn.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Chữa sụp mí mắt bẩm sinh - giải pháp cải thiện tầm nhìn 6

Tiểu phẫu đơn giản an toàn không xâm lấn

Chữa mắt sụp mí bẩm sinh công nghệ Hàn Quốc là một tiểu phẫu khá đơn giản, không gây bất kỳ tổn thương, xâm lấn nào đến thị lực, dây thần kinh vùng mắt. Quy trình thực hiện theo đúng chuẩn của Hàn Quốc cùng tay nghề vững của bác sĩ đảm bảo an toàn cả trong và sau khi thực hiện.

Không đau, không để lại sẹo

Trước khi thực hiện bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng mí mắt nên toàn bộ quá trình chữa sụp mí diễn ra nhẹ nhàng, không đau đơn và có bất kỳ khó chịu nào cho khách hàng.
Các mũi khâu thẩm mỹ được bác sĩ khéo léo dấu trong nếp mí, lông mày nên sau phẫu thuật hoàn toàn không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cho làn da.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Là một tiểu phẫu đơn giản, đảm bảo an toàn tối đa nên sau khi thực hiện xong, khách hàng có thể ra về ngay, sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.
LÝ DO TẠI SAO
BẠN CHỌN CHUYÊN KHOA THẨM MỸ MẮT TẠI KANGNAM?
Luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất, hiện đại, Chuyên khoa thẩm mỹ mắt Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được xây dựng, phát triển mạnh theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.
Với dịch vụ chữa mắt sụp mí bẩm sinh, bạn sẽ được trải nghiệm những ưu điểm vượt trội của giải pháp điều trị mới, nhanh chóng lấy lại đôi mắt trẻ trung, linh hoạt và cải thiện tầm nhìn hiệu quả. Đặc biệt, với sự hội tụ của đội ngũ bác sĩ hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc, Khoa thẩm mỹ mắt Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cam kết mang đến cho khách hàng kết quả chữa sụp mi hoàn hảo nhất.

Là đơn vị tiên phong đưa công nghệ chữa sụp mí bẩm sinh Hàn Quốc vào Việt Nam

Tại Chuyên khoa thẩm mỹ mắt Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, phẫu thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt có kiến thức chuyên môn và bề dày kinh nghiệm, mắt thẩm mỹ tinh tường, mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất, cải thiện chức năng thị lực của mắt.
Ngoài ra, thẩm mỹ được tiến hành tuần tự theo các bước tại phòng phẫu thuật được vô khuẩn 100%, đảm bảo an toàn cả trong và sau thẩm mỹ.
Chua-sup-mi-mat-bam-sinh3336
Chua-sup-mi-mat-bam-sinh44445

Luôn nhận được sự hài lòng tin tưởng của khách hàng

Chuyên khoa thẩm mỹ mắt Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian qua và có những phản hồi tích cực. Để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam không ngừng hoàn thiện từ các trang thiết bị, máy móc, công nghệ đến bác sĩ, luôn đứng về phía khách hàng, đảm bảo về lợi ích… Do đó, Kangnam là địa chỉ đầu tin khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu thẩm mỹ.
CẬN CẢNH QUY TRÌNH
PHẪU THUẬT CHỮA SỤP MÍ MẮT BẨM SINH HÀN QUỐC
Tư vấn và thăm khám

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ thăm khám nhằm phân tích tình trạng sụp mí của khách hàng để từ đó đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất. Bên cạnh đó, bác sĩ giải đáp mọi thắc mắc cũng như mô tả về toàn bộ quá trình phẫu thuật chữa sụp mí bẩm sinh, để khách hàng nắm được, yên tâm tiến hành thẩm mỹ.

Tiến hành phẫu thuật

Sau khi sát khuẩn, gây tê vùng thẩm mỹ, bác sĩ dựa vào kết quả thăm khám, tùy thuộc vào mức độ sụp mi nặng hay nhẹ mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phẫu thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh phù hợp.

Chua-sup-mi-mat-bam-sinh10005

– Làm khoẻ chính cơ nâng mi bằng phương pháp rút ngắn cơ nâng mi trên.

– Sử dụng các cơ lân cận hỗ trợ cho cơ nâng mi:

+ Phẫu thuật treo cơ trán: dùng chỉ, silicon hoặc cân cơ đùi

+ Phẫu thuật sử dụng cơ trực trên tăng cường cho cơ nâng mi

Đóng kín vết mổ

Sau khi thực hiện xong , các bác sĩ có thể đóng vết mổ với một hoặc hai mũi chỉ tiêu. Điểm đính treo lên sẽ lẩn vào phần lông mày nên không lộ vết.

Hướng dẫn chăm sóc khách hàng

Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật và hẹn tái khám sau 1 tháng.

Bảng giá dịch vụ thẩm mỹ mắt:

DỊCH VỤ  Chi phí ( triệu VNĐ) Thời gian hồi phục (ngày) Thời gian thực hiện
Chữa sụp mí bẩm sinh 12 5-7 30-45
Combo chữa sụp mí bẩm sinh + tạo mắt 2 mí 15 5-7 30-45

                            OFF ngay 20% chi phí cắt mí mắt trong 10 ngày DUY NHẤT 

Hàng ngàn khách hàng đã quyết định cắt mí mắt  đều khẳng định, họ cảm thấy rất hài lòng bởi sự cam kết bảo hành uy tín, mắt trẻ tạo 2 mí tự nhiên –  Đẹp ngay sau khi làm tại Kangnam.  Đặc biệt, cơ hội khuyến mại hấp dẫn sẽ dành cho 50 khách hàng đăng ký sớm nhất.

Click xem ngay: [OFF 20%  ] Cắt mí Plasma – Mắt trẻ – 2 mí nét tự nhiên – Đẹp ngay sau khi làm

CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC
sau phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh

– Khách hàng nên nhỏ nước muối rửa mắt

– Tích cực chườm đá trong 2 ngày đầu để giảm sưng, phù nề

– Sau 24h rửa vết thương thật sạch bằng nước muối, sau đó lau khô và bôi lên vết thương một lớp povidine

– Rửa mặt nên tránh để nước vào vùng vết thương.

– Khách hàng có thể uống thêm 1ml – 2ml mật gấu pha với nước ấm, nước nghệ tươi pha đường (hoặc pha với mật ong) nhằm giảm sưng nề.

– Không nên ăn thịt gà, rau muống, trứng, đồ nếp trong 2 tuần đầu sau phẫu thuật.

TÌM HIỂU THÊM:

Chữa sụp mí mắt bẩm sinh đơn giản, an toàn, nhanh chóng
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem Chữa sụp mí mắt bẩm sinh đơn giản, an toàn, nhanh chóng trong

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x