Bấm mí hay nhấn mí mắt có đau không? Tư vấn chuyên gia

Chào bác sĩ. Cháu đã lựa chọn miếng dán kích mí cho đôi mắt 1 mí của mình trong một khoảng thời gian dài. Điều này khiến cháu mất rất nhiều thời gian khi trang điểm và mí mắt còn bị sụp trồng càng xấu hơn. Cháu muốn đi bấm mí nhưng chưa rõ bấm mí mắt có đau không ạ? Và chi phí bấm mí là bao nhiêu ạ?  Xin cám ơn ạ! ( Thu Hoài, 19 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn Thu Hoài!

Bấm mí mắt có đau không?

Hiện rất nhiều bạn trẻ có cùng thắc mắc bấm mí mắt có đau không (hay nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không) như bạn nhưng chúng tôi xin khẳng định luôn với bạn Hoài nhấn mí mắt không hề đau đớn hay khó chịu gì.

Hiện nay, nhấn mí mắt hay còn gọi là bấm mí có 2 phương pháp rất ưu việt mà bạn có thể áp dụng và không phải phẫu thuật cắt rạch da đó là bấm mí mắt Hàn Quốc không phẫu thuật và bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes. Cả hai phương pháp này đều cho kết quả nếp mí đẹp và hoàn toàn không đau đớn. Tuy nhiên, bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes cho hiệu quả hơn cả, kết quả duy trì lâu dài.

Bấm mí mắt có đau không thưa bác sĩ?

Nhấn mí hay bấm mí mắt có đau không? là thắc mắc của nhiều người

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes chính là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có được đôi mắt hai mí rất đơn giản không cần phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch da nên hoàn toàn không cần phải lo lắng bấm mí mắt có đau không nhé bạn!

Chỉ bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, chúng tôi sẽ đo vẽ và đánh dấu các điểm bấm mí, sau đó tạo sự liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mi mắt bằng chỉ thẩm mỹ. Do các điểm bấm mí, cung mí mắt được đo vẽ cẩn thận và đánh dấu từ ban đầu nên nếp mí sẽ đều đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Chuyên gia tư vấn bấm mí mắt có đau không?Cận cảnh một bước bấm (nhấn) mí mắt của khách hàng

Ngoài ra, bạn Thu Hoài cũng an tâm bởi kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes tại BVTM Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt Việt Nam – Hàn Quốc theo quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng, bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng “bấm mí có đau không“. Đặc biệt, khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam khách hàng được cấp thẻ bảo hành nếp mí là 10 năm.

♦ Chi phí bấm mí Hàn Quốc Dove eyes?

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Bấm mí mắt Hàn Quốc  6 15 – 20
Bấm mí mắt Dove Eyes 9 15 – 20

Bảng giá thẩm mỹ mắt tại Kangnam

Chi phí bấm mí Hàn Quốc Dove eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thường là 9 triệu. Đây là một chi phí hợp lí đi kèm với kết quả cũng như chất lượng dịch vụ mà Kangnam mang lại cho khách hàng.

 Nhấn mí mắt có đau không? Chuyên gia chia sẻ

Liệu bấm mí mắt có đau không?

Bất ngờ với kết quả bấm mí mắt của khách hàng

Nếu có bất kì thắc mắc xung quanh vấn đề “bấm mí hay nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không?” bạn Thu Hoài có thể gọi điện trực tiếp tới số 1900 6466 để được các chuyên viên tư vấn cụ thể hơn. Hay còn bất cứ thắc mắc nào bạn nhanh tay gửi câu hỏi về cho chúng tôi theo from dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp thắc mắc giúp bạn.

Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt như ý!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

OFF ngay 25% ++ chi phí cắt mí mắt trong 15 ngày DUY NHẤT 

Gọi ngay: 1900 6466

tich
Bấm mí hay nhấn mí mắt có đau không? Tư vấn chuyên gia
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem Bấm mí hay nhấn mí mắt có đau không? Tư vấn chuyên gia trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x