Có nên phẫu thuật mắt to mắt nhỏ tạo mắt cân xứng không?

0 comment

Mắt bên to bên bé không chỉ làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và còn gây tâm lý tự ti, mặc cảm, làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của nhiều người. Tuy nhiên, do lo ngại thẩm mỹ mắt gây ảnh hưởng đến thị lực nên rất nhiều người thắc mắc không biết có nên phẫu thuật mắt to mắt nhỏ không? Làm sao để có đôi mắt 2 mí đều đẹp? Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp chi tiết qua bài viết sau nhé!

Có nên phẫu thuật mắt to mắt bé không?

Đặc trưng của người Á Châu là mắt nhỏ hay mắt hí thường gặp ở người mắt một mí: nguyên nhân là do cấu trúc cơ nâng mui, cơ Muller và cung hai góc mắt (gọi là góc mắt trong và góc mắt ngoài). Thẩm mỹ mắt to ra đời giúp tạo mắt 2 mí kết hợp làm mắt to hơn nên đòi hỏi phải can thiệp hai trong 3 vị trí trên.

Khoảng cách hai góc mắt trung bình 3-3.6cm. Nếu khoảng cách hai mắt quá xa nhau hoặc rẻ quạt quá to thì mắt sẽ không đẹp. Phuật thẩm mỹ mắt to phải luôn chú ý khoảng cách này và phẫu thuật thế nào để góc mắt rộng và khoảng cách 2 góc mắt phải đúng chuẩn.

Phẫu thuật mở rộng gốc mắt khắc phục mắt to mắt nhỏ hiệu quả

Tiêu chuẩn đánh giá 1 đôi mắt đẹp trong phẫu thuật thẩm mỹ

Tùy từng trường hợp cụ thể, các bác sĩ sẽ đưa ra những chỉ định phẫu thuật mắt to mắt nhỏ hợp lí nên bạn không cần phải lo lắng có nên phẫu thuật mắt to không nhé. Cụ thể như sau:

– Nếu mắt to mắt nhỏ là do nếp mí mắt: Bác sĩ tiến hành tạo nếp mí ở hai bên với độ rộng mí cân xứng, hài hòa với khuôn mặt của khách hàng.

– Nếu mí bên to bên nhỏ do sụp mi mắt: Bác sĩ tiến hành phẫu thuật kết hợp 2 kĩ thuật: tạo hình nếp mí hai bên cho cân xứng và treo phần cơ nâng mi hoặc cắt da thừa mí mắt để giải quyết tình trạng sụp mí.

Nếu mí bên to bên nhỏ do nếp mí kèm góc mắt có nhiều nếp rẻ quạt: Bác sĩ tiến hành mở rộng góc mắt trong và ngoài làm mắt to hơn đồng thời tạo nếp mí 2 bên cân xứng, hài hòa.

0ezqp1dm (1) Tham khảo: Một số cách khắc phục mắt to mắt nhỏ và 2 mí mắt không đều nhau

Giải pháp phẫu thuật mắt to mắt nhỏ toàn diện nhất

Với sự phát triển vượt bậc của y khoa thẩm mỹ, hiện nay bạn có thể dễ dàng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, cân xứng nhờ phẫu thuật mắt to mắt nhỏ theo công nghệ mới nhất của Hàn Quốc . Công nghệ này được đánh giá là bước đột phá mới trong lĩnh vực thẩm mỹ chỉnh hình mắt khi có thể mở rộng mắt to theo cả chiều dọc, chiều sâu và chiều ngang (điều mà các phương pháp khác không làm được), bảo đảm cân đối, hài hòa của đôi mắt.

Quy trình phẫu thuật mắt to tại Kangnam

Phẫu thuật mắt to mắt nhỏ theo CN Hàn Quốc tại BVTM Kangnam

Thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ công nghệ Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, được thực hiện nhanh chóng, bác sĩ chỉ tác động vào vùng cơ và mí mắt bên ngoài, hoàn toàn không xâm lấn, không làm ảnh hưởng tới thị lực, các tổ chức xung quanh mắt. Sau phẫu thuật, bạn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường mà không cần nghỉ dưỡng dài ngày. Do đó, công nghệ này cũng được các chuyên gia đặc biệt đánh giá cao về tính an toàn cho người sử dụng.

sach-2-300x164 Tổng hợp các kiến thức bạn cần biết về: Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

Tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất, trước khi quyết định phẫu thuật mắt to mắt nhỏ bạn nên lưu tâm tới các vấn đề như tìm hiểu sâu về kiến thức, phương pháp thẩm mỹ mắt, địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Có nên phẫu thuật mắt to mắt nhỏ không?

Kết quả phẫu thuật mắt to mắt nhỏ của khách hàng Kangnam

Đừng lo lắng có nên thẩm mỹ mắt to không mà hãy quan tâm đến địa chỉ mà bạn nên chọn. Tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị đầu tiên áp dụng thành công công nghệ thẩm mỹ mắt to. Kangnam sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt theo quy trình an toàn đạt chuẩn Hàn Quốc, tuân thủ nghiêm ngặt theo quy chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn trong từng thao tác thực hiện. Điều này giúp cho 100% khách hàng phẫu thuật mắt to mắt nhỏ tại Kangnam đều hoàn toàn hài lòng về kết quả thẩm mỹ cũng như chất lượng dịch vụ.

Tư vấn (24/7): 1900 6466

Nguồn: http://thammymat.org/

Có nên phẫu thuật mắt to mắt nhỏ tạo mắt cân xứng không?
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có nên phẫu thuật mắt to mắt nhỏ tạo mắt cân xứng không? trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x