Phẫu thuật chữa sụp mí mắt bẩm sinh hết bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Qua tìm hiểu, tôi được biết hiện nay Kangnam đang áp dụng phương pháp phẫu thuật mắt sụp mí bẩm sinh Hàn Quốc để khắc phục tình trạng sụp mí mắt và đạt được hiệu quả rất cao. Nhưng tôi còn một số thắc mắc nhỏ, các bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi phẫu thuật chữa sụp mí mắt bẩm sinh hết bao nhiêu tiền? Và điều trị có phải mất thời gian nghỉ dưỡng không ? Tôi xin cảm ơn. (Tú Anh – Hà Đông).

Tư vấn:

Tú Anh thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của BVTM Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như  sau:

Sụp mí mắt thường xuất hiện do quá trình lão hóa hoặc cũng có thể là do bẩm sinh… hiện tượng này làm cho mắt chúng ta lờ đờ thiếu sự năng động…Đúng như bạn tìm hiểu, hiện nay BVTM Kangnam đang áp dụng phương pháp phẫu thuật mắt sụp mí theo công nghệ Hàn Quốc rất thành công cho hàng ngàn khách hàng.  Đây được xem  là giải pháp tối ưu, không chỉ giúp đôi mắt trở nên linh hoạt, trẻ trung, khuôn mặt rạng ngời mà còn cải thiện chức năng mắt, mở rộng tầm nhìn. Công nghệ này đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng bởi tính hiệu quả cũng như độ an toàn mà công nghệ này mang lại. 

Phẫu thuật chữa sụp mí mắt bẩm sinh hết bao nhiêu tiền? 1

Phẫu thuật mắt sụp mí bẩm gihết bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật chữa sụp mí mắt bẩm sinh giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, chi phí chữa sụp mí mắt tại Kangnam được tính theo bảng giá như sau, tùy vào mức độ và tình trạng sụp mí của từng người.

DỊCH VỤ  Chi phí ( triệu VNĐ) Thời gian hồi phục (ngày) Thời gian thực hiện
Chữa sụp mí bẩm sinh 12 5-7 30-45
Combo chữa sụp mí bẩm sinh + tạo mắt 2 mí 15 5-7 30-45

Điều trị mắt sụp mí có mất thời gian nghỉ dưỡng không?

Phẫu thuật mắt sụp mí chỉ là 1 kỹ thuật đơn giản, không ảnh hưởng và không xâm lấn tới vùng giác mạc. Do vậy, sau khi chữa sụp mí, bạn có thể ra về trở lại với cuộc sống sinh hoạt bình thường mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Như vậy, chỉ sau khoảng thời gian ngắn từ 45-60 phút, bạn đã hoàn toàn khắc phục được triệt để tình trạng sụp mí, loại bỏ được sự  già nua của đôi mắt, nhanh chóng lấy lại sự trẻ trung, tinh nhanh và khôi phục nét rạng ngời trên gương mặt.

Phẫu thuật chữa sụp mí mắt bẩm sinh hết bao nhiêu tiền? 3

Kết quả phẫu thuật mắt sụp mí công nghệ Hàn Quốc của khách hàng Kangnam

Bạn Tú Anh nên thu xếp thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Nếu còn gì thắc mắc ngoài vấn đề phẫu thuật mắt sụp mí hết bao nhiêu tiền, bạn cũng có thể gọi điện tới tổng đài 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900 6466

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://thammymat.org/

Phẫu thuật chữa sụp mí mắt bẩm sinh hết bao nhiêu tiền?
4 (80%) 1 vote

Bạn đang xem Phẫu thuật chữa sụp mí mắt bẩm sinh hết bao nhiêu tiền? trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x