3 tiêu chí đánh giá một địa chỉ cắt mí mắt đẹp và an toàn

0 comment

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng mà hiện nay rất nhiều cơ sở thẩm mỹ mọc ra với dịch vụ cắt mí mắt, tuy nhiên không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng cắt mí mắt đẹp và an toàn. Hãy cùng tham khảo 3 tiêu chí dưới đây để lựa chọn cho mình một địa chỉ làm đẹp tin tưởng nhất!

3 tiêu chí đánh giá một địa chỉ cắt mí mắt đẹp và an toàn

1. Được cấp phép hoạt động

Đây là yếu tố cần được ưu tiên hàng đầu khi bạn lựa chọn giữa những cơ sở chữa trị mụn khác nhau. Những cơ sở đã được Sở y tế cấp phép là cơ sở đáp ứng đủ các yêu cầu kiểm định khắt khe về trình độ bác sĩ chuyên khoa, cơ sở vật chất, công nghệ điều trị,.. và bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn khi thực hiện trị mụn tại đây.

cat-mi-mat-dep

Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong số ít các TMV được Sở y tế cấp phép

2. Đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, tay nghề cao và có mắt thẩm mỹ

Kết quả cắt mí mắt đẹp có mĩ mãn hay không đều phụ thuộc rất nhiều vào đội ngũ bác sĩ do vậy bạn nên chọn cơ sở thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản, kinh nghiệm dày dặn và có mắt thẩm mỹ. Điều này ừa mang lại hiệu quả cao, không gây tổn thương da vừa tránh gây tốn kém thời gian và chi phí cho khách hàng.

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ và chuyên viên thẩm mỹ tại cơ sở đó ngoài có trình độ chuyên môn cũng cần phải có trách nhiệm và tận tâm với khách hàng để khách hàng cảm thấy tin tưởng, hài lòng cũng như tự tin hơn trong quá trình thẩm mỹ.

3. Công nghệ cắt mí mắt tiên tiến, hiện đại nhất

Với các công nghệ cắt mí mắt ra đời trước kia, việc để lại sẹo, sung tấy hay kết quả không mong muốn gặp tỉ lệ khá cao. Tuy nhiên hiện nay với các công nghệ cắt mí mắt mới và hiện đại nhất thì sẽ giảm thiểu được những tổn thương, kết quả làm đẹp mĩ mãn nhất cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ.

cat-mi-mat-dep

Bạn nên đặc biệt chú ý tới công nghệ áp dụng cũng như cơ sở vật chất tại nơi định thẩm mỹ

Ngoài 3 yếu tố trên bạn cũng nên quan tâm tới dịch vụ chăm sóc hay những phản hồi của khách hàng để lựa chọn cho mình địa chỉ cắt mí mắt đẹp và an toàn nhất.

Thẩm mỹ viện Kangnam – Địa chỉ cắt mí mắt đẹp số 1 Việt Nam

1. Được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành, trong số các địa chỉ thẩm mỹ tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam được coi là cơ sở cắt mí mắt đẹp và an toàn nhất, làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng đến thực hiện. Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong số ít các địa chỉ thẩm mỹ được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động, đã trải qua sự kiểm định, kiểm tra gắt gao của Bộ Y tế.

cat-mi-mat-dep

TMV Kangnam là 1 trong 33 cơ sở thẩm mỹ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

2. Đội ngũ bác sĩ tài hoa và y đức

Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là đơn vị thẩm mỹ hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đông đảo, được đào tạo chuyên sâu, giỏi về chuyên môn, vững về tay nghề cùng bề dày kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ tinh tế.. Bên cạnh đó các bác sĩ còn thường xuyên được gửi đi học tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ…Nhờ đó tay nghề cũng như cập nhật công nghệ của bác sĩ cao hơn, vượt trội hơn.

Ngoài có trình độ chuyên môn cao, đội ngũ y bác sĩ và chuyên viên thẩm mỹ tại Kangnam còn rất tận tình, chu đáo và có trách nhiệm với công việc và khách hàng thẩm mỹ. Luôn tạo cho khách hàng tới thẩm mỹ một không khí thoải mái, tự tin và cảm thấy tin tưởng khi sử dụng dịch vụ tại Kangnam.

cat-mi-mat-dep

Đội ngũ bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kangnam vừa tài hoa vừa tận tâm với khách hàng

3. Công nghệ thẩm mỹ hiện đại mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng

Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes-Công nghệ bấm mí mới và đang được ưa chuộng nhất tại Hàn Quốc. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ “đẹp phải an toàn” của khách hàng, Kangnam cũng không ngừng chuyển mình từ việc đầu tư cơ sở vật chất hiện đại đến đào tạo, nâng cao tay nghề của đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ, mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

cat-mi-mat-dep

Khách hàng hài lòng với kết quả bấm mí tại TMV Kangnam

Ngoài ra, thẩm mỹ viện Kangnam cũng là trung tâm thẩm mỹ mắt luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ mới nhất của Hàn Quốc, liên tục thực hiện các cuộc chuyên giao công nghệ, hợp tác với các bệnh viên thẩm mỹ lớn của Hàn Quốc, thúc đẩy việc nâng cao dịch vụ cắt mí mắt đẹp.

Nguồn: https://thammymat.org

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 3 tiêu chí đánh giá một địa chỉ cắt mí mắt đẹp và an toàn trong Kiến thức thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN