Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Nghệ thuật cho phòng khách: Tạo không gian sống động đầy màu sắc!

Nghệ thuật cho phòng khách: Tạo không gian sống động đầy màu sắc!

Living Room Stock Illustrations, Royalty-Free Vector Graphics & Clip Art -  Istock | Modern Living Room, Kitchen, Living Room Tv
Một bức tranh hay một tác phẩm nghệ thuật đẹp không chỉ là vật trang trí mà còn có tác dụng nâng cao tâm trạng và tạo ra không gian sống ấn tượng hơn. Phòng khách là nơi giao tiếp, tiếp đón bạn bè và người thân, vì thế nó cũng là không gian được chú trọng nhiều trong việc trang trí nội thất. Trong phòng khách, sách vở đĩa nhạc cùng với những tác phẩm nghệ thuật đồng hành cùng nhau kết hợp để tạo ra không gian sống đặc biệt. Tác phẩm nghệ thuật không chỉ là những bức tranh hay tượng trưng giá trị mỹ thuật mà nó còn kể một câu chuyện hay mang đến một cảm giác riêng cho căn phòng. Điều này giúp cho căn phòng thêm phần sang trọng và tinh tế, giúp cho gia chủ cảm thấy thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Vì thế, nếu bận tâm về việc trang trí phòng khách đẹp và gây ấn tượng với khách đến chơi thì tác phẩm nghệ thuật là một trong những lựa chọn không thể bỏ qua.

Tìm thấy 36 nội dung phù hợp với art for living room.

Living Room Stock Illustrations, Royalty-Free Vector Graphics & Clip Art -  Istock | Modern Living Room, Kitchen, Living Room Tv
Living Room Stock Illustrations, Royalty-Free Vector Graphics & Clip Art – Istock | Modern Living Room, Kitchen, Living Room Tv
34 Diy Wall Art Ideas - Homemade Wall Art Painting Projects
34 Diy Wall Art Ideas – Homemade Wall Art Painting Projects
Modern Art Abstract Multiple Frames Wall Painting For Living Room, Bedroom,  Hotels & Office With Sparkle Touch 7Mm Hard Wooden Board (50*30 Inches)
Modern Art Abstract Multiple Frames Wall Painting For Living Room, Bedroom, Hotels & Office With Sparkle Touch 7Mm Hard Wooden Board (50*30 Inches)
10,108,890 Wall Art Images, Stock Photos & Vectors | Shutterstock
10,108,890 Wall Art Images, Stock Photos & Vectors | Shutterstock
INTERIOR DESIGN | HOW TO SELECT ART FOR YOUR HOME
INTERIOR DESIGN | HOW TO SELECT ART FOR YOUR HOME

art for living room

Nghệ thuật cho phòng khách

Phòng khách là nơi hiển thị cái tôi và sự cá tính của gia chủ, vì vậy tranh treo tường, đồ trang trí, cây cảnh và ánh sáng được coi là yếu tố quan trọng nhất để trang trí cho phòng khách trở nên đẹp mắt, trang nhã và ấm áp hơn.

1. Lựa chọn tranh treo tường
Tranh là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong trang trí phòng khách. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến phong cách tranh, kích thước và vị trí treo tranh, màu sắc và tông màu phù hợp. Nếu bạn thích phong cách hiện đại, bạn có thể lựa chọn tranh trừu tượng hoặc tường 3D, nếu bạn thích phong cách cổ điển, bạn nên chọn tranh chân dung hoặc tranh cảnh quan.

Khi treo tranh, bạn cần chú ý đến kích thước và vị trí để tránh làm cho phòng khách trông nhỏ hẹp hoặc trống trải. Nếu phòng khách của bạn có diện tích lớn, bạn có thể chọn những bức tranh lớn hơn, ngược lại, nếu phòng khách nhỏ, bạn nên chọn tranh nhỏ hơn. Vị trí treo tranh nên đặt ở nơi mà mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy và chiêm ngưỡng.

Màu sắc và tông màu của tranh cũng rất quan trọng để phù hợp với không gian phòng khách. Nếu phòng khách có tông màu sáng, bạn có thể chọn tranh màu đậm để tạo điểm nhấn, ngược lại, nếu phòng khách có tông màu đậm, bạn có thể chọn tranh màu nhạt để tạo sự cân bằng.

2. Chọn đồ trang trí phù hợp
Đồ trang trí mang tính nghệ thuật cũng là yếu tố quan trọng trong trang trí phòng khách. Bạn nên lựa chọn những đồ trang trí mang tính nghệ thuật để làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian phòng khách. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý tới kích thước và số lượng đồ trang trí để tránh làm cho phòng khách trông đầy đục và tù túng.

Phối hợp đồ trang trí với không gian phòng khách cũng rất quan trọng để tạo ra không gian trang nhã và hài hòa. Bạn có thể chọn các đồ trang trí như đèn trang trí, chai lọ cắm hoa, hộp trang trí, đồng hồ đeo tường,…

3. Thêm cây cảnh vào phòng khách
Cây cảnh không chỉ là yếu tố trang trí mà còn tạo ra không khí trong lành và tươi mới cho phòng khách. Lựa chọn loại cây phù hợp với không gian phòng khách và đặt cây cảnh ở vị trí thích hợp để tạo tác phẩm nghệ thuật sống động trong căn phòng của bạn.

4. Sử dụng đèn để tạo bầu không khí ấm cúng
Ánh sáng là một yếu tố cực kỳ quan trọng để phòng khách trở nên ấm cúng và thoải mái hơn. Lựa chọn đèn phù hợp với phong cách nội thất phòng khách và sử dụng đèn để tạo bầu không khí ấm cúng và đặc biệt hơn.

FAQs

1. Tôi nên chọn tranh treo tường hình gì sẽ phù hợp với phòng khách nhà tôi?
Bạn nên chọn tranh treo tường phù hợp với phong cách nội thất phòng khách nhà bạn. Nếu phòng khách có tông màu trung tính, bạn có thể chọn bức tranh có nhiều màu sắc khác nhau để tạo sự bắt mắt, nếu phòng khách có tông màu tối, bạn có thể chọn tranh có tông màu nhạt để tạo sự cân bằng.

2. Tôi muốn trang trí phòng khách bằng những đồ trang trí nào?
Bạn có thể chọn đồ trang trí như đèn trang trí, chai lọ cắm hoa, hộp trang trí, đồng hồ đeo tường,..

3. Tôi có thể dùng cây cảnh loại nào để trang trí phòng khách?
Bạn có thể chọn cây cảnh như cây cực, hoa hồng, cây đuôi chim (Sansevieria), nhiều..

4. Sử dụng đèn để tạo bầu không khí ấm cúng trong phòng khách?
Bạn có thể sử dụng đèn để tạo không gian ấm cúng và thoải mái hơn trong phòng khách. Lựa chọn đèn phù hợp với phong cách nội thất của phòng khách để tạo bầu không khí.

Từ khoá người dùng tìm kiếm: art for living room artwork for living room walls, painting for living room ideas, living room prints with frames, funky wall art for living room, cool wall art for living room, popular prints for living room, large wall art for living room, famous paintings for living room

Tag: Album 33 – art for living room

INTERIOR DESIGN | HOW TO SELECT ART FOR YOUR HOME

Xem thêm tại đây: thammymat.org

Link bài viết: art for living room.

Xem thêm thông tin về chủ đề art for living room.

Categories: https://thammymat.org/img/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *