Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes – Mắt bồ câu hai mí vĩnh viễn

0 comment

Với khả năng vừa cố định nếp mí với sụn mi mắt thông qua các điểm nhấn được định sẵn, vừa tạo đường viền mí tinh tế, phương pháp bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes được đánh giá là giải pháp hoàn hảo cho bạn sở hữu đôi mắt bồ câu hai mí vĩnh viễn.

bam-mi-han-quoc-dove-eyes-mat-bo-cau-hai-mi-vinh-vien8

Đôi mắt bồ câu hút hồn của diễn viên Park Shin Hye

Những trường hợp có thể bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes

Là một phương pháp thẩm mỹ “cửa sổ tâm hồn” hiện đại bậc nhất hiện nay, bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes được các chuyên gia nhận định là giải pháp hoàn hảo cho đôi mắt bồ câu đẹp hút hồn. Phương pháp này có thể được tiến hành thực hiện cho những trường hợp sau:

– Có mắt 1 mí

– Mắt có mí lót hoặc hai mí không đều nhau

– Mắt có ít hoặc không có da chùng, mỡ thừa

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tạo mắt bồ câu hai mí vĩnh viễn như thế nào?

Sở dĩ mắt bồ câu luôn được đem ra để làm tiêu chuẩn cao nhất cho vẻ đẹp của đôi mắt là bởi vì, đặc điểm của đôi mắt bồ câu thường tròn, to, có nếp mí với đường viền mí mảnh nhưng rõ ràng, đẹp tinh tế, đường viền mí dưới mờ, nhãn cầu bên trong mắt to tròn vừa vặn tiếp xúc với 2 bờ mắt, lòng trắng của mắt có màu vàng nhạt chứ không trắng đục như nhiều người vẫn tưởng.

bam-mi-han-quoc-dove-eyes-mat-bo-cau-hai-mi-vinh-vien4

Tỷ lệ chuẩn của một đôi mắt đẹp

Đôi mắt bồ câu không chỉ đẹp mà còn mang lại cảm giác thân thiện cho người đối diện, giúp chủ nhân toát lên vẻ đẹp trong sáng, nhẹ nhàng không kém phần cá tính.

Ngày nay, việc sở hữu đôi mắt bồ câu đã không còn được mặc định bởi bẩm sinh trời phú. Bởi sự phát triển của công nghệ hiện đại bậc nhất, phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes chính là giải pháp hoàn hảo tạo đôi mắt bồ câu, hai mí đẹp tự nhiên, duy trì vĩnh viễn.

Kỹ thuật thực hiện bấm mí mắt Dove Eyes khá đơn giản, chỉ tác động lên bờ mí mắt, hoàn toàn không xâm lấn nên tuyệt đối an toàn, không biến chứng, không sẹo để lại. Chuyên gia sau khi đã xác định được đường viền mí mắt mới, đo vẽ chính xác sẽ tiến hành thực hiện thẩm mỹ bấm mí mắt Dove Eyes.

bam-mi-han-quoc-dove-eyes-mat-bo-cau-hai-mi-vinh-vien3

Quy trình kép kín của phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes

Bằng dụng cụ chuyên dụng, chuyên gia sẽ tạo sự liên kết vững chắc, cố định giữa nếp mí mắt với sụn mi mắt thông qua các điểm nhấn đã được định sẵn. Giữa các điểm nhấn mí, chuyên gia sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ, khâu luồn dưới da để tạo thành đường viền mí mắt mới tinh tế hơn, tạo đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên ngay sau khi kết thúc liệu trình.

Chính bởi phần sụn mí mắt là bộ phần chắc chắn nên nếp mí khi được cố định vào đây sẽ duy trì vĩnh viễn. Chính vì thế mà kết quả của bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes cũng duy trì trọn đời. Chỉ trong khoảng 15 – 20 phút thực hiện phương pháp này, bạn đã được sở hữu ngay đôi mắt hai mí, mắt to tròn như mắt bồ câu mà hoàn toàn không mất nhiều thời gian nghĩ dưỡng, không lộ dấu tích thẩm mỹ vì đường viền mí được tạo mới tinh tế, sẹo không hình thành.

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín, đi đầu trong việc nhận chuyển giao và ứng dụng công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes, thực hiện thẩm mỹ thành công cho hàng nghìn khách hàng trên khắp cả nước.

 bam-mi-han-quoc-dove-eyes-mat-bo-cau-hai-mi-vinh-vien

Kết quả bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes tại Kangnam

Để đạt được kết quả bấm mí tốt nhất, bạn nên trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được chuyên gia tư vấn, thăm khám cụ thể, xác định liệu trình làm đẹp thích hợp nhất.

 Tư vấn 24/7: 1900.6466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammymat.org/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes – Mắt bồ câu hai mí vĩnh viễn trong Kiến thức thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN