Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu? Chuyên gia tư vấn

0 comment

Chào bác sĩ. Mắt cháu rất nhỏ và chỉ có một mí, nhìn rất xấu nên cháu đang có nhu cầu muốn đi bấm mí để cải thiện khuyết điểm này của đôi mắt. Tuy nhiên cháu đang còn băn khoăn không biết bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu và có ảnh hưởng đến thị lực không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp để cháu có sự chuẩn bị trước! Cảm ơn bác sĩ rất nhiều (Thúy Hạnh – sv năm 2 ĐH Thủy Lợi HN).

Tư vấn:

Chào Thúy Hạnh.

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc “Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

Bấm mí Hàn Quốc là công nghệ tạo mắt 2 mí tiên tiến được giới trẻ Châu Á quan tâm, yêu thích. Bởi đây là dịch vụ tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, quá trình thực hiện đơn giản, an toàn, mang lại hiệu quả cao mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Phương pháp bấm mí này giúp bạn có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên nhằm khắc phục hiệu quả tình trạng mắt một mí , mắt không rõ mí hoặc hai mí không đều và có lượng da chùng, da thừa ít.

Bấm mí Hàn Quốc tạo đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, an toànBấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?

dau-hoi-cham-5Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Bấm mí mắt Hàn Quốc  6 15 – 20
Bấm mí mắt Dove Eyes 9 15 – 20
Cắt mí mắt Hàn Quốc 7 40-45
Cắt mí mắt Plasma 9 40-45
Lấy mỡ mí mắt 7 20-30
Tạo khóe mắt trong hoặc ngoài 7 40 – 45
Nâng chân mày 7 45 – 60
Nâng chân mày có phun xăm 9 45 – 60
Thẩm mỹ mắt to (chưa bao gồm tạo khóe mắt) 20 45 – 60
Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh 12 45 – 60

Bảng giá thẩm mỹ mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam

“Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?” là băn khoăn chung của nhiều người trước khi thẩm mỹ bởi trên thực tế không phải ai cũng có đủ điều kiện để đầu tư cho công cuộc tân trang nhan sắc của mình, đặc biệt là những ai còn đang đi học giống như bạn.

Hiện nay tại thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng 2 dịch vụ là bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes và bấm mí Hàn Quốc thông thường. . Đặc biệt, bạn cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng, phục hồi mà có thể trở về nhà và tự chăm sóc sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc.

– Chi phí bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes: 9.000.000 VNĐ – cho kết quả duy trì vĩnh viễn

– Chi phí bấm mí Hàn Quốc thông thường: 6.000.000 VNĐ – cho kết quả duy trì lâu dài

dau-hoi-cham-5Bấm mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không ạ?

Cả 2 phương pháp bấm mí mắt trên đều không phải phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch nên hoàn toàn không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt nêm bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé!.

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu? Chuyên gia tư vấn2Bấm mí mắt đảm bảo an toàn tuyệt đối

Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam về công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Công nghệ đã được thẩm mỹ viện Kangnam tiếp nhận chuyển giao trực tiếp từ  bệnh viện nổi tiếng Hàn Quốc Lead Surgery và ứng dụng thành công cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước trong suốt thời gian qua.

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu? Chuyên gia tư vấn3

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu? Chuyên gia tư vấn4Kết quả bấm mí Hàn Quốc của khách hàng Kangnam

Để được tư vấn thêm về “Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?“, bạn nên trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn miễn phí. Nếu còn gì thắc mắc ngoài vấn đề bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu, bạn có thể liên hệ tổng đài: 1900.6466, các chuyên gia đầu ngành sẽ tư vấn và giải đáp giúp bạn.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe, thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://thammymat.org/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu? Chuyên gia tư vấn trong Tư vấn thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN