Bấm mí Dove Eyes và 3 ưu điểm có thể bạn chưa biết

0 comment

Bấm mí Dove Eyes đã trở thành trào lưu làm đẹp của rất nhiều người, thuộc nhiều tầng lớp khác nhau. Tất nhiên, không phải tự nhiên mà dịch vụ này lại nhận được sự ưu ái nhiều đến thế, dưới dây là 3 ưu điểm đã làm nên “thương hiệu” của dịch vụ này.

Các kỹ thuật tạo mắt hai mí trước đây, khi mới ra đời cũng nhận được không ít sự quan tâm của các bạn trẻ, nhưng sau một thời gian ngắn mí bị sụp và có thể để lại sẹo. Chưa kể quy trình thực hiện phẫu thuật gây nhiều đau đớn, nên dần mọi người cũng dè chừng với dịch vụ này hơn.

bam-mi-kangnams-dove-eyes-va-3-uu-diem-co-the-ban-chua-biet

Bấm mí Dove Eyes và 3 ưu điểm có thể bạn chưa biết

Hiểu được điều đó, các bác sĩ thẩm mỹ đã dày công nghiên cứu trong một thời gian dài và đưa ra công nghệ bấm mí Dove Eyes, khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của các phương pháp thông thường. Chỉ sau 15-20 phút bạn đã có thể sở hữu đôi mắt hai mí to, tròn, không cần phẫu thuật, đảm bảo không đau đớn, kết quả duy trì lâu dài.

Ngoài ra, với chi phí hợp lý, cải thiện thị lực, phương pháp này được nhắc đến nhiều trên các diễn dàn, trang web làm đẹp giúp chia sẻ và định hướng cho chị em khi muốn khắc phục nhược điểm đôi mắt của mình. Bên cạnh đó, 3 ưu điểm được nhắc đến nhiều nhất khi nói về dịch vụ bấm mí Dove Eyes này được thống kê trong cuộc khảo sát ý kiến khách hàng của một số trung tâm thẩm mỹ uy tín đưa ra:

1. Bấm mí Dove Eyes thay đổi kích cỡ và hình dạng mắt

bam-mi-kangnams-dove-eyes-va-3-uu-diem-co-the-ban-chua-biet (2)

Bấm mí Dove Eyes giúp thay đổi kích cỡ và hình dạng mắt

Trường hợp sụp mí, mắt một mí hoặc mí mắt không đều, mắt to mắt bé làm bạn kém sắc thì đều được cải thiện sau khi sử dụng giải pháp này. Liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mi mắt qua các điểm nhấn đã được định sẵn, không co kéo làm cho đôi mắt hai mí to tròn, thay đổi hình dáng và kích thước ban đầu của mắt.

2. Bấm mí Dove Eyes không gây ảnh hưởng đến mắt

bam-mi-kangnams-dove-eyes-va-3-uu-diem-co-the-ban-chua-biet (3)

Bấm mí Dove Eyes không gây ảnh hưởng đến mắt

Vùng mi mắt được các bác sĩ đánh giá là nơi tập trung nhiều dây thần kinh quan trọng, nên khi tác động vào vùng này cần bác sĩ có tay nghề cao, nhẹ nhàng, khéo léo. Tuy nhiên, với công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc thì đường chỉ tạo nếp mí chỉ ở bên ngoài da, hoàn toàn không xâm lấn, tác động đến các mô xung quanh, nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Đã có không ít trường hợp, sau khi bấm mí mắt xong, chức năng nhìn nhận của mắt trở nên nhanh nhạy hơn.

3. Bấm mí Dove Eyes không để lại sẹo

bam-mi-kangnams-dove-eyes-va-3-uu-diem-co-the-ban-chua-biet (1)

Bấm mí Dove Eyes không để lại sẹo

Trước khi tiến hành bấm mí, các bác sĩ sẽ gây tê nhẹ nhàng vào vùng mi mắt nên không có cảm giác khó chịu hay đau đớn. Bên cạnh đó, điểm nhấn được tạo ra rất nhỏ nằm trên cung bấm mí mới mà không bóc tách, cắt rạch nên hoàn toàn không để lại sẹo.

Bấm mí Dove Eyes và 3 ưu điểm có thể bạn chưa biết123

Bấm mí Dove Eyes và 3 ưu điểm có thể bạn chưa biết1233

Hình ảnh thực tế khách hàng đã từng bấm mí mắt Kangnam Dove Eyes

Với những ưu điểm vượt trội của bấm mí Dove Eyes, chắc chắn sẽ giúp bạn khắc phục được nhược điểm đôi mắt của bạn, giúp đôi mắt hai mí to, tròn như ý. Hãy liên hệ ngay đến số 1900.6466 hoặc đăng ký tại đây để được tư vấn miễn phí.

Chúc bạn luôn trẻ đẹp!

Nguồn: https://thammymat.org

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí Dove Eyes và 3 ưu điểm có thể bạn chưa biết trong Kiến thức thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN