Bấm mí mắt có nguy hiểm không, sự khác biệt giữa bấm mí và cắt mí

0 comment

Ngày nay nhu cầu làm đẹp của các chị em rất cao, nhiều người đã tìm đến các dịch vụ chăm sóc, phẫu thuật để khiến mình trở nên xinh đẹp hơn. Bấm mí mắt là một phương pháp nhiều người tìm đến để sở hữu đôi mắt to tròn 2 mí. Nhưng các chị em vẫn còn lo ngại việc bấm mí mắt có nguy hiểm không, sự khác biệt giữa bấm mí và cắt mí là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

1/ Bấm mí mắt có nguy hiểm không?

Trước hết, chúng tôi xin khẳng định với bạn rằng, bấm mí mắt là phương pháp hoàn toàn không gây nguy hiểm hay gây hại tới sức khỏe của bạn. Bấm mí mắt là công nghệ thẩm mỹ xuất phát từ Hàn Quốc khá an toàn, hoàn toàn không cần phẫu thuật được áp dụng cho những khách hàng không may mắn sở hữu đôi mắt 1 mí, không rõ mí hoặc mí lẫn không đều…

Bấm mí mắt có nguy hiểm không, sự khác biệt giữa bấm mí và cắt mí

Bấm mí Hàn Quốc là một thủ thuật tạo mắt to tròn 2 mí an toàn

Vì không phẫu thuật hay bóc tách, cắt lọc da nên bấm mí mắt là thủ thuật đơn giản hoàn toàn không để lại sẹo cũng như không gây tổn thương, không gây ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc. Phương pháp tạo mắt 2 mí này không gây đau, không tốn thời gian bình phục. Toàn bộ quy trình diễn ra chỉ trong khoảng 15-20 phút. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể ra về luôn trong ngày trở lại cuộc sống, sinh hoạt đời thường mà không phải tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Nếu hiểu chi tiết từng công đoạn của bấm mí, bạn sẽ có lời giải đáp cho câu hỏi bấm mí mắt có nguy hiểm không? Bạn có thể tham khảo ngay video quy trình bấm mí mắt không phẫu thuật mà chúng tôi cung cấp ở bên dưới và có thể lựa chọn được nên bấm mí hay cắt mí

2/ Sự khác biệt giữa bấm mí và cắt mí

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo mắ 2 mí khá đơn giản, không cần phải phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật nhỏ nhằm tạo chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt, hoàn toàn không bóc tách, không cắt rạch, do vậy, khi mở mắt sẽ hình thành nếp gấp mí mới tự nhiên.

– Thời gian tiến hành phương pháp này kéo dài trong khoảng 15-20 phút. Sau bấm mí, bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí trông rõ ràng, đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa, duy trì lâu dài.

Bấm mí mắt có nguy hiểm không, sự khác biệt giữa bấm mí và cắt mí 2

Mô phỏng quy trình bấm mí mắt

– Bấm mí Hàn Quốc áp dụng cho những trường hợp dưới 30 tuổi có mắt một mí, không rõ mí, mí lẫn hay 2 mí không đều nhau kèm theo không có hoặc có rất ít da thừa và mỡ thừa ở mí mắt.

Cắt mí mắt Hàn Quốc là một tiểu phẫu tiến hành trong khoảng thời gian từ 30 – 40 phút. Bác sĩ sẽ gây tê nhẹ vùng mắt, cắt bỏ da chùng, mỡ thừa bằng phương pháp laser để hạn chế tổn thương, chảy máu trong quá trình phẫu thuật, sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới.

Bấm mí mắt có nguy hiểm không, sự khác biệt giữa bấm mí và cắt mí 3

Quá trình cắt mí mắt

Cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền? Kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc không chỉ giúp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà còn loại bỏ da chùng, mỡ thừa hiệu quả mang lại kết quả vĩnh viễn, đảm bảo an toàn, không để lại sẹo.

– Cắt mí mắt áp dụng đối với trường hợp mắt một mí, mí không rõ ràng, mí lót kèm theo mỡ thừa, da thừa mí mắt, mắt bị sụp mí, bị chùng… phụ nữ trên 30 tuổi.

Hy vọng sau bài viết này bạn đã có thêm kiến thức bổ ích về bấm mí mắt có nguy hiểm không? Nếu có bất cứ thắc mắc nào về bấm mí, cắt mí mắt xin hãy liên hệ tới Hotline 1900 6466 để được các chuyên gia tư vấn nhiệt tình và miễn phí.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí mắt có nguy hiểm không, sự khác biệt giữa bấm mí và cắt mí trong Tư vấn thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN