Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất, chi phí hợp lý nhất?

Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất, chi phí hợp lý nhất?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, cân đối, đều đẹp chỉ sau 15-20 phút. Vấn đề đặt ra là bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp tự nhiên và an toàn nhất?

Bấm mí mắt Hàn Quốc 1

Bạn đã biết địa chỉ bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là gì?

Bấm mí Hàn Quốc là Kỹ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản sử dụng chỉ thẩm mỹ khâu định hình đường mí mắt mới giúp pháp khắc phục nhược điểm của đôi mắt 1 mí, mí lót, mí lệch …

Tuy nhiên, hiện nay có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ khác nhau, chất lượng khác nhau mọc lên như nấm sau mưa. Vì vậy, làm sao để lựa chọn được địa chỉ bấm mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên và an toàn nhất là câu hỏi chung của rất nhiều người.

Theo các chuyên gia, để đảm bảo có được mắt 2 mí đẹp tự nhiên và an toàn, bạn nên cân nhắc việc lựa chọn địa chỉ bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất để có được kết quả như ý. Để đánh giá được địa chỉ bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp, bạn cần lưu ý một số tiêu chí dưới đây:

– Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt trong lĩnh vực thẩm mỹ

– Có đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn cao

– Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực bấm mí

– Công nghệ, trang thiết bị phẫu thuật và cơ sở vật chất cao cấp, đạt chuẩn quốc tế

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm

Tại Việt Nam, Kangnam tự hào là trung tâm thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về trang thiết bị, cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ, chuyên viên… theo đúng quy định của Bộ Y tế.

bam-mi-mat-han-quoc-o-dau-dep-tu-nhien-va-toan-nhat01

Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc an toàn tại BVTM Kangnam

Vì sao bạn nên chọn bấm mí mắt Hàn Quốc tại Kangnam?

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam khẳng định là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tiếp nhận chuyển giao công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc thông qua sự hợp tác toàn diện với các bệnh viện thẩm mỹ YonSei  và Lead Surgery cùng đội ngũ chuyên gia bác sĩ thẩm mỹ tu nghiệp được đào tạo chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Vì thế bạn không cần quá lo lắng “bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp?” nữa.

Dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc tại Kangnam là thủ thuật đơn giản, không cần phẫu thuật. Với 2 kỹ thuật bấm mí, đó là bấm mí Hàn Quốc thông thường và bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes.

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc thông thường: bác sĩ chỉ cần tạo chuỗi liên  kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt nhằm tạo đường lằn cho mí mắt. Chỉ sau 15 phút khách hàng đã được sở hữu đôi mắt hai mí đều đẹp, cân đối và tự nhiên, hiệu quả lâu dài.

Video bấm mí mắt Hàn Quốc tại Kangnam

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes: bác sĩ kết hợp bấm mí với luôn chỉ thẩm mỹ tạo sự liên kết giữa nếp mí với sụn mi mắt, tạo nếp mí đều đẹp tự nhiên và kết quả được duy trì vĩnh viễn. Kỹ thuật được thực hiện đơn giản và nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo an toàn do không phải bóc tách, không cắt rạch.

Đặc biệt dịch vụ bấm mí mắt tại Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia đầu ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam, có chứng chỉ hành nghề, có nhiều năm tu nghiệp tại các nhiều nơi trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Nhật… cùng sự kết hợp với các chuyên gia và bác sĩ nổi tiếng tại các bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc. Chỉ sau khoảng 15-20 phút, bạn đã nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí long lanh, đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa với khuôn mặt với mức chi phí cực hấp dẫn. Ngoài ra, kết quả bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes còn được thẩm mỹ viện Kangnam bảo hành 10 năm, khách hàng có thể yên tâm thực hiện mà không cần lo lắng về hiệu quả cũng như độ an toàn của dịch vụ.

Bấm mí mắt Hàn Quốc 3

Bấm mí mắt Hàn Quốc 4

Kết quả bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện  thẩm mỹ Kangnam

Nếu còn thắc mắc gì về dịch vụ bấm mí ngoài vấn đề “Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp tự nhiên và an toàn nhất?“, bạn có thể gọi điện hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn cụ thể hơn nhé.

Chúc bạn sức khỏe và sớm thực hiện bấm mí thành công để sở hữu đôi mắt hai mí đều đẹp tự nhiên như ý muốn!

Tham khảo thêm

>> Bấm mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền, sau bấm mí nên làm gì?

>> Bấm mí mắt được bảo hành bao lâu?

>> Bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu? có vĩnh viễn không?

Tư vấn (24/7): 1900.6466

Nguồn: https://thammymat.org

                            OFF ngay 20% chi phí cắt mí mắt trong 10 ngày DUY NHẤT 

Hàng ngàn khách hàng đã quyết định cắt mí mắt  đều khẳng định, họ cảm thấy rất hài lòng bởi sự cam kết bảo hành uy tín, mắt trẻ tạo 2 mí tự nhiên –  Đẹp ngay sau khi làm tại Kangnam.  Đặc biệt, cơ hội khuyến mại hấp dẫn sẽ dành cho 50 khách hàng đăng ký sớm nhất.

Click xem ngay: [OFF 20%  ] Cắt mí Plasma – Mắt trẻ – 2 mí nét tự nhiên – Đẹp ngay sau khi làm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *