Bấm mí mắt vĩnh viễn – Cập nhật xu hướng thẩm mỹ HOT 2016

0 comment

2016 là khoảng thời gian bùng nổ cơn sốt bấm mí mắt vĩnh viễn Dove Eyes – Một trào lưu lan tỏa rộng khắp trong giới trẻ Việt. Cùng trải nghiệm công nghệ HOT này để tự tin với đôi mắt hai mí tự nhiên như ao ước bấy lâu nay.

Với các phương pháp trang điểm chỉ có thể là giải pháp “tình thế” giúp các chị em có được đôi mắt hai mí trong vài giờ đồng hồ nhưng với phương pháp bấm mí mắt vĩnh viễn mang tên Bấm mí Dove Eyes thì khoảng thời gian này được kéo dài hơn. Vì vậy nó trở thành phương pháp làm được được giới trẻ Việt yêu thích tạo nên xu hướng thẩm mỹ Hot trong năm 2016.

Bấm mí mắt vĩnh viễn66678

Xu thế bấm mí mắt vĩnh viễn đang tạo nên cơn sốt trong bộ phận giới trẻ

Đây là một sản phẩm thẩm mỹ không phẫu thuật tiên tiến, hiện đại của Hàn Quốc – quốc gia có nền thẩm mỹ nổi tiếng trên thế giới với kỹ thuật bấm mí mới nhất sở hữu nhiều đặc tính nổi trội:

* Hiệu quả ổn định bền vững 

Bam-mi-mat-vinh-vien1

Hình ảnh mô phỏng thủ thuật bấm mí Dove Eyes 

Khác biệt với phương pháp nhấn mí thông thường, nhấn mí mắt vĩnh viễn được giới chuyên gia đánh giá cao bởi hiệu quả vượt trội mà nó mang lại cho người sử dụng. Nghiên cứu cho thấy, liên kết tạo đường mí giữa sụn mi và da mi mắt được đánh giá là bền vững, không bị bung tuột như kỹ thuật trước đây. Bởi sụn mi vốn là loại mô sụn vững chắc, ít bị thoái hóa như phần mô cơ vì vậy giữ được nếp mí vĩnh viễn. Và điều đó thật tuyệt vời.

* Chỉnh sửa mọi khuyết điểm ở mí mắt – Mí đẹp tự nhiên, không để lộ dấu vết thẩm mỹ

Bam-mi-mat-vinh-vien2

Bấm mí Dove Eyes chỉnh sửa mọi khuyết điểm ở mắt mang lại cặp mắt 2 mí to tròn, đều đẹp

Bởi khả năng thay đổi lớn, phương pháp bấm mí Dove Eyes có thể áp dụng cho nhiều trường khuyết điểm ở mí mắt kể trên như mí mắt một mí, mí mắt bị ẩn, mí mắt không đều. Kỹ thuật mô phỏng lại quá trình hình thành nếp gấp mí tự nhiên giúp bạn có được đôi mắt hai mí to tròn, đầy biểu cảm, nếp mí mới đều đẹp, đạt tỷ lệ chuẩn với đôi mắt, đồng thời hài hoà với các đường nét trên gương mặt.

* An toàn, không phẫu thuật

Bấm mí Dove Eyes là thủ thuật an toàn không phẫu thuật, không cắt rạch hay bóc tách, các bác sĩ thực hiện thủ thuật luồn chỉ liên tục giữa da mi mắt và sụn mi mắt.

* Hiệu quả thực sự và được kiểm chứng thực tế

Phương pháp đã được kiểm chứng hiệu quả thực sự bởi nhiều bạn trẻ hiện nay. Hình ảnh trước và sau khi áp dụng phương pháp bấm mí Dove Eyes cho thấy sự thay đổi về nhan sắc và diện mạo của khách hàng trải nghiệm.

Bam-mi-mat-vinh-vien3

Bam-mi-mat-vinh-vien5

Bấm mí mắt vĩnh viễn Dove Eyes trở thành “cơn sốt” của giới trẻ thời nay

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trở thành địa chỉ hoàn hảo cho các tín đồ yêu thích bấm mí mắt vĩnh viễn Hàn Quốc. Tới Kangnam, chắc chắn, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ bấm mí mắt vĩnh viễn đáp ứng tiêu chuẩn Hàn ngay trên đất Việt.

Nếu bạn là tín đồ yêu thích công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, hãy nhanh tay gửi câu hỏi tư vấn của mình thông qua nhấp chuột đăng ký bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp tới Tổng đài 19006466 để được tư vấn cũng như có cơ hội trải nghiệm dịch vụ được ưa chuộng nhất hiện nay.

Ngay bây giờ, bạn hãy click ngay vào nút đăng ký tư vấn bên dưới để gửi câu hỏi của mình hoặc liên hệ trực tiếp tới tổng đài 19006466 của Kangnam để được giải đáp chi tiết.

Gọi ngay: 19006466

dang-ky-tu-van

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí mắt vĩnh viễn – Cập nhật xu hướng thẩm mỹ HOT 2016 trong Kiến thức thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN