Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Địa chỉ thẩm mỹ mắt toàn diện tiêu chuẩn Hàn Quốc

0 comment

Luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến cùng với sự hội tụ đông đảo đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và phong cách phục vụ chuyên nghiệp… Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã trở thành địa chỉ thẩm mỹ mắt tin cậy được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

IMG_1611

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn chất lượng Hàn Quốc

Với S hơn 20.000 m2, gồm 10 tầng thiết kế theo chuyên khoa riêng biệt, đầu tư máy móc, trang thiết bị y tế đồng bộ, theo tiêu chuẩn quốc tế.

IMG_1767

Cơ sở trang thiết bị tân tiến hiện đại tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đặc biệt, tiếp nhận và chuyển giao các công nghệ làm đẹp theo đúng quy trình và tiêu chuẩn chất lượng từ Hàn Quốc chắc chắn Kangnam sẽ trở thành một địa chỉ làm đẹp đáp ứng được mọi nhu cầu, mong muốn của chị em cũng như mang lại cho các khách hàng làm đẹp những trải nghiệm thẩm mỹ chuẩn Hàn ngay trên đất Việt.

1. Kangnam- Khẳng định số 1 TM công nghệ Hàn Quốc

Trên hành trình đưa những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến của Hàn Quốc tới Việt Nam, bệnh thẩm mỹ viện Kangnam luôn khẳng định uy tín, chất lượng, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn cho người sử dụng.

Anh-be1

Công nghệ thẩm mỹ là thế mạnh hàng đầu của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tháng 28 tháng 11 năm 2014 : Ký kết hợp tác với bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Lead Surgery

Tiêu biểu là tháng 3 năm 2014, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã ký kết hợp tác chặt chẽ với bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc Lead Surgery. Nhờ sự giúp sức tận tình, các công nghệ và kỹ thuật được chuyển giao trực tiếp, thẩm mỹ viện Kangnam luôn được đánh giá là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc.

Đài Truyền hình VTV1 Đưa tin về hội thảo thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc 2014  

Cho ra đời hàng loạt công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc Hot 2015

Qua quá trình kiểm tra và giám định theo các tiêu chuẩn khắt khe của hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc về cơ sở vật chất, trình độ chuyên môn của bác sĩ cũng như công nghệ hiện đại, Kangnam đã trở thành thành viên chính thức của hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc

Thẩm mỹ viện Kangnam Hàn Quốc - Địa chỉ thẩm mỹ mắt toàn diện6787

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ giữa BVTM Kangnam và Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc

Trong năm 2015 này, Kangnam cho ra đời hàng loạt các công nghệ TMHQ đang được ưa chuộng tại Hàn và được đánh giá rất cao bởi giới chuyên môn cũng như các khách hàng thẩm mỹ như Bấm mí mắt Dove eyes, Cắt mí Kangnam’s eyelid, Nâng mũi S-Line 3D, Thẩm mỹ khuôn mặt Kangnam’s perfect V-line, Độn cằm tự thân Hàn Quốc…

15Toàn cảnh Lễ kết hợp tác Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc

2. Thế mạnh về chất lượng đội ngũ bác sĩ 

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sở hữu đội ngũ các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ có tay nghề cao, được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và đều là các bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ Việt Nam, được nhận nhiều giải thưởng danh giá trong và ngoài nước.

Họ đều được đào tạo kỹ năng chuyên môn sâu từng dịch vụ như: bác sĩ chuyên về thẩm mỹ mắt hoặc chuyên thẩm mũi… Các bác sĩ đều có bền dày kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ nên đảm bảo khách hàng sẽ có được kết quả thẩm mỹ to đẹp toàn diện.

 

Thẩm mỹ viện Kangnam Hàn Quốc - Địa chỉ thẩm mỹ mắt toàn diện677

Đội ngũ bác sĩ uy tín tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hơn thế nữa, với sự hợp tác chặt chẽ với đội ngũ nhiều bác sĩ nổi tiếng Hàn Quốc, khách hàng sẽ được trải nghiệm sự vượt trội của các phương pháp và công nghệ thẩm mỹ mới nhất Hàn Quốc đảm bảo mang lại kết quả hoàn hảo

3. Dịch vụ thẩm mỹ mắt công nghệ Hàn Quốc hoàn hảo

Không ngừng cập nhật và đưa vào ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ mắt Hot nhất từ Hàn Quốc hiện nay nhằm mục đích giúp khách hàng Việt Nam hiểu biết đầy đủ và chính xác hơn lựa chọn công nghệ làm đẹp phù hợp mang đến hiệu quả làm đẹp cao và an toàn tuyệt đối.

Thẩm mỹ viện Kangnam Hàn Quốc - Địa chỉ thẩm mỹ mắt toàn diện678

Khách hàng luôn hài lòng bởi chính đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm tại Kangnam

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã cập nhật hàng loạt các công nghệ thẩm mỹ Hot nhất xứ Kim Chi hiện nay như bấm mí mắt Dove Eyes, cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid, thẩm mỹ mắt to, chữa sụp mí mắt bẩm sinh…nhận được đánh giá cao của đông đảo khách hàng.

moi-nhat

 4. Cam kết chất lượng dịch vụ tới khách hàng

Bam-mi11

Thẻ bảo hành 10 năm cam kết chất lượng duy nhất tại Kangnam

Hiện nay, Kangnam đang áp dụng chính sách bảo hành cho dịch vụ bấm mí mắt Dove Eyes, cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid, cắt mí mắt Hàn Quốc cam kết chất lượng dịch vụ chiếm chọn lòng tin của đông đảo khách hàng.

Cat-mi-mat49

Thẩm mỹ viện Kangnam Hàn Quốc - Địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín9000

16

Cat-mi24

Chất lượng dịch vụ thẩm mỹ tại Kangnam luôn nhận được đánh giá cao của khách hàng

Từ đây, khách hàng không còn phải lặn lội sang tận Hàn Quốc, Kangnam đã thực sự tạo dựng được niềm tin và giúp khách hàng hiện thực hóa giấc mơ “Thẩm mỹ đẹp như thực hiện tại Hàn Quốc” ngay tại Việt Nam.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Địa chỉ thẩm mỹ mắt toàn diện tiêu chuẩn Hàn Quốc trong Kiến thức thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN