Biến mắt một mí thành hai mí không cần phẫu thuật

0 comment

Vì sợ đau, không dám phẫu thuật nên bạn thường xuyên phải mất hàng giờ đồng hồ ngồi trước bàn trang điểm mỗi ngày để dán mí, kích mí, kẻ mắt…với mục đích biến mắt một mí thành hai mí. Tuy nhiên, với sự ra đời của công nghệ bấm mí Dove eyes Hàn Quốc bạn sẽ sở hữu ngay đôi mắt hai mí to tròn long lanh đến suốt đời mà không cần phẫu thuật cũng không cần phụ thuộc vào trang điểm.

biến mắt một mí thành hai mí

Tuyệt chiêu biến mắt một mí thành hai mí không cần phẫu thuật

Bấm mí Hàn Quốc Dove eys – Biến mắt một mí thành hai mí không cần phẫu thuật

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là công nghệ tạo mắt hai mí mới và được ưa chuộng nhất 2014 tại Hàn Quốc. Kỹ thuật bấm mí Dove eyes rất đơn giản, không phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch da, chỉ bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ đo vẽ và đánh dấu các điểm bấm mí, sau đó nhẹ nhàng tạo chuỗi liên kết giữa nếp mí với sụn mi mắt bằng phương pháp luồn chỉ thông qua các điểm nhấn để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới.

So với các phương pháp bấm mí khác thì kỹ thuật bấm mí Dove eyes thực hiện đơn giản, không cần phẫu thuật nên bạn chỉ cần bỏ ra chút thời gian từ 15-20 phút là có ngay đối mắt hai mí đẹp, mang tính thẩm mỹ cao, duy trì kết quả lâu dài, an toàn tuyệt đối:

Mang tính thẩm mỹ cao bởi các điểm bấm mí, cung mí mắt được đo vẽ cẩn thận và đánh dấu từ ban đầu nên nếp mí sẽ đều đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

biến mắt một mí thành hai mí

Bấm mí Dove eyes Mang tính thẩm mỹ cao bởi các điểm bấm mí, cung mí mắt được đo vẽ cẩn thận

Tuyệt đối an toàn: bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là một thủ thuật đơn giản, không phẫu thuật, cũng không bóc tách hay cắt rạch da nên tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo.

Kết quả duy trì lâu dài: do sụn mi mắt lá phần sụn vững chắc nên giữ nếp mí lâu dài, kết quả duy trì vĩnh viễn.

Chính bởi kỹ thuật bấm mí hiện đại, kết quả tối ưu, tuyệt đối an toàn và đặc biệt không cần phẫu thuật trên mà bấm mí Hàn Quốc Dove eyes trên hiện đang được rất nhiều phái đẹp lựa chọn để có thể sở hữu đôi mắt đẹp đáng mơ ước.

Bỏ túi địa chỉ bấm mí Hàn Quốc Dove eyes uy tín

Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes-Công nghệ bấm mí mới và đang được ưa chuộng nhất tại Hàn Quốc. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ “đẹp phải an toàn” của khách hàng, Kangnam cũng không ngừng chuyển mình từ việc đầu tư cơ sở vật chất hiện đại đến đào tạo, nâng cao tay nghề của đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ.

biến mắt một mí thành hai mí

Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes

Khi thực hiện tạo nếp mí mắt tại thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng được trực tiếp các bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm tiến hành thăm khám, thực hiện bấm mí và tư vấn chế độ chăm sóc đặc biệt sau khi bấm mí để kết quả bấm mí mắt được tối ưu nhất.

Bên cạnh đó, thẩm mỹ viện Kangnam tiến hành bấm mí theo một quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn cũng như tính thẩm mỹ cao nhất cho mọi khách hàng. Đặc biệt, khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tại thẩm mỹ viện Kangnam khách hàng được cấp thẻ bảo hành nếp mí là 10 năm.

Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes

Kết quả bấm mí Dove eyes tại Kangnam

Thực tế, dịch vụ bấm mí mắt Dove eyes Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam đã giúp rất nhiều khách hàng thực hiện ước mơ biến mắt một mí thành hai mí trong nháy mắt mà không cần phẫu thuật, giúp họ xinh đẹp, tươi trẻ và tự tin hơn rất nhiều trong cuộc sống.

Tư vấn 24/7: 1900.6466
Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammymat.org/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Biến mắt một mí thành hai mí không cần phẫu thuật trong Kiến thức thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN