Sở hữu mắt 2 mí chỉ từ 4 triệu – Cơ hội duy nhất tháng 9

0 comment

Giúp khách hàng có cơ hội sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn trẻ trung với chi phí tiết kiệm nhất, Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt lên đến 30% cho khách hàng bấm mí và cắt mí. Chương trình áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký sớm nhất từ ngày 11/09 đến hết 30/09/2015.

480x320

Sở hữu mắt 2 mí chỉ từ 4 triệu – Cơ hội duy nhất tháng 9

———&-&———

11 Ưu đãi 20%: Bấm mí Hàn Quốc, Bấm mí mắt Dove Eyes

11 Ưu đãi 20%: Cắt mí Hàn Quốc, Cắt mí Kangnam ‘s Eyelid

GIẢM THÊM  5% cho khách hàng đăng ký 2 dịch vụ trở lên
 5% cho khách hàng + Bạn đi cùng (Áp dụng cho nhóm 2 khách hàng trở lên qua tư vấn và cùng tham gia dịch vụ )

Lưu ý:

– Ưu đãi dành cho 50 khách hàng Hà Nội + 50 khách hàng HCM sớm nhất từ ngày 11/09/2015 đến 30/09/2015, chương trình có thể kết thúc sớm khi đủ khách hàng đăng ký.

– Thời gian áp dụng giữ chỗ khuyến mãi đến ngày 30/09/2015. Nếu khách hàng muốn tham gia sau thời gian này, vui lòng đặt tiền để giữ chỗ theo đúng quy định.

Hoặc gọi đăng ký 19006450

————————————————————————————

 CẬN CẢNH SỰ THAY ĐỔI CỦA KHÁCH HÀNG SAU BẤM MÍ TẠI KANGNAM

Theo một cuộc khảo sát tại TMV Kangnam gần đây cho thấy, bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes đang trở thành ngành dịch vụ thẩm mỹ dẫn đầu được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Số lượng khách hàng tham gia dịch vụ này đang ngày càng gia tăng đáng kể, trong đó phần đông là khách hàng trẻ tuổi. Và đã có rất nhiều bạn trẻ không chỉ khắc phục những khuyết điểm mắt một mí, mắt không rõ mí, mắt mí lót…mà còn trở nên tự tin hơn với đôi mắt 2 mí To tròn long lanh cân đối khiến gương mặt trở nên hút hồn và rạng rỡ hơn. Họ tự tin khoe hình ảnh thay đổi trước và sau bấm mí trên trang facebook cá nhân của mình.

325

123

“Đôi mắt hai mí với tôi đã không còn là niềm mơ ước nữa” – Tuyết Trâm – TP.HCM

Bạn đã biết bấm mí bao lâu thì đẹp chưa? 5

“Khoe với cả nhà đôi mắt to mí rõ sau bấm mí nè!” – (Ngọc Thanh, TP.HCM)

2224323

Mình khá hài lòng với đôi mắt hai mí to trong dễ thương có chiều sâu”- ( Huyền Trang, Hà Nội)

Và còn rất nhiều khách hàng khác cũng cảm thấy vui mừng và hài lòng sau khi thực hiện công nghệ bấm mí Dove Eyes của thẩm mỹ viện Kangnam.

1

Hoặc gọi đăng ký 19006450

 VÌ SAO BẤM MÍ DOVE EYES  “GÂY SỐT” TRONG CỘNG ĐỒNG GIỚI TRẺ?

Bấm mí Dove Eyes Hàn Quốc là công nghệ được ưa chuộng số 1 tại xứ xở Kim Chi và tuy mới được ứng dụng tại Việt Nam trong khoảng hơn 1 năm trở lại đây nhưng đã trở thành một trào lưu được yêu thích. Vậy vì sao bấm mí Dove Eyes được giới trẻ Việt Nam ưa thích?

v1  Tạo nếp mí bền vững

Phương pháp bấm mí Dove Eyes tạo mắt hai mí dựa trên nguyên tắc tạo sự liên kết giữa da mí và sụn mi. Các nhà khoa học thẩm mỹ đã đưa ra chứng mInh về sự vững chắc của sụn mi. Sụn mi vốn là lớp mô vững chắc, không bị chùng dão hay lão hoá nhanh, vì vậy, tạo được hiệu của thẩm mỹ vĩnh viễn cho người sử dụng.

v2 Không phẫu thuật, an toàn

ảnh 3

Phương pháp bấm mí Dove Eyes nhanh chóng mang đến đôi mắt hai mí to tròn

Công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes khắc phục mọi khuyết điểm ở mắt như mắt một mí, mắt không rõ mí, mắt mí lót…Đây là thủ thuật đơn giản, không phẫu thuật, không xâm lấn, không gây tổn thương, đạt độ an toàn cao.

v3 Mắt đẹp chỉ sau 5 ngày

16

Chỉ sau 5 ngày bạn đã có được đôi mắt 2 mí đều đẹp ưng ý

Thời gian thực hiện phương pháp bấm mí Dove Eyes là 15 phút, kiết kiệm tối đa thời gian và công sức của người thực hiện.  Sau khoảng 5 – 7 ngày tùy thuộc vào cơ địa của từng khách hàng, nếp mí sẽ ổn định hoàn toàn, đều đẹp như ý.

Phương pháp bấm mí Dove Eyes hiện nay được ứng dụng độc quyền tại thẩm mỹ viện Kangnam. Để đảm  bảo hơn về hiệu quả của phương pháp, Kangnam gửi tới khách hàng tham gia dịch vụ bấm mí Dove Eyes thẻ bảo hành mắt 10 năm.

Bam-mi4565Xem thêm Video quy trình bấm mí Dove Eyes không phẫu thuật

 
Ưu đãi dành cho 50 khách hàng Hà Nội + 50 khách hàng HCM sớm nhất từ ngày 11/09/2015 đến 30/09/2015, chương trình có thể kết thúc sớm khi đủ khách hàng đăng ký. Vì vậy, ngay bây giờ, bạn hãy nhanh tay đăng ký để được tư vấn miễn phí và nhận những ưu đãi hấp dẫn từ Thẩm mỹ viện Kangnam.

 Hoặc gọi đăng ký 19006450

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sở hữu mắt 2 mí chỉ từ 4 triệu – Cơ hội duy nhất tháng 9 trong Kiến thức thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN