Bọng mắt có nên phẫu thuật? Chuyên gia chia sẻ gì?

0 comment

“Mắt tôi có bọng mỡ dưới khá to. Nhiều người khuyên tôi nên đi phẫu thuật. Bác sỹ cho tôi hỏi, bọng mắt có nên phẫu thuật không? Vì tôi rất sợ phải can thiệp dao kéo” – Trần Thị Liên (42 tuổi, Hải Phòng). Câu hỏi tư vấn của chị Liên cũng là tâm lý lo lắng của nhiều chị em bị bọng mắt hiện nay. Để giúp chị Liên giải đáp cụ thể câu hỏi này, bác sỹ Trần Nguyên Giáp (Chuyên gia thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam) đã đưa ra những nhận định chuyên sâu và dẫn chứng khá thiết thực. 

Phân tích chuyên sâu từ góc nhìn chuyên gia

Ngay sau khi nhận được câu hỏi tư vấn của chị Liên, bác sỹ Giáp đã nhanh chóng phản hồi lại với những nhận định chuyên sâu như sau:

Bọng mắt có nên phẫu thuật?678990

Bọng mắt có nên phẫu thuật? Chuyên gia chia sẻ 

“Với trường hợp bọng mỡ mắt to như của chị Liên hoàn toàn có thể tiến hành phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới. Đây là một trong những thủ thuật thẩm mỹ an toàn và cho hiệu quả cao đã được áp dụng thành công cho nhiều ca lấy bọng mỡ ở Kangnam hiện nay. Phương pháp lấy mỡ mí mắt được chúng tôi áp dụng theo kỹ thuật Hàn Quốc với thủ thuật xâm lấn tối thiểu không gây tổn thương hay gây bất kỳ biến chứng nào sau phẫu thuật”

Bác sỹ Giáp cũng đưa ra 2 ưu điểm chính trong thủ thuật lấy bọng mỡ mắt:

12Độ an toàn đạt tỉ lệ cao, kỹ thuật can thiệp tối thiểu không gây tổn thương

Bọng mắt có nên phẫu thuật?6789

Hình ảnh mô phỏng thủ thuật lấy bọng mỡ mắt 

Để loại bỏ bọng mỡ mắt, bác sỹ sẽ tiến hành rạch đường mổ rất nhỏ ( khoảng 02-0.3mm) sau đó bóc tách và cắt bỏ chân túi mỡ ứ đọng bên trong, ngăn ngừa phát triển và tích tụ trở lại. Áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên lấy mỡ mí mắt được đánh giá là tiểu phẫu đơn giản, không gây tổn thương hay tổn hại tới vùng mắt. Phương pháp lấy mỡ mí mắt áp dụng cho cả nam và nữ trên 18 tuổi.

12 Khách hàng có thể ra về luôn trong ngày, không tốn thời gian nghỉ dưỡng

Bọng mắt có nên phẫu thuật?7890-

Bác sỹ Giáp đang thực hiện 1 ca phẫu thuật lấy bọng mỡ 

Sau tiểu phẫu, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Thời gian hồi phục kéo dài trong khoảng 7-10 ngày ( tùy theo cơ địa của mỗi người).

Tham khảo những dẫn chứng khá thiết thực! 

Để dẫn chứng cho nhận định của mình, bác sỹ Giáp đã đưa ra một số hình ảnh thực tế khá sinh động và chân thực về kết quả trước và sau phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt do khách hàng cung cấp. Những trải nghiệm tuyệt vời từ dịch vụ lấy bọng mỡ mắt tại Kangnam đã nhận được đánh giá rất cao từ khách hàng thẩm mỹ ( cả nam và nữ). Các ca phẫu thuật lấy bọng mỡ đều diễn ra khá thành công với tỉ lệ phản hồi tích cực trên 90%.

Bọng mắt có nên phẫu thuật?779

 Chị Nguyễn Thị Liên sau khi được bác sỹ Giáp phẫu thuật đã chia sẻ hình ảnh trước và sau khi thực hiện

Bọng mắt có nên phẫu thuật?679

Bọng mắt có nên phẫu thuật457

Bọng mắt có nên phẫu thuật?6790

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị dẫn đầu về số ca phẫu thuật cắt bọng mắt thành công 

“Ở Hàn Quốc, lấy mỡ mí mắt là dịch vụ thẩm mỹ khá phổ biến được rất nhiều khách hàng có nhu cầu lựa chọn không chỉ hiệu quả mà còn tính an toàn của phương pháp này rất cao. Tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đối tác uy tín của Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc được chúng tôi chuyển giao độc quyền công nghệ lấy mỡ mí mắt. Khách hàng nếu không có điều kiện sang Hàn Quốc có thể tìm đến Kangnam” trích dẫn nhận định của bác sĩ Kyoung Jin Kang ( Nguyên chủ tịch Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc)

Bọng mắt có nên phẫu thuật?8900-

Kangnam là thành viên chính thức của Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ chuẩn Hàn

Hãy nhanh tay click ngay vào nút đăng ký tư vấn bên dưới để gửi câu hỏi thắc mắc của bạn hoặc liên hệ trực tiếp tới tổng đài 19006466 để được giải đáp trực tiếp từ chuyên gia. 

dang-ky-tu-van

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bọng mắt có nên phẫu thuật? Chuyên gia chia sẻ gì? trong Kiến thức thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN