Cách bấm mí vĩnh viễn cho đôi mắt bồ câu hút hồn

0 comment

Đôi mắt bồ câu to tròn với đường viền mí tinh tế, đẹp hoàn hảo, tạo sức hút mạnh mẽ đối với người đối diện. Nếu không may mắn được sở hữu đôi mắt bồ câu thì cách bấm mí vĩnh viễn bằng phương pháp bấm mí Dove Eyes Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ tối ưu nhất hiện nay giúp bạn có được đôi mắt bồ câu to tròn.

cach-bam-mi-vinh-vien-cho-doi-mat-bo-cau-hut-hon

Dù bạn xinh, đôi mắt 1 mí cũng khiến gương mặt kém thu hút

Bấm mí Dove Eyes áp dụng cho những đối tượng nào?

Kỹ thuật bấm mí Dove Eyes đã được giới trẻ Hàn Quốc ủng hộ ngay từ khi mới xuất hiện, bởi, phương pháp này thích hợp để áp dụng cho những trường hợp:

– Khắc phục tình trạng mắt 1 mí, mắt mí lót, mí ẩn, mí không đều nhau

– Tạo đôi mắt bồ câu hút hồn cho những đối tượng  trẻ, mí mắt chưa hoặc xuất hiện ít da chùng, mỡ thừa

– Những người mong muốn sở hữu mắt 2 mí đẹp hoàn hảo, duy trì trọn đời.

cach-bam-mi-vinh-vien-cho-doi-mat-bo-cau-hut-hon

Hình ảnh mô phỏng quy trình bấm mí mắt Dove Eyes

Bấm mí Dove Eyes – Cách bấm mí vĩnh viễn cho đôi mắt bồ câu hút hồn

Có vô vàn những phương pháp bấm mí mắt ra đời trong những năm gần đây, tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng cho kết quả mí mắt mới duy trì trọn đời. Thông thường, kỹ thuật tạo mắt 2 mí với các phương pháp thông thường chỉ cho kết quả duy trì trừ 3 – 5 năm.

Bởi vì, sau một thời gian, quá trình lão hóa da, mí mắt hoạt động nhiều, cơ nâng mi biến đổi… khiến đường viền mí mắt mới cũng thay đổi, kết quả vì thế khó duy trì được vĩnh viễn.

ket-qua-bam-mi-mat-tai-tmv-kangnam

ket-qua-bam-mi-mat-tai-tmv-kangnam

Kết quả cách bấm mí vĩnh viễn công nghệ Hàn Quốc

Trong khi đó, phương pháp bấm mí Dove Eyes công nghệ Hàn Quốc lại được nghiên cứu với kỹ thuật thực hiện đặc biệt. Phương pháp này sử dụng các thiết bị chuyên dụng, tác động trực tiếp vào mí mắt để tạo sự liên kết giữa nếp mí và sụn mí mắt.

Sụn mí mắt là bộ phận duy trì mãi theo thời gian nên khi mí mắt mới được ổn định, gắn kết tại vị trí này cũng sẽ duy trì vĩnh viễn.

Có thể nhận thấy, cách bấm mí vĩnh viễn bằng phương pháp Dove Eyes công nghệ Hàn Quốc hoàn toàn không quá phức tạp. Chỉ với những thao tác đơn giản, chuyên gia đã có thể gắn kết nếp mí với sụn mí mắt. Tất nhiên, trước khi thực hiện, chuyên gia sẽ sử dụng thước đo chuyên dụng, đo vẽ đường viền mí mắt mới để tạo sự cân đối, hài hòa giữa hai bên mí mắt.

Xem video quy trình bấm mí Dove Eyes công nghệ Hàn Quốc:

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, kết quả của phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes được duy trì trọn đời, cam kết bảo hành 10 năm. Với quy trình công nghệ chuẩn Hàn đã được Kangnam nhận chuyển giao từ bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng Hàn Quốc, mang lại nhiều cơ hội làm đẹp an toàn theo công nghệ Hàn ngay tại Việt Nam cho hàng nghìn khách hàng.

Chỉ trong vòng 15 – 20 phút thực hiện những thao tác cực kỳ đơn giản, bạn đã có ngay đôi mắt bồ câu hút hồn, cải thiện đôi mắt 1 mí, mí ẩn không đều nhau, giúp bạn tự tin hơn với hình ảnh mới của bản thân.

Hãy gọi điện thoại đến hotline 1900.6466 hoặc trực tiếp đăng ký tư vấn thông qua mẫu sau để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn thêm về những thắc mắc xung quanh phương pháp này.

6

THAM KHẢO THÊM

» Big sale 20% – Mắt đẹp, giữ lại 10 năm nét xuân với bấm, cắt mí mắt

» Chi phí tạo mắt hai mí tại Thẩm mỹ viện Kangnam?

» Hình ảnh trước và sau Bấm mí Dove Eyes

Tư vấn 24/7: 1900.6466

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://thammymat.org/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách bấm mí vĩnh viễn cho đôi mắt bồ câu hút hồn trong Kiến thức thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN