Cận cảnh công nghệ lấy mỡ mí mắt dưới hiện đại nhất 2015

0 comment

Với kỹ thuật hiện đại từ Hàn Quốc, công nghệ lấy mỡ mí mắt dưới bằng phương pháp nội soi được đánh giá sẽ là giải pháp cải thiện đôi mắt lão hóa, thiếu sự nhanh nhẹn HOT nhất năm 2015.

can-canh-cong-nghe-lay-mo-mi-mat-duoi-hien-dai-nhat-20151

Bọng mỡ mí mắt xuất hiện nhiều khi bạn bước vào tuổi trung niên

Vấn đề bạn gặp phải

Bước vào độ tuổi trung niên, do sự tác động của thời gian, đôi mắt bạn dần lão hóa và xuất hiện những dấu hiệu của tuổi tác khiến cho:

– Đôi mắt trở nên già nua với bọng mỡ xuất hiện dưới mí mắt

– Đôi mắt mệt mỏi, ủ rủ

– Mặt kém linh hoạt khiến gương mặt kém sắc.

– Bạn có tự tin với đôi mắt của mình nữa không?

Cận cảnh công nghệ lấy mỡ mí mắt dưới hiện đại nhất 2015

Giải pháp thẩm mỹ là một trong những phương pháp hoàn hảo nhất để cải thiện tình trạng bọng mỡ mí mắt xuất hiện. Có rất nhiều cách để thực hiện lấy mỡ mí mắt, tuy nhiên, công nghệ nội soi Hàn Quốc vẫn được đánh giá là mang nhiều ưu điểm vượt trội, giúp cải thiện đôi mắt giá nua, kém sắc an toàn, cho kết quả như mong muốn. Công nghệ này được đánh giá là hiện đại nhất năm 2015.

can-canh-cong-nghe-lay-mo-mi-mat-duoi-hien-dai-nhat-20154

Kỹ thuật lấy bọng mỡ mí mắt công nghệ nội soi Hàn Quốc

Với tính chất làn da mỏng, dễ bị tổn thương như mí mắt dưới, kỹ thuật thực hiện vừa yêu cầu phải đảm bảo được các yếu tố an toàn tuyệt đối, vừa đạt được yếu tố thẩm mỹ. Chính vì thế, chuyên gia trước khi tiến hành lấy bọng mỡ mí mắt sẽ thăm khám, tư vấn và xác định tình trạng bọng mỡ nhiều, ít, vị trí xuất hiện để có thể dự tính trước thao tác kỹ thuật nhằm loại bỏ bọng mỡ triệt để, đảm bảo được cả hai yêu cầu trên.

Sau khi đã vô khuẩn và gây tê vùng cần thực hiện thao tác kỹ thuật, chuyên gia sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng cùng thiết bị nội soi, rạch một đường nhỏ ngay sát bờ mí dưới. Với hình ảnh phóng đại vị trí và cấu trúc từng mô mỡ thừa từ thiết bị nội soi trên màn hình, chuyên gia sẽ tiến hành bóc tách, loại bỏ hoàn toàn từng bọng mỡ mí mắt cả hai bên bằng tia laser mà hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến các mô tế bào, dây thần kinh vùng lân cận, hạn chế được tổn thương, xâm lấn, chảy máu trong quá trình thẩm mỹ.

Đường viền rạch được khâu luồn chỉ thẩm mỹ tự tiêu vào bên trong, ngay sát đường viền mí dưới nên hoàn toàn không để lộ dấu tích thẩm mỹ. Không xâm lấn, không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghĩ dưỡng là những ưu điểm vượt trội của phương pháp lấy mỡ mí mắt dưới công nghệ nội soi Hàn Quốc. Kết quả thẩm mỹ của phương pháp này sẽ dần ổn định sau từ 5 – 7 ngày, trả lại cho bạn đôi mắt nhẹ nhàng, thanh thoát, tươi trẻ linh hoạt như xưa, bọng mỡ được loại bỏ triệt để, loại bỏ luôn cả sự mệt mỏi, mất tự tin của bạn.

Làm đẹp đơn giản chỉ 30 phút với công nghệ lấy mỡ mí mắt dưới bằng phương pháp nội soi Hàn Quốc đang được các chuyên gia dự đoán sẽ là phương pháp thẩm mỹ, làm đẹp mắt HOT nhất năm 2015.

can-canh-cong-nghe-lay-mo-mi-mat-duoi-hien-dai-nhat-20153 can-canh-cong-nghe-lay-mo-mi-mat-duoi-hien-dai-nhat-20152 can-canh-cong-nghe-lay-mo-mi-mat-duoi-hien-dai-nhat-2015

Kết quả lấy bọng mỡ mí mắt dưới tại TMV Kangnam

Đặt lịch tư vấn, thăm khám từ các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam thông qua hotline 1900.6466 ngay từ bây giờ!

THAM KHẢO THÊM

» Lấy mỡ mí mắt nội soi có cho kết quả duy trì vĩnh viễn?

» Chi phí lấy mỡ mí mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam?

Tư vấn 24/7: 1900.6466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammymat.org/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cận cảnh công nghệ lấy mỡ mí mắt dưới hiện đại nhất 2015 trong Kiến thức thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN