Cắt khóe mắt có ảnh hưởng gì tới thị lực hay không?

0 comment

Chào bác sĩ. Đuôi mắt của tôi bị hếch lên trên và có nhiều nếp rẻ quạt khá lớn ở góc mắt. Từ lâu tôi đã muốn cắt khóe mắt để có đôi mắt to tròn và cân đối hơn. Tuy nhiên, tôi lại rất lo ngại cắt khóe mắt gây ảnh hưởng xấu đến thị lực của mình. Vậy bác sĩ có thể cho tôi biết cắt khóe mắt có ảnh hưởng gì tới thị lực hay không? (Mỹ Duyên – Bắc Giang).

Tư vấn:

Mỹ Duyên thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “Cắt khóe mắt có ảnh hưởng gì tới thị lực hay không?”  đến chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Cắt khóe mắt có ảnh hưởng gì tới thị lực hay không?1Cắt khóe mắt có ảnh hưởng gì tới thị lực hay không?

Cắt khóe mắt công nghệ Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ được rất nhiều người lựa chọn nhằm khắc phục tình trạng mắt nhỏ hẹp, góc mắt có nếp rẻ quạt lớn, khoảng cách mắt cách xa nhau đồng thời hạ đuôi mắt bị hếch mang lại đôi mắt to tròn, trẻ trung, dịu dàng và nữ tính. Phương pháp này được giới chuyên gia thẩm mỹ cũng như đông đảo khách hàng đánh giá rất cao về tính hiệu quả và độ an toàn, không gây tổn thương, không biến chứng và không ảnh hưởng tới thị lực của mắt.

Cắt khóe mắt có ảnh hưởng gì tới thị lực hay không?2Cắt khóe mắt công nghệ Hàn Quốc an toàn, không xâm lấn

Cắt khóe mắt là một kỹ thuật tương đối đơn giản, có thể tiến hành ở khóe mắt trong hoặc khóe mắt ngoài, đôi khi cần thiết phải tiến hành chỉnh hình ở cả 2 tùy thuộc vào phân độ lớn nhỏ của lớp rẻ quạt.

Với phương pháp này, các bác sĩ chỉ tác động vào vùng cơ và mí mắt bên ngoài để loại bỏ phần da thừa, điều chỉnh lại mức độ che phủ của nếp rẻ quạt, đồng thời tiến hành mở rộng góc mắt nên hoàn toàn không ảnh hưởng tới thị lực cũng như các tổ chức xung quanh mắt. Chỉ sau khoảng 60 phút thực hiện, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn theo cả chiều dọc lẫn chiều ngang, đẹp hoàn hảo trên từng đường nét. Sau khi tiến hành thẩm mỹ bạn không cần phải nghỉ dưỡng, nhanh chóng phục hồi mà không để lại sẹo hay bất cứ phản ứng phụ nào xảy ra.

Cắt khóe mắt có ảnh hưởng gì tới thị lực hay không?3Bác sĩ thực hiện cắt khóe mắt cho khách hàng

Được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam -Hàn Quốc với con mắt tinh tường và bàn tay khéo léo, kỹ thuật cắt khóe mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam được tiến hành một cách nhẹ nhàng, tỉ mỉ, chính xác đảm bảo tuyệt đối an toàn và tính thẩm mỹ cao cho mọi khách hàng, không gây xâm lấn, không để lại sẹo.

Cắt khóe mắt có ảnh hưởng gì tới thị lực hay không?4

Cắt khóe mắt có ảnh hưởng gì tới thị lực hay không?5Kết quả cắt khóe mắt của khách hàng Kangnam

Chính vì vậy, bạn Mỹ Duyên không cần phải băn khoăn nhiều về vấn đề cắt khóe mắt có ảnh hưởng tới thị lực hay không mà có thể an tâm thực hiện để nhanh chóng có được đôi mắt đẹp như ý! Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài: 1900.6466 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành.

Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt như ý!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://thammymat.org/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cắt khóe mắt có ảnh hưởng gì tới thị lực hay không? trong Tư vấn thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN