Cắt mí mắt có để lại sẹo không? Chi phí cắt mí là bao nhiêu?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Mí mắt trên của tôi bị sụp và nhăn nheo, tôi có đến thẩm mỹ viện và được bác sĩ tư vấn phương pháp cắt mí mắt để làm mắt 2 mí rõ hơn. Nhưng tôi còn một chút thắc mắc muốn hỏi là cắt mí mắt có để lại sẹo không và chi phí cắt mí là bao nhiêu thưa bác sĩ? Mong bác sĩ giải đáp sớm! (Thu Hòa, 28 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn Thu Hòa!

Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với câu hỏi của bạn về “chi phí và cắt mí mắt có để lại sẹo không?” của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Cắt mí mắt có để lại sẹo không?

Cắt mí mắt trên công nghệ Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có được đôi mắt 2 mí, tươi trẻ, loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa, bọng mắt, da nhăn nheo. Phương pháp này sẽ giúp bạn có được đôi mắt 2 mí rõ ràng, da mí mắt trên căng mịn, loại bỏ hoàn toàn tình trạng nhăn nheo, bọng mỡ kém thẩm mỹ.

cat-mat-2-mi-co-de-lai-seo-khong01

Cắt mắt 2 mí sử dụng kỹ thuật tạo nếp gấp nhãn khoa nên không cần lo lắng cắt mí mắt có để lại sẹo không

Đặc biệt, cắt mí mắt Hàn Quốc hoàn toàn không để lại sẹo bởi đây là kỹ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ dùng thiết bị chuyên dụng loại bỏ da chùng, bọng mỡ mí mắt. Trước khi cắt mí, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mí mắt trên, vì vậy, khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn, hay khó chịu khi cắt mí. Bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật tạo nếp gấp nhãn khoa (một màng da phủ trùm lên góc mắt, nơi mí mắt tiếp giáp với sống mũi) và khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch, vì vậy cắt mí trên không để lại sẹo.

Ngoài ra, cắt mí mắt Hàn Quốc còn tuyệt đối an toàn nhờ bác sĩ sẽ dùng thiết bị chuyên dụng loại bỏ da chùng, bọng mỡ mí mắt. Cắt mí mắt tại Kangnam được các bác sĩ chuyên khoa giỏi thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Hàn Quốc, đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao nhất. Chính vì vậy mà chị có thể hoàn toàn yên tâm đi cắt mí mắt mà không cần lo lắng “cắt mí mắt có để lại sẹo không?“.

2.Chi phí cắt mắt 2 mí tại Thẩm mỹ viện Kangnam?

Chi phí cắt mí mắt trên tại Kangnam có giá 7-9 triệu đồng, được thực hiện trong 45 phút và cho kết quả duy trì lâu dài.

Bạn Thu Hòa có thể xem thêm kết quả cắt mắt 2 mí dưới đây:

 cat-mat-2-mi-co-de-lai-seo-khong02cat-mat-2-mi-co-de-lai-seo-khong03Kết quả sau khi cắt mí mắt tại BVTM Kangnam

Nếu có bất kì thắc mắc về “cắt mí mắt có để lại sẹo không?” hoặc các vấn đề liên quan bạn Hòa có thể gọi tới số 1900.6466 để được các chuyên viên tư vấn trực tiếp.

Chúc chị Hòa sớm có đôi mắt đẹp!

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: thammymat.org

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cắt mí mắt có để lại sẹo không? Chi phí cắt mí là bao nhiêu? trong Kiến thức thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN