Cắt mắt 2 mí hàn quốc – Giải pháp tuyệt vời cho đôi mắt sụp mí

0 comment

Sụp mí mắt không chỉ ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ, khiến bạn già hơn so với tuổi mà còn trực tiếp tác động hạn chế tầm nhìn của đôi mắt. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng, hiện nay với sự ra đời của công nghệ cắt mắt 2 mí Hàn Quốc – Giải pháp tuyệt vời cho đôi mắt sụp mí sẽ nhanh chóng trả lại cho bạn đôi mắt trẻ trung và linh hoạt.

Cắt mắt 2 mí hàn quốc - Giải pháp tuyệt vời cho đôi mắt sụp mí

Sụp mí không đơn giản chỉ là vấn đề thẩm mỹ, mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của đôi mắt

Sụp mí là hiện tượng sa trễ của mi mắt trên xuống thấp hơn vị trí bình thường khiến cho khuôn mặt bạn lúc nào cũng trong trạng thái rất mệt mỏi, thiếu sự linh hoạt, tươi tắn. Sụp mí có 2 nhóm nguyên nhân chính là sụp mí bẩm sinh và sụp mí thứ sinh. Trong đó, sụp mí bẩm sinh chiếm tỷ lệ 75% các ca sụp mí. Nguyên nhân của sụp mí bẩm sinh là do sự rối loạn của các sợi cơ nâng mi, số lượng cơ nâng mi bị giảm xuống và bị thay thế bởi các tổ chức xơ. Khi bị sụp mí, không ít người đã chọn cách trang điểm để che lấp đi khuyết điểm này. Tuy nhiên, trang điểm chỉ là giải pháp tạm thời cho đôi mắt.

Cắt mắt 2 mí hàn quốc - Giải pháp tuyệt vời cho đôi mắt sụp mí

Nhiều người chọn cách trang điểm để che đi tạm thời nhược điểm của đôi mắt

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, mức độ sụp mí thay đổi theo thời gian và tình trạng sức khỏe. Vì vậy, để càng lâu thì tình trạng sụp mí sẽ càng nặng, thị lực của đôi mắt sẽ càng bị ảnh hưởng nặng. Ngoài ra, nó còn làm mất đi thẩm mỹ của đôi mắt.

Hiện nay, công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc đang được xem là giải pháp hiệu quả và an toàn nhất trong việc làm đẹp cho đôi mắt, giúp khắc phục được hầu hết các nhược điểm của đôi mắt như sụp mí, kể cả với mắt sụp mí bẩm sinh, bọng mỡ mí mắt… cho đôi mắt to tròn và tươi trẻ hơn. Để khắc phục tình trạng mắt sụp mí, các bác sĩ làm khỏe cơ nâng mi hoặc dùng cơ lân cận để hỗ trợ. Làm khỏe cơ nâng mi bằng phương pháp rút ngắn cơ nâng mi trên, giúp cơ khỏe hơn, tăng tính đàn hồi. Sử dụng các cơ lân cận để hỗ trợ cho cơ nâng mi. Mí trên được kéo lên đúng vị trí, đồng tử được lộ ra, tình trạng sụp mí mắt sẽ được khắc phục.

Cắt mắt 2 mí hàn quốc - Giải pháp tuyệt vời cho đôi mắt sụp mí

Kỹ thuật cắt mí mắt ra đời là sự lựa chọn hiệu quả cho nhiều chị em

Trước khi thực hiện, các bác sĩ sẽ thăm khám để xác định chính xác vùng da thừa, mỡ thừa mí mắt, tình trạng sụp mí, đồng thời định hình trước nếp mí mới của bạn. Sau khi gây tê, các bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt bằng phương pháp laser để hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da, chảy máu trong quá trình phẫu thuật, nhờ vậy mà không để lại sẹo, không sưng tấy sau thực hiện. Phương pháp này được khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao bởi giá trị thẩm mỹ và độ an toàn mà nó mang lại. Ngoài việc khắc phục hoàn toàn tình trạng mắt sụp mí, đôi mắt sau khi tiến hành trông sẽ đẹp một cách tự nhiên.

Cắt mắt 2 mí hàn quốc - Giải pháp tuyệt vời cho đôi mắt sụp mí

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc giúp khắc phục tình trạng sụp mí

Hiện phương pháp cắt mắt 2 mí Hàn Quốc đang được Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng thành công cho đông đảo khách hàng và đều nhận được những đánh giá rất tích cực. Tìm hiểu thêm thông tin và  tư vấn miễn phí tại đây.

TÌM HIỂU THÊM:

» Vì sao nên lựa chọn phẫu thuật cắt mắt 2 mí kiểu Hàn Quốc?

» Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc ở đâu đẹp tự nhiên?

Tư vấn (24/7): 1900.6466

Nguồn: https://thammymat.org/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cắt mắt 2 mí hàn quốc – Giải pháp tuyệt vời cho đôi mắt sụp mí trong Kiến thức thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN