Cắt mí mắt Hàn Quốc – mắt đẹp trẻ trung, an toàn tuyệt đối

0 comment

Cắt mí mắt Hàn Quốc là sự kết hợp giữa kỹ thuật loại bỏ da chùng, mỡ thừa, tạo đôi mắt hai mí trẻ trung, linh hoạt, vừa kéo nâng cơ mí mắt bị sụp thứ phát, giúp cải thiện tầm nhìn hiệu quả. Toàn bộ quy trình cắt mí mắt được tiến hành trong khoảng 30 phút: Không đau; Không sẹo xấu để lại; Không hề ảnh hưởng đến thị lực và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Cắt mí mắt Hàn Quốc tạo mắt 2 mí trẻ trung đều đẹp sau 40 phút
KỸ THUẬT CẮT MÍ MẮT HÀN QUỐC LÀ GÌ?
Cắt mí mắt được tiến hành sau khi bác sĩ xác định được đường viền mí mắt mới, sau đó sử dụng tia laser hiện đại, nhẹ nhàng loại bỏ lớp da chùng, mỡ thừa, kéo nâng cơ mí mắt bị sụp trước khi khâu vết thẩm mỹ bằng cách tạo những điểm nhấn nhẹ nhàng, kết hợp hình thành mắt hai mí theo những tính toán ban đầu.
BẠN CÓ PHÙ HỢP
ĐỂ CẮT MÍ MẮT HÀN QUỐC
cat-mi-matBạn ngoài 30 tuổi, mắt xuất hiện những dấu hiệu lão hóa, nhiều da chùng, mỡ thừa
cat-mi-matBạn còn trẻ nhưng mắt bẩm sinh có nhiều da chùng, mỡ thừa
cat-mi-matĐôi mắt xuất hiện tình trạng sụp mí thứ phát do quá trình vận động cơ mí mắt, tai nạn
cat-mi-matBạn mong muốn tái tạo đôi mắt già nua thành đôi mắt trẻ trung, cuốn hút hơn
cat-mi-matBạn là nam, nữ có sức khỏe tốt, có nhu cầu thẩm mỹ cắt mí mắt.
LÝ DO
BẠN NÊN LỰA CHỌN CẮT MÍ HÀN QUỐC ?

Tạo đôi mắt 2 mí trẻ trung, hết da chùng, mỡ thừa

Phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo giúp bạn loại bỏ toàn bộ da chùng, mỡ thừa mí mắt, đồng thời tạo mí mắt mới rõ ràng, tự nhiên, hài hòa với tổng thể đôi mắt và gương mặt, mang lại sự trẻ trung, cuốn hút như tuổi xuân thì.
Bong-mat-co-nen-phau-thuat5
 Cắt mí mắt Hàn Quốc tạo mắt trẻ trung không da chùng, mỡ thừa
cat-mi-mat-han-quoc

Cải thiện tầm nhìn của mắt

Đối với những trường hợp bị sụp mí thứ phát thì trong quá trình thực hiện kỹ thuật cắt mí mắt trên bằng công nghệ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tính toán và tiến hành kéo nâng cơ mí mắt bị sụp lên, giúp bạn mở rộng góc độ nhìn, cải thiện tầm nhìn, thị lực cho đôi mắt.
phau-thuat-cat-mi-mat

Không ảnh hưởng thị lực, không để lại sẹo xấu

Quá trình thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc được tiến hành tại bên ngoài vùng da mí mắt, hoàn toàn không xâm lấn sâu và không có bất kỳ sự tác động nào đến giác mạc nên không ảnh hưởng đến thị lực như nhiều người vẫn nghĩ.
Bên cạnh đó, sự hỗ trợ của kỹ thuật laser hiện đại, bóc tách nhẹ nhàng để loại bỏ da chùng, mỡ thừa, hạn chế tối đa sự xâm lấn, tác động mà không gây chảy máu. Vết rạch thẩm mỹ được khâu kín, khâu ẩn luồn điểm nhấn vào bên trong, tạo mí mắt thứ hai tại vị trí khâu nên sẹo xấu sẽ không hình thành.
Cắt mí mắt Hàn Quốc - mắt đẹp trẻ trung, an toàn tuyệt đối890900
Mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt
phau-thuat-cat-mi-mat

Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Trước khi thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt nên bạn sẽ không có bất cứ cảm giác khó chịu nào.
Toàn bộ quy trình cắt mí mắt trên hoặc dưới đều được tiến hành nhanh gọn, không xâm lấn, không tạo ra bất kỳ tổn thương nào nên hoàn toàn không mất nhiều thời gian để bình phục. Chỉ sau khoảng từ 3 – 5 ngày, mí mắt mới sẽ ổn định, kết quả đẹp như tự nhiên vốn có.

CHUYÊN KHOA THẨM MỸ MẮT UY TÍN
MÔ HÌNH TIÊU CHUẨN HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ uy tín được được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ phát triển và xây dựng theo mô hình chuyên khoa chuyên biệt theo đặc thù dịch vụ. Theo đó, chuyên khoa thẩm mỹ mắt có thế mạnh nổi trội đảm bảo các tiêu chí an toàn, hiệu quả về đội ngũ y bác sĩ, công nghệ thẩm mỹ, quy trình thực hiện, cơ sở vật chất, trang thiết bị…

Cắt mí mắt Hàn Quốc - mắt đẹp trẻ trung, an toàn tuyệt đối89900

Thẩm mỹ viện Kangnam hợp tác với bệnh viện Lead Surgery

Luôn chú trọng đẩy mạnh quan hệ hợp tác với các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc như YonSei và Lead, Kangnam đã tiếp nhận chuyển giao công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc và đưa vào áp dụng theo đúng quy trình đạt chuẩn trước, trong và sau khi thực hiện để đảm bảo tuyệt đối an toàn và mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng thẩm mỹ.

Bong-mat-co-nen-phau-thuat7

Đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm

Sở hữu đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt, có chứng chỉ hành nghề được đào tạo bài bản cùng việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến hiện đại với sự hỗ trợ của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Hàn Quốc đang làm việc trực tiếp tại đây, Chuyên khoa thẩm mỹ mắt Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được khách hàng đánh giá là địa chỉ cắt mí mắt uy tín, an toàn, đem lại sự hài lòng cho đông đảo khách hàng.

QUY TRÌNH
CẮT MÍ MẮT CHUẨN HÀN QUỐC

Thẩm mỹ viện Kangnam luôn tuân thủ toàn bộ quy trình thực hiện công nghệ cắt mí mắt đúng chuẩn Hàn Quốc.

Tham-kham-va-tu-van-truoc-khi-cat-mi-matThăm khám, tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn để xác định tình trạng mí mắt, lượng da chùng, mỡ thừa của khách hàng đang ở mức độ nào để xác định được kỹ thuật thực hiện hợp lý nhất.

Do-ve-dang-mi-mat-moiĐo vẽ và phác thảo mí mắt mới
 c=

Sau những thăm khám bước đầu, bác sĩ sẽ sử dụng thước đo chuyên dụng, đo vẽ phác thảo mí mắt mới nhằm giúp cho quá trình thực hiện được chuẩn xác, mí mắt được cân đối.

Sat-khuan-va-gay-te-vung-cat-mi-matSát khuẩn, gây tê

Toàn bộ khu trú vùng mắt sẽ được sát khuẩn, vô trùng và gây tê vô cảm tuyệt đối, đảm bảo khách hàng sẽ không có bất kỳ cảm giác khó chịu nào trong và sau khi cắt mí mắt Hàn Quốc.

tien-hanh-cat-mi-mat-han-quocTiến hành thực hiện

Sau khi vùng mắt đã được gây tê, bác sĩ sử dụng thiết bị laser chuyên dụng, nhẹ nhàng loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí mắt, kéo nâng cơ mí mắt bị sụp, khắc phục triệt để tình trạng đôi mắt già nua.

Với kỹ thuật thiết bị laser chuyên dụng, toàn bộ quy trình thực hiện cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc hạn chế được tối đa sự xâm lấn, không gây chảy máu và không để lại sẹo xấu trên da.

Dong-kin-vet-mo-sau-phau-thuat-cat-miKết thúc quy trình

Sau khi đã loại bỏ hết da chùng, mỡ thừa, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng, khéo léo khâu lại đường gờ của nếp rạch theo đường viền mí mắt mới đã được vẽ mô phỏng từ trước, đảm bảo không để lại dấu tích thẩm mỹ hay sẹo xấu sau khi cắt mí mắt.

KẾT QUẢ
CẮT MÍ MẮT CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC
anh 3
Anh 4
DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Cắt mí mắt Hàn Quốc 7 40-45
Bấm mí mắt Hàn Quốc 6 15 – 20
Lấy mỡ mí mắt 7 20
Tạo khóe mắt trong hoặc ngoài 7 40 – 45
Nâng chân mày 7 45 – 60
Nâng chân mày có phun xăm 9 45 – 60
Thẩm mỹ mắt to (chưa bao gồm tạo khóe mắt) 20 45 – 60
Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh 15 45 – 60

CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC SAU CẮT MÍ MẮT HÀN QUỐC

Sau cắt mí mắt có thể xảy ra hiện tượng sưng tấy nhẹ khu trú vùng mắt. Đây là những dấu hiệu phản ứng bình thường của cơ thể nên không cần quá lo lắng. Bạn nên chú ý chế độ chăm sóc để kết quả nhanh chóng ổn định hơn:

Cắt mí mắt Hàn Quốc - mắt đẹp trẻ trung, an toàn tuyệt đối89000

Bác sĩ Kangnam đang tư vấn chế độ chăm sóc sau cắt mí mắt cho khách hàng

– Sang ngày hôm sau, nên tháo bông băng và rửa mắt bằng nước muối, lâu sạch vị trí thẩm mỹ, tra mỡ kháng sinh ngày 2 lần

– Chườm lạnh trong 2 ngày đầu. Chườm nóng vào ngày thứ 3 sau khi thực hiện

– Nên uống nghệ tươi pha nước ấm và đường để vị trí cắt mí mắt nhanh chóng ổn định

– Không ăn đồ nếp, thịt gà, rau muống…tránh cho vị trí vết thẩm mỹ không bị khó chịu

– Không make-up trong vòng 1 tháng, không tác động, sờ vào nếp mí mắt mới

– Đeo kính bảo hộ mắt trước khi ra ngoài

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cắt mí mắt Hàn Quốc – mắt đẹp trẻ trung, an toàn tuyệt đối trong

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN