Cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền?

0 comment

Nhiều bạn có ý định thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc nhưng còn phân vân không biết cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền. Với từng kỹ thuật cắt mí sẽ có những mức giá riêng biệt, không giống nhau. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm một số thông tin về giá dịch vụ cắt mí tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Phẫu thuật cắt mí mắt là kỹ thuật đơn giản, chỉ can thiệp vùng da bên ngoài mắt, không làm ảnh hưởng đến thị lực, khắc phục được các khuyết điểm của mắt như sụp mí, bên 1 mí bên 2 mí, không có mí mắt, bọng mỡ thừa, da nhăn, chùng…giúp bạn sở hữu ngay đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài.

cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền 1

Cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền

Cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Tùy vào kết quả thăm khám, kiểm tra, bác sỹ sẽ có chỉ định nên thực hiện phương pháp nào là phù hợp nhất, đảm bảo được kết quả mang lại cao. Bên cạnh đó, nếu bạn mong muốn có được đôi mắt như thế nào cũng có thể trao đổi để bác sỹ cân nhắc và thực hiện chính xác.

Dưới đây là chi phí cắt mí mắt cho từng trường hợp, với mức giá hoàn toàn hợp lý:

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Cắt mí mắt Hàn Quốc 7 40-45
Cắt mí mắt Plasma
9 40-45

Cắt mí Hàn Quốc và cắt mí Plasma có điểm gì khác nhau

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, cả hai phương pháp cắt mí mắt đều được ứng dụng thực tế mang lại kết quả duy trì lâu dài, giúp bạn khắc phục các khuyết điểm của mắt như mắt một mí, sụp mí, mí không cân đối, đồng thời loại bỏ da thừa, bọng mỡ…Tuy nhiên, kỹ thuật xử lí của hai cách này có điểm khác biệt:

Cắt mí mắt Hàn Quốc:  các bác sĩ sử dụng dụng cụ y khoa tạo đường mổ nhỏ, bóc tách bọng mỡ thừa, da chùng và liên kết các điểm đã được đo vẽ tạo nếp mí mới bằng chỉ khâu y tế. Thời gian hồi phục từ 7-14 ngày.

Cắt mí Plasma: Phương pháp áp dụng công nghệ cao, tia Plasma có khả năng quang đông trong quá trình can thiệp, khóa đông mạch máu ngay khi tiếp xúc, tốc độ xử lý cực nhanh, an toàn, giúp bạn sở hữu ngay đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên, không mất thời gian nghỉ dưỡng và hồi phục nhanh chóng từ 5-7 ngày. Đặc biệt với cắt mí Plasma khách hàng sẽ nhận được thẻ bảo hành dịch vụ có giá trị trong 10 năm.

Nên cắt mí mắt ở đâu Hà Nội?

cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền 2

Cắt mí mắt Plasma cho đôi mắt 2 mí tự nhiên

Ngoài việc sử dụng công nghệ cao thì yếu tố ảnh hưởng và quyết định đến kết quả còn do tay nghề và trình độ chuyên môn của các bác sỹ.

– Khả năng quan sát tinh tế và tính toán chính xác, các bác sỹ chuyên khoa mắt tại bệnh viện thẩm mĩ Kangnam đã giúp hàng ngàn khách hàng sở hữu được đôi mắt đẹp, cân đối, hài hòa khuôn mặt.

– Đội ngũ chuyên gia, bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản từ nước ngoài, nhận chuyển giao công nghệ trực tiếp từ các nước phát triển mạnh về thẩm mỹ như Hàn, Mỹ, Đức…

cat-mi-mat-gia-bao-nhieu-tien01

Có nên cắt mí mắt ở bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam không?

– Quy trình thực hiện theo tiêu chuẩn, khép kín, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, chế độ chăm sóc hậu phẫu được diễn ra thường xuyên.

– Phòng phẫu thuật vô trùng, trang thiết bị, dụng cụ được sát khuẩn trước theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền có thể liên hệ tổng đài 1900.6466 hoặc đến trực tiếp bệnh viện để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, vẻ đẹp vượt mọi ước mơ!

Nguồn: thammymat.org

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền? trong Kiến thức thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN