Cắt mí mắt Hàn Quốc phù hợp với những đối tượng nào?

0 comment

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ tư vấn! Mắt tôi có nhiều da chùng, điều này khiến cho gương mặt tôi lúc nào trông cũng thiếu sức sống, mệt mỏi và già nua. Tôi có nghe mọi người nói là phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc có thể cải thiện được tình trạng này. Tuy nhiên, theo như tôi tìm hiểu thì cắt mí không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng được. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi cắt mí mắt Hàn Quốc phù hợp với những đối tượng nào? (Tố Uyên – 42 tuổi).

Tư vấn:

Chào chị! Rất vui vì chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc của chị chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cắt mí mắt Hàn Quốc phù hợp với những đối tượng nào?

cat-mi-mat-han-quoc-phu-hop-voi-nhung-doi-tuong-nao

Đối tượng phù hợp áp dụng cắt mí mắt Hàn Quốc

– Mắt một mí muốn tạo thành hai mí

– Mí mắt không đều muốn điều chỉnh cân đối 

– Mắt có da chùng, mỡ thừa mí mắt muốn điều chỉnh cho mí mắt to rõ hơn.

–  Mắt bị sụp mí thứ phát (sụp mí do tai nạn, da chùng hoặc mỡ thừa mí mắt).

– Áp dụng cho những khách hàng đã áp dụng các phương pháp khác nhưng hiệu quả không như mong muốn

Kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Cắt mí mắt Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu đơn giản. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu tỉ mỉ vùng da chùng, mỡ thừa mí mắt trên và dưới đồng thời định hình trước nếp mí mới. Sau đó, bác sĩ tạo một đường mổ nhỏ ở nếp mí trên, loại bỏ da nhăn chùng và bọng mỡ theo tính toán ban đầu. Cuối cùng, bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật tạo nếp gấp nhãn khoa (một màng da phủ trùm lên góc mắt, nơi mí mắt tiếp giáp với sống mũi) và khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch, vì vậy cắt mí trên không để lại sẹo, không gây bất kì tổn thương nào cho vùng điều trị và những vùng xung quanh.

cat-mi-mat-han-quoc-phu-hop-voi-nhung-doi-tuong-nao

Các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam tiến hành cắt mí mắt cho khách hàng

Kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc đã được thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp chuyển giao công nghệ từ các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Hơn nữa, với đội ngũ bác sĩ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm, đã từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, dịch vụ cắt mí mắt tại Kangnam cam kết mang đến cho bạn kết quả cắt mí mắt tối ưu.

Để hiểu rõ hơn về công nghê này, chị nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi vào tổng đài 1900.6466 để được thăm khám, tư vấn thực hiện.

Cảm ơn chị và chúc chị luôn hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900.6466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammymat.org/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cắt mí mắt Hàn Quốc phù hợp với những đối tượng nào? trong Tư vấn thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN