Phẫu thuật lấy hay cắt mỡ mí mắt có đau không? Có nguy hiểm không?

0 comment

Lấy mỡ mí mắt có đau không? Và liệu sau lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không? là quan tâm hàng đầu của các Eva. Bởi việc loại bỏ bọng mỡ mắt to là giải pháp giúp chị em trẻ ra đến 10 tuổi đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Vì vậy, hãy cùng lắng nghe tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ giúp bạn có được quyết định tốt nhất nhé!

Lấy mỡ mí mắt hay cắt mỡ mí mắt là giải pháp giúp loại bỏ bọng mỡ mí mắt trên hoặc dưới giúp bạn có được đôi mắt đẹp trẻ trung nhất.

Cắt hay lấy mỡ mí mắt có đau không?

Với công nghệ hiện đại ngày nay, vấn đề lấy hay cắt mỡ mí mắt có đau không hoàn toàn được kiểm soát một cách tối đa nhờ thuốc tê và kỹ thuật dứt khoát của bác sĩ.

Lấy mỡ mí mắt có đau không?

Công nghệ Hàn Quốc xử lý nhanh chóng giúp khách hàng gạt bỏ băn khoăn cắt mỡ mí mắt có đau không

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ vùng mí mắt nên khách hàng thường không có bất cứ cảm giác đau hay khó chịu nào trong thời gian thực hiện. Sau khi đã cắt bỏ bọng mỡ, khách hàng sẽ được bác sĩ kê đơn thuốc giảm đau, vì thế việc lo lắng lấy mỡ mí mắt có đau không hoàn toàn không đáng lo ngại.

Để nhanh chóng giảm các hiện tượng đau và sưng sau khi lấy mỡ mí mắt, bạn chỉ cần tuân thủ theo đúng sự hướng dẫn của bác sĩ là sẽ nhanh chóng đạt được hiệu quả như ý.

BẠN MUỐN BIẾT CÁCH CHĂM SÓC MẮT SAU LẤY MỠ MÍ MẮT?

TRỰC TIẾP CHUYÊN GIA THẨM MỸ MẮT SẼ GIẢI ĐÁP MIỄN PHÍ

tich
Hoặc
 

Cắt hay lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không?

Trực tiếp trả lời cho câu hỏi cắt mỡ mí mắt có nguy hiểm không, bác sĩ Louis Trần – Trưởng khoa thẩm mỹ mắt, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết:

“Lấy mỡ mí mắt là một tiểu phẫu được ứng dụng phổ biến trên thế giới. Kỹ thuật này chỉ can thiệp vào vùng ngoài da mi mắt giúp loại bỏ triệt để bọng mỡ, do đó không gây ảnh hưởng đến thị lực hay để lại biến chứng về sau”.

Quy trình giải đáp lấy hay cắt mỡ mí mắt có đau không

Lấy mỡ mí mắt có an toàn không còn phụ thuộc vào việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ

→ Đầu tiên bác sĩ sẽ khéo léo rạch một đường phẫu thuật ngắn (0,2-0,3mm) ngay sát mí rồi tiến hành bóc tách, cắt bỏ túi mỡ thừa. Sau đó, bác sĩ sẽ đóng kín đường phẫu thuật bằng chỉ thẩm mỹ một cách tinh tế nên không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ và đảm bảo HOÀN TOÀN không gây nguy hiểm nhé!

  Tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhưng các chuyên gia cũng khuyến cáo thêm: kết quả thực hiện phụ thuộc phần lớn vào tay nghề của các bác sĩ, do vậy khách hàng cần tìm hiểu kỹ lưỡng và lựa chọn cho mình 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đảm bảo an toàn tuyệt đối, tránh xảy ra các biến chứng không mong muốn về sau.

Kiểm chứng cắt hay lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không tại Kangnam

Các vấn đề như lấy mỡ mí mắt có đau không hay cắt mỡ mí mắt có nguy hiểm không sẽ không còn là nỗi băn khoăn khi bạn sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt. Hàng ngàn khách hàng đã có được đôi mắt đẹp trẻ trung nhờ lấy mỡ mí mắt tại Kangnam
Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không? CHia sẻ từ chị Linda Zang
Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không?
Cắt mỡ mí mắt có nguy hiểm không? Chuyên gia chia sẻ
Kết quả lấy mỡ mí mắt tại Kangnam
Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không?
[Video Livestream] Kết quả khách hàng ngay sau cắt mí mắt Plasma loại bỏ bọng mỡ + tạo mắt 2 mí
BẠN MUỐN ĐƯỢC BÁC SĨ TƯ VẤN VỀ TRƯỜNG HỢP ĐÔI MẮT CỦA MÌNH?
ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP TỪ CÁC CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH THẨM MỸ MẮT

tich
Hoặc

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật lấy hay cắt mỡ mí mắt có đau không? Có nguy hiểm không? trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN