Chị em công sở SỐT với thẩm mỹ bấm mí mắt Dove Eyes

0 comment

Vừa tạo đôi mắt hai mí to tròn như mắt bồ câu, đẹp tự nhiên, vừa có thể duy trì kết quả vĩnh viễn mà hoàn toàn không gây biến chứng, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt đã khiến cho không ít chị em chốn công sở phải SỐT lên với phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes.

chi-em-cong-sot-voi-tham-bam-mi-mat-dove-eyes9

Sở hữu đôi mắt đẹp hai mí như sao Hàn giờ đã không còn là chuyện khó

Bấm mí mắt Dove Eyes và cơn SỐT chốn công sở

Bấm mí mắt Dove Eyes là một phương pháp thẩm mỹ được thực hiện khá đơn giản, không bóc tách, không xâm lấn, không để lại sẹo nhưng vẫn tạo được sự liên kết giữa nếp mí với sụn mi mắt qua các điểm nhấn đã được định sẵn. Từ đó, nếp mí mới được hình thành, to tròn, đẹp tự nhiên, kết quả duy trì được vĩnh viễn.

Phương pháp này thích hợp với những trường hợp có đôi mắt 1 mí, mí không rõ ràng hoặc không đều nhau và đặc biệt dễ dàng thực hiện hơn với đôi mắt có ít da chùng, mỡ thừa. Chính vì thế, có thể nhận thấy rằng, độ tuổi thích hợp để sử thực hiện phương pháp thẩm mỹ này thuộc nhóm chị em công sở từ 20 – 30 tuổi.

Như một lẽ tự nhiên, cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng lớn. Khi mà những hình ảnh đẹp lung linh của những cô nàng hotgirl xuất hiện với đôi mắt “bồ câu”, to tròn, thần thái như “biết nói” thì cơn sốt thì thẩm mỹ mắt Dove Eyes ngày càng nở rộ.

Trên hầu hết các diễn đàn làm đẹp, không ít những topic “bấm mí mắt Dove Eyes” được tạo nên, trở thành một nơi chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ của chị em công sở.

chi-em-cong-sot-voi-tham-bam-mi-mat-dove-eyes3 chi-em-cong-sot-voi-tham-bam-mi-mat-dove-eyes2 chi-em-cong-sot-voi-tham-bam-mi-mat-dove-eyes1 chi-em-cong-sot-voi-tham-bam-mi-mat-dove-eyes

Kỹ thuật bấm mí mắt Dove Eyes

Công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes sẽ được thực hiện sau khi chuyên gia tiến hành thăm khám, tư vấn và xác định được tình trạng mắt, vị trí cần thực thực hiện mí mắt và vẽ lại. Sau đó, bằng những thiết bị chuyên dụng, chuyên gia sẽ bóc tách phần da mí mắt theo nếp vẽ, đồng thời tiến hành tạo nếp mí mới chính xác đến từng milimet bằng cách sử dụng chỉ thẩm mỹ luồn liên tục nhằm tạo sự liên kết giữa nếp mí với sụn mí mắt trên.

Chính sự liên kết cố định với sụn mí mắt nên kết quả của bấm mí mắt Dove Eyes được duy trì vĩnh viễn – đây là điểm khác biệt giữa phương pháp này và những phương pháp bấm mí mắt thông thường khác.

Bấm mí mắt Dove Eyes hoàn toàn không để lại sẹo do vết rạch được thực hiện bằng dụng cụ chuyên dụng nên đường đi cực kỳ tinh tế, tạo thành nếp mí mới nhỏ gọn, đẹp tự nhiên. Chỉ sau khoảng từ 15 – 20 phút thực hiện liệu trình bấm mí mắt Dove Eyes, chị em sẽ ngay lập tức sở hữu đôi mắt bồ câu to tròn, không lộ dấu tích thẩm mỹ. Chỉ sau khoảng từ 5 – 7 ngày, kết quả thẩm mỹ dần ổn định, không còn sưng tấy và tuyệt đối không để lại biến chứng.

chi-em-cong-sot-voi-tham-bam-mi-mat-dove-eyes.5

Kết quả của phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes

Bằng việc luôn cập nhật mới trang thiết bị máy móc hiện đại, cùng đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm, có tay nghề thẩm mỹ, con mắt tinh tường, Thẩm mỹ viện Kangnam đã thực hiện bấm mí mắt Dove Eyes thành công cho hàng nghìn khách hàng, đặc biệt là chị em chốn công sở.

Bạn cũng có thể sở hữu đôi mắt “bồ câu” to tròn tự nhiên ngay bây giờ để tự tin đón tết thông qua việc đặt lịch thực hiện thẩm mỹ tại Kangnam thông qua hotline 1900.6466.

 Tư vấn 24/7: 1900.6466
Thẩm mỹ viện Kangnam
Nguồn: https://thammymat.org/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chị em công sở SỐT với thẩm mỹ bấm mí mắt Dove Eyes trong Kiến thức thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN