Chia sẻ 2 cách giảm sưng mí mắt sau bấm mí nhanh nhất

0 comment

Mí mắt bị sưng sau bấm hoặc nhấn mí mắt là điều tất yếu. Và thông thường, tình trạng mí mắt bị sưng và bầm tím chỉ kéo dài chừng 2-3 ngày tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể rút ngắn hiện tượng này bằng các cách giảm sưng mí mắt sau bấm mí mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây nhé!

Chia sẻ 2 cách giảm sưng mí mắt sau bấm mí tin dùng nhiều nhất

Việc chăm sóc hậu thẩm mỹ, trong đó có việc chườm đá lạnh sau bấm mí ảnh hưởng trực tiếp đến tiến trình hồi phục vết thương cũng như kết quả thẩm mỹ.

 cách giảm sưng mí mắt sau bấm mí

 2 cách giảm sưng mí mắt sau bấm mí nhanh nhất

Đá lạnh có tác dụng làm co mạch máu, giảm sưng đau nên việc chườm đá lạnh sau bấm mí giúp cải thiện tình trạng sưng bầm mắt hiệu quả, từ đó thúc đẩy quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng và đạt kết quả thẩm mỹ trọn vẹn nhất. Có 2 cách giảm sưng sau khi nhấn mí bằng đá được áp dụng nhiều nhất như sau:

Nhấn mí mắt bị sưng là biểu hiện bình thường

Bác sỹ hướng dẫn chế độ chăm sóc sau bấm mí cho khách hàng

– Cách thứ nhất: Đổ nước vào một chiếc túi nilong sau đó cho vào ngăn đá. Khi nước trong túi nilông đã đông lại thành đá, bạn chỉ cần sử dụng túi đá đó chườm lên vùng bị sưng mà không cần sử dụng vài bọc.

– Cách thứ hai: Cho đá và một miếng vải mềm sau đó chườm lên nếp mí sau khi bấm mí. Nhiều quan điểm cho rằng cách chườm đá này được ngăn cách bởi một lớp vải sẽ khiến vết thương mau lành hơn.

Hướng dẫn cách chườm đá lạnh giảm sưng mắt sau bấm mí chuẩn nhất.

Có thể ai cũng biết việc chườm lạnh sau bấm mí là quan trọng, nhưng không phải ai cũng có thể biết chườm lạnh đúng cách sau khi bấm tím.

Nhấn mí mắt bị sưng là vấn đề tất yếu

Cách giảm sưng mí mắt sau bấm mí đúng chuẩn theo 3 bước

Bước 1: Đập đá thành những viên nhỏ sau đó cho vào túi ni lông

Bước 2: Đắp một lớp khăn mỏng lên vùng sưng tấy, sau đó đặt túi đá chườm lên bên trên.

Bước 3: Thực hiện thao tác trên khoảng 5 phút sau đó nghỉ khoảng 10 – 15 phút rồi chuẩn bị túi đá khác và chườm lại.

!Lưu ý: Sử dụng đá lạnh chườm trực tiếp lên nếp mí. Điều này là không nên bởi khi bị nước tràn vào, sẽ có thể bị nhiễm trùng và lâu lành hơn.

Ngoài việc chườm đá lạnh sau bấm mí, để giảm thiểu sưng đau và thúc đẩy quá trình bình phục của vết thương nhanh hơn, bạn nên tuân thủ chếđộ chăm sóc tại nhà theo đúng chỉ định của bác sỹ.

Khách hàng chia sẻ về cách làm giảm sưng và viêm mí mắt hiệu quả nhất

Khách hàng nói gì về cách giảm sưng sau khi bấm mí?

Kết quả bấm mí mắt tại Kangnam

Nếu bạn gặp phải vấn đề mí mắt bị sưng sau bấm mí hay bất cứ vấn đề khác liên quan đến bấm mí. Hãy gọi điện hoặc đăng kí ngay cho chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp nhé!

tich
Hoặc

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chia sẻ 2 cách giảm sưng mí mắt sau bấm mí nhanh nhất trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN