Chữa sụp mí mắt bao lâu thì hết phù nề?

0 comment

Chào chuyên gia! Được biết, phương pháp chữa sụp mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc có thể cải thiện được tình trạng mí mắt bị sụp bẩm sinh. Tuy nhiên, tôi không biết chữa sụp mí mắt bao lâu thì hết phù nề bởi điều kiện công việc không cho tôi nhiều thời gian nghỉ dưỡng? Mong nhận được lời tư vấn sớm nhất! Tôi cảm ơn! (Kim Lương – Bắc Giang)

Trả lời:

Chào bạn Kim Lương!

Trước hết, rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc “chữa sụp mí mắt bao lâu thì hết phù nề?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Sụp mí mắt trên thực tế có hai loại: sụp mí bẩm sinh và sụp mí mắt do lão hóa. Sụp mí bẩm sinh như bạn chiếm khoảng 55 -75%. Tùy vào từng trường hợp sụp mí, độ sụp nhiều hay ít mà cách chuyên gia sẽ đưa ra được lời tư vấn, lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp nhằm mang lại hiệu quả nhanh nhất.

Chữa sụp mí mắt bao lâu thì hết phù nề?1Chữa sụp mí mắt bao lâu thì hết phù nề?

Kết quả mà phương pháp chữa mắt sụp mí bẩm sinh từ công nghệ Hàn Quốc mang lại hoàn toàn có thể cải thiện được tình trạng mắt sụp mí bẩm sinh hay mắc phải, giúp hai mắt đều nhau, cải thiện tầm nhìn và tăng tính thẩm mỹ cho đôi mắt một cách tự nhiên nhất.

Chữa sụp mí mắt bao lâu thì hết phù nề?2Chữa sụp mí mắt bẩm sinh được thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Để phương pháp này mang lại kết quả nhanh chóng, thời gian nghỉ dưỡng ít và đặc biệt là không phù nề thì ngoài yếu tố công nghệ, sự lành nghề của chuyên gia, yếu tố quyết định lớn nhất đó là tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Thường thì sau khi thực hiện phương pháp làm đẹp này, có thể tình trạng sưng, đỏ sẽ kéo dài trong khoảng từ 3 – 5 ngày đầu. Bạn cần tích cực chườm đá trong 2 ngày sau khi thực hiện thẩm mỹ để giảm phù nề nhanh chóng hơn nhé! Bên cạnh đó, việc uống thuốc chống sưng, viêm, nhiễm trùng theo sự chỉ dẫn của chuyên gia cũng rất rần thiết.

Chữa sụp mí mắt bao lâu thì hết phù nề?4

Tình trạng mắt được cải thiện rõ rệt sau khi chữa sụp mí

Thời gian nghỉ dưỡng ít, nhanh chóng giảm phù nề và cho kết quả mĩ mãn là những ưu điểm vượt trội của phương pháp chữa sụp mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc. Bạn có thể yên tâm thực hiện thẩm mỹ mí mắt vì nó không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng đâu nhé!

Những thông tin trên hy vọng đã giúp bạn Kim Lương giải đáp rõ thắc mắc “chữa sụp mí mắt bao lâu thì hết phù nề?. Để được tư vấn thêm về chữa sụp mí bẩm sinh công nghệ Hàn Quốc, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900.6466 để được thăm khám và tư vấn miên phí.

Chúc bạn sớm cải thiện được tình trạng của mình và sở hữu đôi mắt như ý!

Nguồn: https://thammymat.org

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chữa sụp mí mắt bao lâu thì hết phù nề? trong Tư vấn thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN