Chữa sụp mí mắt có đau không? Chi phí cụ thể như thế nào?

0 comment

Mắt bên trái của tôi bị sụp hơn mắt phải nên trông rất mất cân đối. Nhiều người mách tôi nên đi thẩm mỹ chữa sụp mí. Nhưng tôi sợ đau lắm nên không biết chữa sụp mí mắt có đau không? Chi phí cụ thể như thế nào? Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi để tôi sơm thực hiện ạ. ( Huyền – Quảng Ninh)

Trả lời:

Chị Huyền thân mến!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn thẩm mỹ mắt của BVTM Kangnam. Chữa sụp mí mắt có đau không? Chi phí cụ thể như thế nào? Với những câu hỏi của chị, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Sụp mí mắt là tình trạng da mi và bờ mi trên bị sa trễ xuống dưới mức bình thường. Sụp mí mắt do nhiều nguyên nhân gây nên nhưng thông thường do bẩm sinh hoặc lão hóa, tuổi tác…Tùy vào nguyên nhân, chúng tôi sẽ lựa chọn kỹ thuật chữa sụp mí mắt phù hợp cũng như can thiệp hiệu quả nhất. Các phương pháp chữa sụp mí mắt tại Kangnam hiện đang áp dụng là kỹ thuật tiên tiến của Hàn Quốc được đánh giá cao về độ an toàn, hiệu quả đạt được.

Lay-mo-mi-mat33 Chữa sụp mí mắt có đau không?

chua-sup-mi-mat-co-dau-khong-chi-phi-cu-nhu-nao03

Bác sĩ giải đáp: chữa sụp mí mắt có đau không? cho khách hàng

Sụp mí mắt là tình trạng yếu cơ nâng mi hoặc mi mắt bị sụp từ khi sinh ra. Để khắc phục triệt để tình trạng này, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt 1 đường nhỏ ở ngay sát mí để lộ ra túi mỡ thừa. Sau đó, bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng để cắt bỏ túi mỡ thừa ở phía trên mí mắt 1 cách an toàn và triệt để.

Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được gây tê tại chỗ đảm bảo nhẹ nhàng, không gây đau đớn hay bất kỳ nào trong quá trình thực hiện. Kết thúc 1 ca chữa sụp mí mắt, khách hàng sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ chế độ chăm sóc hậu phẫu đảm bảo phục hồi nhanh và đạt được kết quả như mong muốn.

Lay-mo-mi-mat33 Chi phí cụ thể như thế nào?

Trong điều trị sụp mi, yếu tố quan trọng là khách hàng cần được điều trị sớm. Việc phẫu thuật không phức tạp, tùy vào kỹ thuật áp dụng sẽ có mức chi phí khác nhau:

chua-sup-mi-mat-co-dau-khong-chi-phi-cu-nhu-nao04

Các bác sĩ Kangnam đang tiến hành phẫu thuật cho 1 ca chữa sụp mí mắt 

Lay-mo-mi-mat11 Chi phí chữa sụp mí mắt bằng phương pháp cắt mí mắt là 7 triệu. Phương pháp thẩm mỹ mắt sụp mí tiên tiến này áp dụng cho những trường hợp mắt bị sụp mí do tình trạng tuổi tác hay lão hóa. Để chữa sụp mí mắt hiệu quả, chúng tôi sẽ rạch đường mí nhỏ ngay sát mi mắt nhằm loại bỏ da chùng, mỡ thừa sau đó khâu sát đường rạch tạo đường mí mới rõ ràng trẻ trung hơn.

Lay-mo-mi-mat11 Chi phí chữa sụp mí mắt bằng phương pháp chữa sụp mí bẩm sinh: Chi phí cho chữa sụp mí mắt bẩm sinh từ 12-25 triệu tùy theo mức độ sụp mí của mỗi người. Căn cứ vào mức độ sụp mí và khả năng hoạt động của cơ nâng mi, bác sĩ sẽ có kỹ thuật can thiệp phù hợp, cụ thể:

 + Nếu tình trạng sụp mí chỉ ở mức độ vừa phải thì chúng tôi sẽ loại bỏ phần da dư thừa ở mi trên.

+  Nếu bị sụp mí quá nhiều, chúng tôi sẽ cắt bỏ phần da thừa mi trên đồng thời kết hợp với can thiệp vào phần cơ nâng mi, cụ thể là rút ngắn cơ nâng mi và cắt bỏ một phần cơ vòng mi.

chua-sup-mi-mat-co-dau-khong-chi-phi-cu-nhu-nao05

Trường hợp chữa sụp mí mắt do lão hóa 

chua-sup-mi-mat-co-dau-khong-chi-phi-cu-nhu-nao02

Trường hợp chữa sụp mí mắt do bẩm sinh

Hi vọng với những giải đáp trên đây sẽ làm hài lòng câu hỏi Chữa sụp mí mắt có đau không? Chi phí cụ thể như thế nào? của chị. Nếu còn điều gì thắc mắc, chị có thể đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Bệnh Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://thammymat.org

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chữa sụp mí mắt có đau không? Chi phí cụ thể như thế nào? trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN