Chuyên gia chia sẻ cách trị bọng mỡ mắt dưới theo từng mức độ

0 comment

Theo các chuyên gia, tùy theo trường hợp mức độ nặng và nhẹ, bác sỹ sẽ lựa chọn phương pháp cắt bọng mỡ mắt phù hợp. Dưới đây là chia sẻ của chuyên gia về cách trị bọng mỡ mắt dưới theo từng mức độ. Cùng tham khảo ngay nhé!

Nhận định về trường hợp nhu cầu cắt bọng mỡ mắt dưới của khách hàng hiện nay, bác sỹ Trần Nguyên Giáp ( Bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong các ca phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện nay) nhận định:

Cách trị bọng mắt dưới hiệu quả dưới góc nhìn chuyên gia

Chuyên gia chia sẻ cách trị bọng mỡ mắt dưới theo từng mức độ

“Nhu cầu phẫu thuật cắt bọng mắt của khách hàng thẩm mỹ hiện nay đang ngày càng gia tăng, thường gặp ở cả nam và nữ ở mọi lứa tuổi khác nhau. Với từng trường hợp mức độ nặng hay nhẹ, chúng tôi sẽ lựa chọn kỹ thuật áp dụng phù hợp”.

1/ Cách trị bọng mỡ mắt dưới ở mức độ nhẹ

Cũng theo bác sỹ Giáp chia sẻ, ở trường hợp khách hàng ở mức độ nhẹ, phẫu thuật cắt mí mắt sẽ là kỹ thuật phù hợp nhất. Với kỹ thuật cắt mí mắt, bác sỹ sẽ bóc tách, can thiệp ở mức độ vừa phải để phẫu thuật loại bỏ túi mỡ bên trong, đồng thời loại bỏ da chùng, da thừa, khâu định hình đường mí mới (nếu có).

Cách xóa bọng mắt dưới ở mức độ nhẹ

Trường hợp điển hình của ca phẫu thuật cắt mí mắt ( định hình mí mắt kết hợp loại bỏ bọng mỡ mắt )

Cách trị bọng mỡ mắt dưới ở mức độ nặng

Đối với những trường hợp có khối bọng mỡ lớn, bác sỹ sẽ lựa chọn kỹ thuật lấy bọng mỡ mắt để đạt kết quả tốt nhất. Công nghệ lấy mỡ mí mắt là thủ thuật đơn giản, đường rạch nhỏ nhằm ngay ở nếp gấp mí, sau khi loại bỏ hết mỡ thừa sẽ được đóng lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ, vì vậy không để lại sẹo cho khách hàng.

Bị bọng mắt mức độ nặng phải làm sao để khắc phục?

Kết quả cách trị bọng mắt dưới ở mức độ nặng tại Kangnam

Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt loại bỏ hiệu quả bọng mỡ mắt dưới

Quá trình thực hiện lấy mỡ bọng mắt diễn ra trong khoảng thời gian 20 phút, bọng mỡ dưới mắt sẽ được loại bỏ hoàn toàn, đồng thời kéo căng vùng cơ mí dưới, sao cho phù hợp với khuôn mặt. Vì là tiểu phẫu đơn giản, nên việc lấy mỡ bọng mắt không để lộ sẹo, không gây biến chứng, an toàn và không phải nghỉ dưỡng nên bạn có thể yên tâm tham gia công việc và các hoạt động thường ngày.

chuyen-gia-chia-se-cach-tri-bong-mo-mat-duoi-theo-tung-muc01

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị chuyên sâu công nghệ Hàn Quốc tại Việt Nam

“Ở Hàn Quốc, lấy mỡ mí mắt là dịch vụ thẩm mỹ khá phổ biến được rất nhiều khách hàng có nhu cầu lựa chọn không chỉ hiệu quả mà còn tính an toàn của phương pháp này rất cao. Tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đối tác uy tín của Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc được chúng tôi chuyển giao độc quyền công nghệ lấy mỡ mí mắt. Khách hàng nếu không có điều kiện sang Hàn Quốc có thể tìm đến Kangnam” trích dẫn nhận định của bác sĩ Kyoung Jin Kang ( Nguyên chủ tịch Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc)

Để được tư vấn phương pháp phù hợp trong trường hợp của mình, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Tổng đài 1900.6466 hoặc click chuột ngay vào nút đăng ký tư vấn gửi thắc mắc để được chuyên gia giải đáp.

Tư vấn 24/7: 19006466

dang-ky-tu-van

Nguồn: thammymat.org

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chuyên gia chia sẻ cách trị bọng mỡ mắt dưới theo từng mức độ trong Kiến thức thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN