Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Có nên nhấn mí mắt để cải thiện mắt bị sụp mí không?

Có nên nhấn mí mắt để cải thiện mắt bị sụp mí không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Cháu bị sụp mí mắt, cháu có ý định đi nhấn mí nhưng mọi người lại ngăn do sợ ảnh hưởng đến thị lực của mắt và kết quả cũng không được lâu dài, vì vậy mà cháu vẫn khá phân vân. Cháu muốn hỏi bác sĩ là có nên nhấn mí không và nhấn mí mắt có an toàn không ạ? Cảm ơn bác sĩ! (Thu Hà, 23 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn Thu Hà,

1. Có nên nhấn mí mắt không?

Trước tiên bác sĩ sẽ giải đáp ngay thắc mắc của cháu về “có nên nhấn mí mắt không?”, câu trả lời là có bạn Thu Hà nhé. Sẽ có 3 lí do như sau:

– Thứ nhất về mặt sức khỏe: Sụp mí mắt khiến bạn lúc nào cũng phải cố mở to mắt để nhìn rõ hơn, làm cho mắt rất mỏi. Nhấn mí mắt hay còn gọi là bấm mí mắt sẽ giúp cơ mắt của bạn khỏe hơn, mắt mở to ra, tầm nhìn mở rộng.

Mí mắt bị sụp có nên nhấn mí để cả thiện hay không?

Mắt sụp mí khiến khuôn mặt bạn luôn mệt mỏi

– Thứ hai về mặt thẩm mỹ: Mắt là bộ phần rất quan trọng trên khuôn mặt, là điểm thu hút nhất nên cũng dễ hiểu vì sao chúng ta hay ví đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Đôi mắt sụp mí, hay một mí sẽ khiến khuôn mặt nhìn mệt mỏi, kém rạng rỡ, do vậy ảnh hưởng phần nhiều tới nhan sắc của chúng ta. Bấm mí mắt sẽ giúp đôi mắt bạn hai mí rõ ràng, linh hoạt và thêm thu hút vậy tại sao chúng ta không áp dụng phương pháp này?

– Một điều đặc biệt là về mặt tinh thần: Khi sở hữu đôi mắt sụp mí bạn sẽ luôn có cảm giác mang khiếm khuyết trên khuôn mặt, ngại ánh mắt tò mò của mọi người do vậy bạn thiếu tự tin. Khi bấm mí bạn hoàn toàn tự tin với đôi mắt rạng ngời.

Trên đây là những lợi ích mà bấm mí mắt hay còn gọi là nhấn mí mắt mang tới cho bạn. Chắc hẳn bạn Thu Hà đã phần nào có được câu trả lời cho câu hỏi “có nên nhấn mí mắt không?” của mình rồi phải không ạ?

2. Về mức độ an toàn của bấm mí mắt (Nhấn mí mắt Hàn Quốc)

Hiện nay có rất nhiều phương pháp bấm mí đẹp, tuy nhiên bấm mí Hàn Quốc Dove eyes được ưa chuộng hơn cả. Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là phương pháp làm đẹp mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam áp dụng thành công, mang lại đôi mắt hai mí to tròn, đều đẹp tự nhiên, hiệu quả vĩnh viễn, hoàn toàn không để lại sẹo, tính thẩm mỹ cao cho mọi khách hàng.

Có nên nhấn mí không thưa các chuyên gia?

Phương pháp bấm mí Dove eyes Hàn Quốc tuyệt đối an toàn, không hề ảnh hưởng tới chức năng của mắt

Phương pháp bấm mí Dove eyes Hàn Quốc tuyệt đối an toàn, không hề ảnh hưởng tới chức năng của mắt. Bởi bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là thủ thuật tạo mắt 2 mí khá đơn giản, không cần phẫu thuật, chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện. Nhờ dụng cụ bấm mí hiện đại, bác sĩ sẽ tạo chuỗi liên kết giữa sụn mi và da mí mắt bằng phương pháp luồn chỉ thông qua các điểm nhấn để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới hoàn toàn không cắt rạch, không bóc tách.

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tại BVTM Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt Việt Nam – Hàn Quốc theo quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng. Ngoài ra, kết quả của phương pháp bấm mí Hàn Quốc Dove eyes rất lâu dài do kỹ thuật tạo liên kết với sụn mi chứ không phải cơ nâng mi như phương pháp thông thường. Đặc biệt, thực hiện bấm mí mắt tại Kangnam còn được bảo hành 10 năm.

có nên nhấn mí mắt để cải thiện mắt sụp mí không?

Kết quả bấm mí Dove eyes tại BVTM Kangnam

Nếu còn bất kì thắc mắc xung quanh vấn đề “có nên nhấn mí không?” bạn Thu Hà có thể trực tiếp tới Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia đầu ngành thăm khám!

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *