Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Có nên dùng chỉ kích mí mắt?

Có nên dùng chỉ kích mí mắt?

Chỉ kích mí là một dụng cụ trang điểm dùng để tạo mí mắt thứ 2 đẹp y như thật. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, bạn cần tham khảo một số những lời khuyên của chuyên gia trước khi sử dụng dụng cụ trang điểm này.

chi-kich-mi-mat

Không khó để tìm được bộ dụng cụ chỉ kích mí trên thị trường

Có nên dùng chỉ kích mí mắt?

Chỉ kích mí đang là cụm từ HOT trong giới trẻ, trở thành một dụng cụ trang điểm khó có thể thiếu trong những hộp đồ make-up của teen girl, dần thay thế cho những lối trang điểm cũ, kể cả miếng dán kích mí.

Chỉ kích mí thường được bán theo từng hộp gồm 50 – 60 sợi chỉ. Mỗi một sợi dùng được 1 lần bằng cách kéo hai đầu và dán nhẹ, miết vào mí mắt, tại vị trí muốn xuất hiện mí thứ hai. Chỉ kích mí mắt khá mảnh, có màu trong suốt nên ngay cả khi đứng gần người sử dụng chỉ kích mí thì chắc chắn bạn cũng khó mà nhận thấy sự khác biệt này.

Theo các chuyên gia, mặc dù khó có thể phủ nhận những tiện ích của chỉ kích mí nhưng người dùng cần phải lưu ý trong quá trình sử dụng sản phẩm này. Thao tác cần phải thận trọng nếu không mí dễ đi lạc đường, tạo hai mí không đều nhau.

cach-dung-chi-kich-mi-mat

Nhiều bạn trẻ lựa chọn chỉ kích mí để làm đẹp

Hơn thế nữa, ngày nay, chỉ kích mí mắt được sản xuất tràn lan, không rõ nguồn gốc rõ ràng, sử dụng lâu dài có thể xuất hiện những trường hợp viêm nhiễm, viêm bờ mí mắt vì sử dụng chỉ kích mí quá sát viền mi.

Đấy là chưa kể, chỉ kích mí rất dễ bị bong khi gặp nước, ngay cả lúc bạn đổ mồ hôi. Khi chỉ bong, nếu không cẩn thận, chỉ có thể rơi vào mắt, ảnh hưởng đến thị lực…

Thiết nghĩ, trong những trường hợp quá cần thiết mà không có giải pháp nào tốt hơn thì bạn có thể sử dụng phương pháp này. Tuy nhiên, xét về lâu dài đây không phải là giải pháp tạo mắt hai mí nên lựa chọn.

cach-su-dung-chi-kich-mi

Ưu điểm của chỉ kích mí là ngay cả khi nhìn gần cũng khó phát hiện ra

Giải pháp hoàn hảo tạo mắt 2 mí an toàn

Ngày nay, những giải pháp thẩm mỹ đã và đang dần chiếm ưu thế trong mọi lĩnh vực làm đẹp, đặc biệt là trong việc tạo đôi mắt 2 mí đẹp như tự nhiên, an toàn, không xâm lấn, biến chứng và cho kết quả duy trì lâu dài chứ không phải là giải pháp tạm thời như việc dùng chỉ kích mí mắt.

Trong số đó phải kể đến phương pháp bấm mí và cắt mí công nghệ Hàn Quốc. Tùy vào từng trường hợp cụ thể, chuyên gia sẽ giúp bạn lựa chọn phương pháp tạo mắt hai mí thích hợp.

chi-kich-mi-co-gay-hai-khong

Kỹ thuật cắt mí mắt – Giải pháp tạo mắt hai mí cho lứa tuổi trung niên

Theo chuyên gia thẩm mỹ mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam:Bấm mí mắt là giải pháp tốt nhất để tạo mắt hai mí cho đối tượng trẻ, khi mắt chưa xuất hiện da chùng, nhão. Trong khi đó, cắt mí mắt lại phù hợp hơn cho những đối tượng lớn tuổi, trung niên, da mí mắt đã xuất hiện chùng, nhão, thậm chí là mỡ thừa mí mắt và sụp mí thứ phát do lão hóa.

Mỗi một phương pháp có kỹ thuật thực hiện khác nhau, tuy nhiên, kết quả đều tạo đôi mắt 2 mí trẻ trung, linh hoạt hơn. Thao tác thực hiện bấm mí và cắt mí công nghệ Hàn Quốc đều được tiến hành tại vùng da mí mắt, hoàn toàn không xâm lấn, cắt rạch vào bên trong nên không ảnh hưởng đến thị lực.”

co-nen-dung-chi-kich-mi-khong

Bấm mí mắt – Giải pháp tạo mắt 2 mí cho các hotgirl, hot-teen

Để hiểu hơn về quy trình bấm mí và cắt mí mắt, lựa chọn phương pháp thích hợp nhất, bạn có thể gọi điện thoại hoặc trực tiếp đăng ký tư vấn bởi chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam thông qua:

6

THAM KHẢO THÊM

» Chi phí tạo mắt hai mí tại Thẩm mỹ viện Kangnam?

» Video tạo mắt hai mí tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Tư vấn 24/7: 1900.6466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammymat.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *