Cùng khảo sát giá bấm mí mắt trên thị trường thẩm mỹ

0 comment
Sự xuất hiện công nghệ bấm mí mắt trên thị trường đã trở thành cái tên “hot” được nhiều người tìm kiếm trên các trang web hay diễn đàn làm đẹp trong những năm gần đây. Nếu những ai mới tiếp cận tới công nghệ này thì chắc hẳn giá cả, chi phí là vấn đề quan tâm đầu tiên. Bài viết sau sẽ cùng bạn tìm hiểu về mức giá bấm mí mắt trên thị trường trong và ngoài nước hiện nay nhé!

Khảo sát giá bấm mí mắt tại thị trường quốc tế

Khi muốn trải nghiệm dịch vụ này, tâm lý nhiều người luôn hướng tới thị trường thẩm mỹ Hàn Quốc.  Bởi Hàn Quốc vốn được mệnh danh là cường quốc đi đầu trong công nghệ thẩm mỹ. Trong đó, dịch vụ bấm mí mắt cũng là một trong những công nghệ tạo nên sức nóng trên thị trường thẩm mỹ nước này hiện nay.

Giá bấm mí mắt trên thị trường quốc tế là bao nhiêu tiền?

Bấm mí mắt là một trong những dịch vụ thẩm mỹ khá ưa chuộng tại Hàn Quốc

Ở thị trường Hàn Quốc, chi phí cho 1 ca bấm mí mắt thông thường rơi vào khoảng 9 00 – 1000USD. Đối với những người có mức thu nhập trung bình sẽ rất ít khi dám mơ đến việc một lần sang xứ Hàn để làm đẹp. Còn ở một số thị trường khác như Thái Lan, Nhật Bản mức giá bấm mí trung bình khoảng 700 – 800 USD chưa kể chi phí đi lại, ăn ở…

Thực tế cho thấy, giá bấm mí Hàn Quốc ở một số quốc gia Châu Á khá tốn kém chưa kể việc đến đó để thực hiện sẽ gặp khó khăn do bất đồng ngôn ngữ, khoảng cách địa lý khiến nhiều người không khỏi e ngại.

Giá bấm mí mắt tại thị trường Việt Nam

Tại Việt Nam, bên cạnh việc tham khảo về chi phí, giá bấm mí mắt thì việc các bạn lựa chọn những trung tâm thẩm mỹ uy tín để trải nghiệm dịch vụ bấm mí chuẩn Hàn cũng hết sức quan trọng bởi không phải bất cứ cơ sở nào cũng đảm bảo điều kiện đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc  và giá cả cạnh tranh cho bạn.

12 Vậy bấm mí mắt tại đâu sẽ không lo về chất lượng mà giá thành tốt nhất?

Tại Việt Nam, Kangnam là một trong những bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng – Nơi có sự hợp tác chuyển giao công nghệ chính thức với Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc.

Giá bấm mí mắt tại Kangnam - một địa chỉ thẩm mỹ chuẩn Hàn rẻ hơn rất nhiều

Bác sĩ Kangnam tiến hành bấm mí mắt cho khách hàng

Kangnam được đánh giá là đơn vị đi đầu về công nghệ bấm mí mắt 

Để đáp ứng hầu hết nhu cầu làm đẹp cũng như tạo điều kiện để chị em được tiếp cận với công nghệ tiên tiến hàng đầu Hàn Quốc với mức chi phí phù hợp nhất, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã không ngừng ứng dụng, cập nhật 2 công nghệ bấm mí mắt HOT nhất Hàn Quốc về Việt Nam. Cụ thể:

12 Chi phí dịch vụ bấm mí Hàn Quốc: 6 triệu VNĐ

12 Chi phí dịch vụ bấm mí Dove Eyes ( Bảo hành 10 năm ): 9 triệu VNĐ

Hầu hết khách hàng đến với bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đều cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ bấm mí mắt với mức chi phí rất phù hợp.

Giá bấm mí mắt tại Kangnam hoàn toàn hợp lý

Chi phí bấm mí và kết quả bấm mí mắt tại Kangnam khiến mọi khách hàng hài lòng

Tại Kangnam, bấm mí đẹp chuẩn như tại Hàn Quốc không còn quá khó

Cũng từ đây, trải nghiệm bấm mí mắt tại Kangnam, bạn đã có cơ hội tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn so với việc phải lặn lội sang tận Hàn Quốc để thực hiện giấc mơ làm đẹp của mình.

17Toàn cảnh Lễ kết hợp tác Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc

Ngay bây giờ, bạn hãy click ngay vào nút đăng ký tư vấn bên dưới để gửi câu hỏi của mình hoặc liên hệ trực tiếp tới tổng đài 1900.6466 của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được giải đáp chi tiết.

dang-ky-tu-van

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cùng khảo sát giá bấm mí mắt trên thị trường thẩm mỹ trong Kiến thức thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN