Cùng trao đổi về bấm mí mắt – Trò chuyện cùng chuyên gia

0 comment

Cùng trao đổi về bấm mí mắt, bác sỹ Trần Nguyên Giáp (Chuyên gia thẩm mỹ mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam) đã giải đáp hơn 300 câu hỏi tư vấn của đông đảo khách hàng ở khắp nơi trên cả nước qua nhiều kênh tư vấn khác nhau. Chúng tôi đã kịp ghi nhận được buổi trò chuyện, chia sẻ khá thú vị này, hy vọng sẽ cung cấp những thông tin hữu ích tới quý khách hàng.

Cùng trao đổi về bấm mí mắt – Trò chuyện cùng chuyên gia

Trong những công nghệ thẩm mỹ mắt hiện nay, bấm mí mắt được đánh giá là dịch vụ làm đẹp nổi trội tại Kangnam đã nhận được rất nhiều câu hỏi tư vấn, thắc mắc của đông đảo khách hàng thẩm mỹ.

Bấm mí mắt Hàn Quốc và những điều bạn cần biết 16

Cùng trao đổi về bấm mí mắt – Trò chuyện cùng chuyên gia

Cập nhật tại 1 buổi tư vấn trực tiếp tại Kangnam, chúng tôi đã được bệnh viện phối hợp để ghi nhận nhanh buổi trò chuyện thực tế khá bổ ích.  Hơn 4 giờ đồng hồ, bác sỹ Giáp đã nhận hơn 300 câu hỏi thắc mắc liên quan tới dịch vụ bấm mí mắt qua các kênh tư vấn như tổng đài 19006466, email, skype, điện thoại. Dưới đây, chúng tôi đã list ra một số câu hỏi tiêu biểu trong hơn 300 câu hỏi gửi về dịch vụ tư vấn của bệnh viện. Mời bạn đọc cùng theo dõi

12Một khách hàng có số máy 0983258xxx thắc mắc:

Bác sỹ ơi, cháu đọc trên mạng thấy trung tâm mình có dịch vụ bấm mí mắt. Mắt cháu không rõ mí có bấm mí được không? phương pháp này áp dụng cho những trường hợp nào ạ? Cháu cảm ơn.

BS:

Bấm mí mắt Hàn Quốc và những điều bạn cần biết 14

Những trường hợp phù hợp với phương pháp bấm mí mắt

Chào bạn! Trường hợp của bạn hoàn toàn phù hợp khi áp dụng thủ thuật bấm mí mắt. Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí áp dụng cho cả nam và nữ từ 18 tuổi trờ lên có mong muốn hay nhu cầu chỉnh sửa mọi khuyết điểm ở mí mắt như mắt một mí, mắt không rõ mí, mí mắt không đều…nhưng kèm theo đó là có rất ít hoặc không có da chùng, mỡ thừa.

12Một bạn gái đến từ Quảng Ninh với số máy 097234…

Bác sỹ có thể cho biết, bấm mí mắt có đau không? Thời gian thực hiện là bao lâu? Vì nhà ở xa nên em rất quan tâm tới vấn đề này.

BS:

Bấm mí mắt Hàn Quốc và những điều bạn cần biết 12

Hình ảnh mô phỏng quy trình bấm mí mắt

Bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt 2 mí đơn giản, nhẹ nhàng do quá trình thực hiện, chúng tôi sẽ gây tê trước cho khách hàng. Do không phải cắt rạch, không phẫu thuật nên thời gian thực hiện chỉ kéo dài trong khoảng 15-20 phút.

12 Bạn Dũng (20 tuổi) có địa chỉ email ( hoangbachdung…@gmail.com) gửi câu hỏi:

Cháu thấy nhiều người nói bấm mí chỉ duy trì một thời gian sau đó sẽ bị bung tuột. Vậy điều này có đúng không hả bác sỹ? Cháu đang có dự tính đi bấm mí mà còn lăn tăn vấn đề này quá!

BS:

Bấm mí mắt Hàn Quốc và những điều bạn cần biết 10

Bác sỹ đang tiến hành bấm mí mắt không can thiệp phẫu thuật

Trong kỹ thuật bấm mí mắt trước đây, khi thực hiện, chúng tôi sẽ nhấn khoảng 2-3 điểm nhỏ kết hợp thủ thuật tạo chuỗi liên kết giữa da và cơ nâng mi từ đó nếp mí mới được hình thành một cách tự nhiên.. Phương pháp này sẽ cho hiệu quả ổn định kéo dài trong khoảng 3-5 năm.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã đưa vào áp dụng thành công 1 công nghệ bấm mí kỹ thuật mới của Hàn Quốc, đó là thủ thuật bấm mí Hàn Quốc đa điểm. Với phương pháp này, chúng tôi sẽ luồn chỉ liên tục qua nhiều điểm nhấn nhằm tạo chuỗi liên kết chắc chắn giữa da mi mắt và sụn. Qua nhiều công trình nghiên cứu tại Hàn Quốc cho thấy sụn mi là loại mô sụn cứng chắc hơn mô cơ nên sau bấm mí nếp mí sẽ được duy trì bền vững vĩnh viễn.

Tùy vào mong muốn, nguyện vọng của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn và lựa chọn kỹ thuật bấm mí phù hợp.

12 Bạn trẻ với nickname linh9xkute…có gửi câu hỏi:

Bác sỹ ơi, bấm mí mắt có bị sưng lâu không? Thời gian hồi phục là bao nhiêu? Cháu muốn đi bấm mí quá nhưng vẫn còn lo lắng vấn đề này. (linh9xkute.., 20 tuổi, PTTH Kim Liên, Hà Nội).

BS:

Bấm mí mắt Hàn Quốc và những điều bạn cần biết 8

Sau bấm mí, đa phần khách hàng chỉ bị sưng nhẹ trong khoảng 2-3 ngày đầu ( tùy theo cơ địa của mỗi người). Trong thời gian này, bạn tích cực chườm đá theo chỉ dẫn của bác sỹ, tình trạng sưng sẽ nhanh chóng được cả thiện. Chỉ sau 5-7 ngày, mắt đã hồi phục và ổn định dần.

12Tổng đài nhận được tín hiệu từ số máy 0168234….

Tổng chi phí cho một ca bấm mí mắt là bao nhiêu? Ngoài ra, tôi có phải mất thêm khoản chi phí nào không? Cảm ơn BS! (Phạm Thu Trang, Hải Phòng, nữ, 23 tuổi)

BS:

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang áp dụng 2 kỹ thuật bấm mí với chi phí khác nhau:

Bấm mí Hàn Quốc đa điểm: Chi phí đang áp dụng là 9 triệu VNĐ.

Bấm mí Hàn Quốc: Chi phí đang áp dụng là 6 triệu VNĐ.

Đây là chi phí trọn gói, khách hàng hoàn toàn không phải mất thêm bất kỳ khoản chi phí nào.

Qua cuộc trao đổi, tư vấn trực tiếp giữa chuyên gia Kangnam và khách hàng, chúng tôi mong rằng đã mang đến cho bạn đọc những kiến thức thực tế và hữu ích về dịch vụ bấm mí mắt – Một trong những xu thế thẩm mỹ Hot trên thị trường thẩm mỹ hiện nay.

Hình ảnh khách hàng bấm mí thực tế do bác sỹ cung cấp

Sau buổi chia sẻ thực tế, để minh họa rõ nét về hiệu quả của dịch vụ bấm mí mắt, bác sỹ Giáp đã chia sẻ và cung cấp cho chúng tôi một số hình ảnh của khách hàng trải nghiệm thực tế.

Bấm mí mắt Hàn Quốc và những điều bạn cần biết 8

Họ và tên: Tô Tuyết Trâm – Mã số khách hàng: BM4569

Bấm mí mắt Hàn Quốc và những điều bạn cần biết 6

Họ và tên: Nguyễn Bích Hương – Mã số khách hàng: BM3275

Bấm mí mắt Hàn Quốc và những điều bạn cần biết 4

Họ và tên: Phạm Minh Yến-  Mã số khách hàng: BM8698

Bấm mí mắt Hàn Quốc và những điều bạn cần biết 2

Họ và tên: Nguyễn Thị Thảo-  Mã số khách hàng: BM2469

Bấm mí mắt Hàn Quốc và những điều bạn cần biết

Họ và tên: Nguyễn Thị Vân Anh-  Mã số khách hàng: BM9852

Hãy nhanh tay click ngay vào nút đăng ký tư vấn bên dưới để gửi câu hỏi thắc mắc của bạn hoặc liên hệ trực tiếp tới tổng đài 1900.6466 để được giải đáp trực tiếp từ chuyên gia.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cùng trao đổi về bấm mí mắt – Trò chuyện cùng chuyên gia trong Kiến thức thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN