Diện mạo thay đổi bất ngờ sau bấm mí của Huỳnh Như

0 comment

Bấm mí trở thành sự lựa chọn tiếp theo và được nhiều bạn gái Việt Nam yêu thích sử dụng. Huỳnh Như – một cô gái bán mỹ phẩm có tiếng trên cộng đồng Facebook, cũng luôn yêu thích vẻ đẹp kiểu Hàn Quốc, đặc biệt là ở đôi mắt hai mí to tròn.

Mắt bạn tuy cũng đã có 2 mí, nhưng cặp mí mắt quá bé và không được rõ nét đó khiến cho Huỳnh Như cảm thấy không hài lòng chút nào. Bạn luôn mong muốn có được đôi mắt với hai nếp mí to, sâu và thật rõ ràng. Sau một thời gian tìm hiểu bạn đã lựa chọn phương pháp bấm mí Dove Eyes với hy vọng có được nét đẹp như mình mong muốn.

Diện mạo thay đổi bất ngờ sau bấm mí của Huỳnh Như7677

Huỳnh Như trước khi thực hiện bấm mí Dove Eyes.

Sau quá trình thăm khám, tư vấn bác sĩ có đi đến kết luận về đôi mắt và phương án chỉnh sửa của Huỳnh Như như sau:

– Mắt khá to, có hai mí nhưng mí mắt lại nhỏ quá, khó phát hiện ra.

– Nếp gấp mí mờ nhạt, nhìn không rõ.

– Mắt không có hiện tượng da chùng hay mỡ thừa.

Diện mạo thay đổi bất ngờ sau bấm mí của Huỳnh Như778

Mí mắt của Huỳnh Như một ngày sau khi bấm mí Dove Eyes

Mong muốn của bạn là có được nếp mí to và sâu hơn. Vì vậy, phương pháp bạn được các bác sĩ lựa chọn để sử dụng là bấm mí Dove Eyes – kỹ thuật bấm mí tạo nếp mí mới to sâu, đẹp tự nhiên trong với thời gian sử dụng vĩnh viễn.

Phương pháp bấm mí Dove Eyes tạo nếp mí mới bởi liên kết giữa da mí và sụn mi bằng phương pháp luồn chỉ thông qua các điểm nhấn đã được định sẵn, để sau khi thực hiện người dùng sẽ có được đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên với hai nếp mí mới to đều, rõ nét, hài hoà với các đường nét trên gương mặt.

Trong quá trình thực hiện, Huỳnh Như được gây tê nhẹ nhàng, nhằm tạo cảm giác thoải mái, không đau đớn. Ngay sau khi thực hiện xong, mắt bạn có một chút sưng do tác động của quá trình tạo liên kết giữa da mí và sụn mi. Nhưng vấn đề cũng không quá ảnh hưởng đến cơ thể, sức khoẻ hay cuộc sống đời thường của bạn, bạn vẫn tự tin khoe hiệu quả sau quá trình thẩm mỹ của mình trên trang cá nhân.

Cat-mi56Tìm hiểu thêm: Quy trình thực hiện phương pháp bấm mí Dove Eyes

Bấm mí Dove Eyes mang lại thời hạn sử dụng vĩnh viễn cho người sử dụng bởi sự liên kết chặt chẽ giữa da mí và sụn mi. Sụn mi là phần mô vững chắc, không chịu ảnh hưởng của quá trình lão hoá, vì vậy giữ được nếp mí bền đẹp theo thời gian. Đặc biệt, để đảm bảo hơn về hiệu quả cũng như mức độ an toàn, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng bảo hành 10 năm cho khách hàng bấm mí.

Chỉ là một thủ thuật nhỏ, không phẫu thuật, không cắt rạch, đảm bảo an toàn, phương pháp bấm mí Dove Eyes giúp người dùng có được đôi mắt hai mí nhanh chóng chỉ sau 30 phút thực hiện. Sau khoảng thời gian này, 3 ngày sau mí mắt sẽ được hồi phục và trở về với trạng thái hoàn toàn bình thường.

Bam-mi3

Mí mắt của Huỳnh như sau 3 ngày bấm mí Dove Eyes

Diện mạo thay đổi bất ngờ sau bấm mí của Huỳnh Như778

Đôi mắt hai mí của Huỳnh Như đẹp không thua kém gì các sao Hàn

Diện mạo thay đổi bất ngờ sau bấm mí của Huỳnh Như778

Make up nhẹ nhàng khiến Như trông thật lộng lẫy

Tìm Hiểu Thêm:

>>hot-1

>>hot-1

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Diện mạo thay đổi bất ngờ sau bấm mí của Huỳnh Như trong Câu chuyện khách hàng

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN