Giải pháp chữa sụp mí bẩm sinh hiệu quả dưới con mắt chuyên gia

0 comment

Sụp mí bẩm sinh không những gây ảnh hưởng đến thị lực, làm giảm tầm nhìn mà còn là gánh nặng đối với những người mắc bệnh.  Hiện nay, với sự ra đời của chỉnh hình sụp mí bẩm sinh – Giải pháp hoàn hảo nhất giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng sụp mí bẩm sinh, lấy lại đôi mắt to tròn, linh hoạt, cải thiện tầm nhìn.

Horners-Syndrome-3

Sụp mí bẩm sinh khiến đôi mắt trở nên buồn rầu, thiếu sức sống

1. Tìm hiểu chứng sụp mí bẩm sinh và mức độ sụp mí

Sụp mí mắt bẩm sinh là sự sa của mi mắt trên xuống thấp hơn vị trí bình thường của nó (bình thường mi trên phủ rìa giác mạc cực trên khoảng 1-2 mm). Đây không phải là tình trạng hiếm gặp. Theo 1 số điều tra mới nhất cho biết trong tất cả những trường hợp bị sụp mí thì sụp mí bẩm sinh chiếm đến 75 %, loại sụp mí này thường xuất hiện ngay khi sinh. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, hiện nay sụp mí bẩm sinh được chia làm 3 mức độ:

– Mức 1: Mí mắt bị sụp xuống và che bớt 1 phần đồng tử của mắt, nhưng người bệnh vẫn nhìn ngang được.

– Mức 2:  Mí mắt sụp xuống đến gần trung tâm đồng tử mắt, khi nhìn phải ngước mí lên mới nhìn được.

– Mức 3: Mí mắt bị sụp quá trung tâm đồng tử mắt, lông mi bị sụp hẳn xuống dưới, mí mắt bị mất nếp mí trên, để nhìn ngang, người bệnh phải dướn lông mày lên trên, ngửa cổ hết cỡ ra đằng sau để nhìn thẳng. Và đây được xem là mức độ nặng nhất.

2. Chỉnh hình sụp  mí bẩm sinh – Giải pháp chữa sụp mí bẩm sinh hiệu quả dưới con mắt của chuyên gia

chua-sup-mi-bam-sinh-bao-lau-thi-dinh.

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có 1 đôi mắt đẹp

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, muốn khắc phục triệt để tình trạng sụp mí bẩm sinh và lấy lại đôi mắt to tròn trẻ trung bạn nên áp dụng chỉnh hình sửa mí bẩm sinh theo công nghệ Hàn Quốc.  Tùy thuộc vào mức độ sụp mi và khả năng hoạt động của cơ nâng mi mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp.

– Nếu tình trạng sụp mí bẩm sinh ở mức 1, mức 2 thì chỉ nên cắt bỏ phần da mi trên dư thừa.

– Còn nếu bị sụp mi quá nặng ( mức độ 3) thì ngoài việc phải cắt bỏ phần da mi trên dư thừa còn phải can thiệp vào phần cơ nâng mi, đơn giản nhất là làm ngắn cơ nâng mi và cắt bỏ một phần cơ vòng mi để nhanh chóng lấy lại đôi mắt to, tròn, tràn đầy sức sống. 

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh là 1 tiểu phẫu đơn giản, được tiến hành theo 1 quy trình chuẩn Hàn Quốc. Trước khi tiến hành kỹ thuật này, bạn sẽ được bác sĩ sẽ thăm khám nhằm phân tích tình trạng sụp mí và tư vấn đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất. Tiếp theo, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe toàn diện và đo vẽ phác thảo mí mắt mới, sát khuẩn, gây tê vùng mí và tiến hành phẫu thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh.

phẫu thuật mắt sụp mí

Kết quả chỉnh hình sụp mí bẩm sinh tại Kangnam

Sau chỉnh hình sụp mí bẩm sinh bạn sẽ có 1 đôi mắt không còn bị sụp mí, da chùng hay mỡ thừa, cải thiện tầm nhìn của thị lực, kết quả duy trì lâu dài, không để lại sẹo, không gây bất kỳ tổn thương nào và đặc biệt không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Pháp, Mỹ, Hàn…chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Tư vấn (24/7): 1900.6466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammymat.org/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giải pháp chữa sụp mí bẩm sinh hiệu quả dưới con mắt chuyên gia trong Kiến thức thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN