Giải pháp loại bỏ mỡ thừa mí mắt chỉ trong 15 phút

0 comment

Mỡ thừa quanh mắt là nguyên nhân trực tiếp khiến cho đôi mắt của bạn nặng nề và thiếu sức sống. Tuy nhiên, chỉ với 15 phút lấy mỡ mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ giúp bạn loại bỏ được mỡ thừa mí mắt triệt để, nhanh chóng mà không đau, không để lại sẹo, lấy lại đôi mắt khỏe đẹp, cuốn hút và tinh anh.

phau-thuat-lay-bong-mo-mi-duoi

Bọng mỡ mí mắt hình thành do nhiều nguyên nhân

Nguyên nhân gây bọng mỡ mí mắt

Bọng mỡ mí là hiện tượng lớp mỡ bao quanh mắt dồn tới vùng trũng dưới mắt hình thành nên túi phồng dưới quầng mắt tạo thành bọng mắt. Nguyên nhân gây tình trạng này là do:

– Do tuổi tác: Tuổi tác là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến bọng mỡ mí mắt. Theo các chuyên gia, mí mắt được cấu tạo bởi da, tổ chức mỡ, cơ vòng mi. Vùng da này thường yếu, tổ chức đệm dưới da mỏng, không chắc khỏe. Do tác động của thời gian, tuổi tác. Quá trình tích lũy mỡ dần hình thành túi (bọng mắt) làm mức độ sụp mí, mỡ thừa mí dưới càng rõ ràng và trầm trọng hơn.

– Do Stress: Do áp lực công việc, gia đình… trong 1 thời gian dài có thể làm các lớp mỡ dưới da quanh mắt bị tích tụ nhiều, gây ra hiện tượng thừa mỡ mí mắt.

– Do sử dụng các chất kích thích, xem ti vi, làm việc nhiều trên máy tính …cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng này.

Lấy mỡ mí mắt – Giải pháp loại bỏ mỡ thừa mí mắt chỉ trong 15 phút

cat-mi-mat-198

Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt đơn giản và an toàn

 Lấy mỡ mí mắt là một thủ thuật tương đối đơn giản được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc. Phương pháp này sẽ giúp bạn loại bỏ được mỡ thừa mí mắt chỉ trong 15 phút, giúp đôi mắt trẻ trung, linh hoạt hơn. Đồng thời còn có thể cải thiện được tầm nhìn của đôi mắt.

Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo đường rạch nhỏ tại nếp gấp mí mắt trên để bộc lộ các túi mỡ. Bằng các thao tác chuẩn xác, nhanh chóng, bác sĩ sẽ loại bỏ mỡ mắt một cách triệt để. Do vậy, lượng mỡ thừa tạo thành bọng mắt sẽ biến mất hoàn toàn, vĩnh viễn, trả lại cho bạn đôi mắt to tròn, tràn đầy sức sống.

Ngoài ra, lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc còn tuyệt đối an toàn bởi lấy mỡ mí mắt là một thủ thuật tương đối đơn giản, được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc theo 1 quy trình đạt chuẩn, đảm bảo mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất và an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, kỹ thuật lấy mỡ mí mắt được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại sẽ loại bỏ túi mỡ thừa mà không tiếp xúc vùng mắt, nên hoàn toàn không làm tổn thương đến cơ nâng mi, giác mạc, kết mạc, hay thị lực.

chi-phi-lay-mo-mi-mat-tai-tmv-kangnam

Kết quả khách hàng sau khi lấy mỡ mí mắt tại Kangnam

So với các phương pháp loại bỏ bọng mắt thông thường thì lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc rất tối ưu về mặt thời gian. Chỉ với 15 phút, với thủ thuật đơn giản, bọng mỡ mí mắt của bạn sẽ được loại bỏ triệt để và an toàn. Sau khi thực hiện bạn sẽ được ra về ngay và sinh hoạt bình thường.

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là địa chỉ thẩm mỹ mắt luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ mắt mới nhất, trong đó phải kể đến Lấy mỡ mí mắt nội soi công nghệ Hàn Quốc. Bằng phương pháp này Kangnam đáp ứng được mọi yêu cầu làm đẹp của khách hàng, mang lại nét thanh xuân, tươi trẻ và cải thiện chức năng thị lực cho đôi mắt của bạn.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ lấy mỡ mí mắt, bạn có thể gọi tới tổng đài 1900.6466 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn cụ thể.

XEM THÊM:

» Lấy mỡ mí mắt nội soi CAM KẾT không đau, an toàn tuyệt đối

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammymat.org/

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giải pháp loại bỏ mỡ thừa mí mắt chỉ trong 15 phút trong Kiến thức thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN