Goodbye mắt 1 mí, sở hữu mắt 2 mí vĩnh viễn nhờ bấm mí Kangnam’s Dove Eyes

0 comment

Bạn luôn ngưỡng mộ đôi mắt to tròn, đẹp hút hồn của nữ diễn viên Song Hye Kyo, Kim Tae Hee… Bạn mong muốn bản thân cũng có đôi mắt đẹp cuốn hút với 2 mí đều, đẹp duy trì trọn đời, hãy tham khảo phương pháp bấm mí mắt Kangnam’s Dove Eyes.

goodbye-mat-1-mi-so-huu-mat-2-mi-vinh-vien-nho-bam-mi-kangnams-dove-eyes8

goodbye-mat-1-mi-so-huu-mat-2-mi-vinh-vien-nho-bam-mi-kangnams-dove-eyes5

Hút hồn với đôi mắt “biết nói” của SAO

Kỹ thuật bấm mí mắt Kangnam’s Dove Eyes

Phương pháp bấm mí mắt Kangnam’s Dove Eyes là một xu hướng thẩm mỹ mới, được nghiên cứu dựa trên những ưu điểm vượt trội của các phương pháp bấm mí hiện đại trước đây và khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của phương pháp bấm mí cũ.

Bấm mí Kangnam’s Dove Eyes phù hợp với đặc điểm mắt của người Việt, được áp dụng để khắc phục cho những trường hợp mắt 1 mí, mí ẩn, mí lót, mí không đều nhau. Tuy nhiên, phương pháp này áp dụng tốt nhất cho những trường hợp mí mắt chưa xuất hiện da chùng, nhăn, mỡ thừa.

Kỹ thuật bấm mí Kangnam’s Dove Eyes cũng khá đơn giản. Bác sĩ sẽ tiến hành đánh dấu vị trí cần tạo mí mắt mới, sau đó gây tê trước khi tiến hành thao tác thẩm mỹ. Bằng những dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo sự liên kết giữa nếp mí và sụn mi, sau đó cố định chắc chắn với vùng da mí mắt.

Với sự liên kết này, phần sụn mi sẽ giúp cho nếp mí được cố định và ổn định vĩnh viễn. Bởi vì đây là bộ phận duy trì mãi theo thời gian. Sau khi thực hiện, vùng nếp mí mắt có thể hơi sưng tấy nhẹ nhưng sẽ ổn định sau khoảng từ 3 – 5 ngày.

goodbye-mat-1-mi-so-huu-mat-2-mi-vinh-vien-nho-bam-mi-kangnams-dove-eyes7

Kỹ thuật bấm mí được tiến hành đơn giản, nhẹ nhàng, không xâm lấn

Kỹ thuật bấm mí mắt Kangnam’s Dove Eyes hoàn toàn không tạo ra bất cứ tổn thương, xâm lấn nào nên không gây ảnh hưởng đến thi lực. Đặc biệt, với kỹ thuật này, bạn có thể nhận thấy, sẹo sẽ không có khả năng hình thành.

Goodbye mắt 1 mí, sở hữu mắt 2 mí vĩnh viễn 

Các chuyên gia thẩm mỹ mắt nhận định, phương pháp bấm mí mắt Kangnam’s Dove Eyes là giải pháp tốt nhất để tạo đôi mắt 2 mí đều, đẹp vĩnh viễn duy trì trọn đời. Bởi vì, kỹ thuật thực hiện của phương pháp này sẽ tạo sự liên kết giữa nếp mí mắt với sụn mi. Phần sụn mi là bộ phần sẽ tồn tại vĩnh viễn theo thời gian, kết quả bấm mí vì thế duy trì được trọn đời.

Nếu bẩm sinh bạn không được sở hữu đôi mắt 2 mí đều, đẹp, thậm chí, bạn có đôi mắt 1 mí kém thu hút, không quyến rũ và khiến gương mặt mất đi vẻ đẹp trẻ trung, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn giải pháp bấm mí Kangnam’s Dove Eyes ngay từ bây giờ để có cơ hội sở hữu mắt 2 mí đều, đẹp tự nhiên vĩnh viễn.

goodbye-mat-1-mi-so-huu-mat-2-mi-vinh-vien-nho-bam-mi-kangnams-dove-eyes9

goodbye-mat-1-mi-so-huu-mat-2-mi-vinh-vien-nho-bam-mi-kangnams-dove-eyes21

Hình ảnh khách hàng sau bấm mí Kangnam’s Dove Eyes tại Kangnam

Vẫn còn những thắc mắc xung quanh phương pháp bấm mí mắt Kangnam’s Dove Eyes, hãy gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn thông qua mẫu sau:

GỌI ĐIỆN/ TƯ VẤN 1900.6466

HOẶC ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

XEM THÊM

» Chi phí tạo mắt hai mí tại Thẩm mỹ viện Kangnam?

» Bấm mí Hàn Quốc có đau không? Tư vấn bác sĩ

Tư vấn 24/7: 19006466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammymat.org/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Goodbye mắt 1 mí, sở hữu mắt 2 mí vĩnh viễn nhờ bấm mí Kangnam’s Dove Eyes trong Kiến thức thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN