Hành trình biến mắt 1 mí thành 2 mí của cô gái đến từ Hòa Bình

0 comment

Cũng nằm trong xu thế chung của khu vực châu Á, rất nhiều bạn trẻ Việt Nam đã tìm đến công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes với mong muốn có được đôi mắt 2 mí to tròn vĩnh viễn. Và Nguyễn Thu Hiền – Cô gái đến từ Hòa Bình cũng không nằm ngoại lệ trong số đó.

Mắt của Hiền trước khi tiến hành bấm mí Dove Eyes

“Trước đây, mắt em không được đẹp cho lắm, mắt một mí và hơi bị híp ạ. Chính vì vậy mà nick facebook của em có tên gọi là mắt Híp. Mặc dù em rất tự ti với đôi mắt một mí nhưng em cũng ít khi trang điểm và rất ngại nữa. Tìm hiểu trên mạng, em mới biết Kangnam có dịch vụ bấm mí mắt Dove Eyes nên em đã quyết định đến đây tìm hiểu và thực hiện”.

 bam-mi-2bam-mi

Trước khi bấm mí, mắt của Hiền khá nhỏ

Cũng như nhiều khách hàng khi tìm đến dịch vụ bấm mí tại Kangnam, Hiền có khuyết điểm lớn là mắt thuộc diện nhỏ và một mí có mong muốn khắc phục khuyết điểm này để đôi mắt trở nên to tròn hơn. 

Bác sĩ Giáp nhận định về trường hợp của Hiền:

“Để khắc phục triệt để khuyết điểm mắt một mí của Hiền, chúng tôi đã lựa chọn bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes. Đây là công nghệ tạo mắt 2 mí vĩnh viễn tiên tiến nhất hiện nay hoàn toàn không phẫu. Trước khi thực hiện, chúng tôi sẽ đo vẽ cung đường bấm mí. Sau đó, sẽ tiến hành gây tê và áp dụng thủ thuật đơn giản là luồn chỉ qua lớp sụn mi mắt tạo liên kết chặt chẽ cố định với nếp mí. 1 ca bấm mí chỉ kéo dài trong khoảng 15-20 phút” – Theo bác sĩ Trần Giáp – Chuyên gia thẩm mỹ mắt tại Kangnam chia sẻ.

Bam-mi-Han-Quoc77

Bác sĩ Kangnam đang tiến hành bấm mí cho Hiền

Hiền cho biết trong quá trình thực hiện, ban đầu cũng hơi lo lắng nhưng được sự động tiv, nhưng được các bác sĩ động viên, bạn đã cảm thấy an tâm hơn. Quá trình thực hiện cũng rất thoải mái, khi làm xong có hơi bị sưng một chút nhưng cũng không có ảnh hưởng gì.

Mắt của Hiền đẹp dần sau 1,2,3 tuần thực hiện…..

Ngay sau khi được các bác sĩ của Kangnam tiến hành công nghệ bấm mí Dove Eyes, Hiền ngay lập tức cảm thấy hài lòng vì kết quả, bạn đã không ngại chia sẻ những hình ảnh của mình ngay sau sau đó.

4333

Ngày đầu tiên sau khi thực hiện, mắt Hiền hơi bị sưng một chút. Nhưng bạn vẫn cảm thấy sức khỏe và tinh thần rất tốt, tự tin post ảnh cho mọi người xem

322

2 ngày tiếp theo, Hiền đã cảm thấy rất vui mừng khi mí mắt của mình hồi phục một cách nhanh chóng.

544444

11111

Đến tuần 3, mắt của Hiền trở nên to tròn hơn với nếp mí khá đều đẹp tự nhiên đến mức nếu không nói ra, không ai tin cô đã từng trải qua bấm mí mắt. Và giờ đây, Hiền tự tin tự sướng mọi góc độ với đôi mắt 2 mí to tròn trên facebook của mình. 

Không những thế, sau khi bấm mí, Hiền cảm thấy cuộc sống của mình thay đổi khá nhiều. Cô thấy tự tin và thành đạt trong công việc.  Nếu bạn cũng muốn có được đôi mắt 2 mí đẹp như cô ấy, ngay bây giờ, hãy đăng ký tư vấn hoặc gọi điện tới Hotline 19006466 của thẩm mỹ viện Kangnam để được giải đáp mọi thắc mắc.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

>> hot-1
>>hot-1

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hành trình biến mắt 1 mí thành 2 mí của cô gái đến từ Hòa Bình trong Câu chuyện khách hàng

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN