“Hãy mạnh dạn để có đôi mắt 2 mí to tròn như tôi” – Chia sẻ của cô nàng Nhật Linh

0 comment

Trong thời gian gần đây, dịch vụ tạo mắt 2 mí vĩnh viễn không phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ trong nước. Và cô gái đến từ Quảng Ninh, Nguyễn Thị Nhật Linh là một trong số rất nhiều khách hàng đã thực hiện tạo mắt 2 mí thành công tại Kangnam.

Linh44444

 Linh tự tin khoe đôi mắt đẹp sau khi bấm mí 

“Bạn em cũng đã từng đến Kangnam bấm mí và khá hài lòng. Chính vì vậy, em mới quyết định lựa chọn dịch vụ bấm mí tại thẩm mỹ viện Kangnam.” – Nhật Linh chia sẻ.

icon-01 Trước khi bấm mí, mắt của Linh không được rõ mí

Linh5555555

Trước khi bấm mí có thể nhận thấy mắt cô không rõ mí

icon-02-list Trước khi đến với Kangnam, Linh vốn không hài lòng với đôi mắt của mình.  Theo bác sĩ Giáp – Chuyên gia thẩm mỹ mắt tại thẩm mỹ viện Kangnam đánh giá:

icon-02-list “Qua quá trình thăm khám, với trường hợp của bạn Linh có thể nhận thấy mắt có mí nhưng nếp mí khá nhỏ và bị lẩn bên trong nên nhìn không được rõ ràng. Để có đường mí to đẹp, tự nhiên hơn, chúng tôi sẽ lựa chọn kỹ thuật bấm mí mắt Dove Eyes cho Linh. Hiện nay, phương pháp tạo mắt 2 mí này đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng bởi nó cho hiệu quả vĩnh viễn khác xa so với kỹ thuật bấm mí trước đây.”

icon-02-list Công nghệ bấm mí Dove Eyes không chỉ phù hợp với những người đôi mắt 1 mí mà còn có khả năng khắc phục các khuyết điểm khác của mí mắt như mí bị ẩn, mí lót, mí mắt không đều, không rõ mí như của Linh nói trên.   

Linh77777

1 ca bấm mí chỉ kéo dài trong khoảng 15-20 phút

“Mí mắt đẹp không đơn giản chỉ là to đều mà còn phải hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt, để đạt được kết quả này, chúng tôi phải đo vẽ, tính toán tỉ mỉ đường cung bấm mí trước khi thực hiện. Đây là thủ thuật thẩm mỹ đơn giản, không phẫu thuật, chúng tôi chỉ tạo liên kết giữa da mí và sụn mi để khi mở mắt, Linh sẽ có được nếp mí mới nhìn rõ ràng cân đối hơn.”

icon-01 Sau khi bấm, Linh đã có đôi mắt 2 mí rõ ràng, đều đẹp

icon-02-list Trong khi thực hiện bấm mí, em vẫn có thể nói chuyện với bác sĩ bình thường. Do được gây tê nên lúc làm em không cảm thấy đau đớn gì nhiều. Hôm đầu bấm mí về, mí mắt em nhìn hơi bị sưng, nhìn chưa được tự nhiên, thêm nữa sau khi hết thuốc tê thì có cảm giác hơi nặng và nhức ở vùng mí mắt nhưng vẫn chịu được.

Linh22222

icon-02-list Hôm sau thì mắt không còn tức nữa do em đã tích cực chườm đá. Và đến ngày thứ 4, 5 thì mắt hoàn toàn không còn cảm giác sưng nề nhìn trông tự nhiên hơn.

Linh44444

icon-02-list Tính đến thời điểm này em đã bấm mí được hơn 1 tháng nhưng chưa thấy có dấu hiệu gì bất lợi cả, nếp mí nhìn khá đều đẹp tự nhiên lắm. Ai cũng khen em xinh hơn vì đúng là bấm mí làm mắt em to và đẹp hơn hẳn.

Linh11111

icon-02-list Mắt của Nhật Linh sau khi bấm rõ ràng nhìn trông to sâu hơn và hai mí đều đẹp, rõ hơn chứ không nhỏ như trước đây.

Công nghệ bấm mí Dove Eyes đã có mặt tại Việt Nam được thẩm mỹ viện Kangnam chuyển giao và ứng dụng trong thực tế rất thành công cho đông đảo khách hàng.

Có rất nhiều bạn trẻ sau khi sử dụng công nghệ bấm mí Dove Eyes tại Kangnam đều mong muốn chia sẻ những niềm vui, niềm hạnh phúc về hiệu quả cũng như vẻ đẹp mà công nghệ bấm mí Dove Eyes mang lại cho họ.

43331-(2)

Bấm mí mắt Dove Eyes mang lại cho mọi khách hàng đôi mắt 2 mí to tròn đều đẹp ưng ý

Đặc biệt, để đảm bảo hơn về hiệu quả cho khách hàng, Thẩm mỹ viện Kangnam hiện đang áp dụng chính sách bảo hành mắt 10 năm cho công nghệ bấm mí Dove Eyes.

Ngay bây giờ, bạn có thể lựa chọn tới công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes để có được đôi mắt 2 mí đều đẹp như ý. Hãy nhanh tay để lại thông tin theo form đăng ký bên dưới hoặc gọi điện trực tiếp tới  Hotline 1900.6466  để được tư vấn miễn phí.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

>> hot-1

>>hot-1

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: “Hãy mạnh dạn để có đôi mắt 2 mí to tròn như tôi” – Chia sẻ của cô nàng Nhật Linh trong Câu chuyện khách hàng

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466