Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc công nhận Kangnam là đối tác chiến lược, hợp tác toàn diện lâu dài về mọi mặt

0 comment

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chính thức trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) vào tháng 11/2015. Sau bước đầu phát triển cùng nhiều thành tựu đạt được trong nhiều lĩnh vực trong y khoa như chuyển giao công nghệ, đào tạo chuyên sâu cho các bác sĩ…Vào ngày 18/12/2016, KCCS chính thức công nhận bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đối tác chiến lược, hợp tác toàn diện.

Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (gọi tắt là KCCS) là hiệp hội uy tín, chất lượng thành lập với mục tiêu nghiên cứu, phát triển ngành công nghiệp thẩm mỹ dẫn đầu thế giới, đào tạo chuyên khoa về phẫu thuật, y học thẩm mỹ cho đội ngũ bác sĩ ở nhiều quốc gia trên thế giới.

1. Khởi đầu vững chắc – Kangnam là thành viên chính thức của KCCS vào tháng 11/2015

KCCS đã phát triển nhiều khóa đào tạo chuyên sâu như phẫu thuật mắt và mũi, gọt xương hàm,…chỉ sau 5 năm đi vào hoạt động. Trên thế giới, đã có hơn 800 bác sĩ trong lĩnh vực thẩm mỹ Hàn Quốc và thế giới được đào tạo bởi chương trình này.

Hoạt động không chỉ dành riêng ở Hàn Quốc, KCCS đã xây dựng thành công hệ thống hợp tác, đào tạo bền vững với những tổ chức khác trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, sự phát triển nhanh chóng của ngành thẩm mỹ cũng được tổ chức này công nhận và lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là thành viên chính thức vào tháng 11/2015.

Lễ ký kết và hợp tác KCCS – Kangnam năm 2015

Trong suốt thời gian vừa qua, sự hợp tác KCCS – Kangnam từng bước đi vào ổn định và đạt được hiệu quả trên nhiều lĩnh vực:

– Mở rộng các khóa đào tạo chuyên sâu chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ:

Nhằm cải thiện tình hình chất lượng dịch vụ, KCCS chú trọng vào việc đào tạo chuyên sâu cho các bác sĩ Kangnam. Không chỉ riêng bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mà KCCS cũng tạo cơ hội cho nhiều bác sĩ trên lãnh thổ Việt Nam, đặc biệt phải kể đến đó chính là khóa học chuyên sâu được khai giảng vào ngày 5/2/2016. Tại chính tòa nhà Pullman Centre đã thu hút sự góp mặt của hơn 300 bác sĩ, chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ đến tham dự.

KCCS – Kangnam hợp tác mở khóa đào tạo chuyên sâu cho đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Việt Nam

– Hợp tác chuyển giao công nghệ tiên tiến:

Chương trình tư vấn trực tuyến về công nghệ thẩm mỹ được tổ chức vào ngày 17/2/2016 đã nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều độc giả ở khắp nơi trên cả nước. Đại diện của KCCS – chủ tịch Hiệp hội – Giáo sư Kang Kyoung Jin cùng đại diện của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Bác sĩ Kobee Trần đã giải đáp mọi thắc mắc liên quan tới các công nghệ thẩm mỹ như nâng ngực, thẩm mỹ mắt, nâng mũi…Bên cạnh đó, cũng có sự kết hợp của tòa soạn báo VnExpress.

Giáo sư Kang và bác sĩ Kobee Trần tại buổi tư vấn trực tuyến

Chỉ trong hai ngày 17-18/12/2016, KCCS kết hợp với bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tổ chức triển lãm thẩm mỹ Hàn Quốc tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội, với mục tiêu cập nhật những xu hướng làm đẹp đang được ưa chuộng tại Hàn. Dẫn đầu công nghệ thẩm mỹ được kí kết và chuyển giao cho Kangnam là: nâng ngực Y line với túi độn Nano chip, cắt mí Plasma, nâng mũi S line 4D và căng da mặt 3D.

Giáo sư Kang cùng các đồng sự đã tham gia tư vấn trực tiếp tại Triển lãm

Buổi triển lãm thu hút hơn 10000 lượt đăng ký với sự tham gia của hơn 2000 người

Sự góp mặt của những người nổi tiếng: ca sĩ Đông Nhi, Bích Phương Idol, ca sĩ Bảo Trâm, người mẫu Kim Anh

2. Nâng tầm hợp tác, công nhận Kangnam là đối tác chiến lược toàn diện, hợp tác lâu dài về mọi mặt

Để giúp hoạt động của KCCS tại Việt Nam có thể tiến hành thuận lợi hơn và đạt nhiều hiệu quả hơn, KCCS đã nâng tầm hợp tác, chính thức công nhận Kangnam là đối tác chiến lược, lâu dài về mọi mặt.

Giáo sư Kang Kyoung-Jin cùng bác sĩ Kobee Trần tiến hành ký kết hợp tác toàn diện

Phát biểu tại lễ ký kết, Giáo sư Kang Kyoung-Jin cho biết: “Chúng tôi tiếp tục tiến hành chuyển giao các công nghệ tiên tiến nhất, tiếp tục đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn cho các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

Đặc biệt, trong thời gian tới, KCCS sẽ phối hợp cùng Kangnam mở rộng hơn nữa dự án đào tạo chuyên sâu, nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ trên toàn Việt Nam.

Hy vọng, KCCS cùng sự hợp tác của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sẽ góp phần giúp ngành thẩm mỹ Việt Nam gặt hái được nhiều thành tựu hơn nữa, để tất cả những người có nhu cầu làm đẹp có thể được trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ đạt chuẩn chất lượng quốc tế“.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc công nhận Kangnam là đối tác chiến lược, hợp tác toàn diện lâu dài về mọi mặt trong Kiến thức thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN