Cách làm mắt 1 mí thành 2 mí SIÊU ĐƠN GIẢN chỉ với 15 phút

0 comment

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, cách làm mắt 1 mí thành 2 mí đã trở nên vô cùng đơn giản, mang lại vẻ đẹp vĩnh viễn chỉ sau 15 phút. Đó chính là nhờ công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về cách làm mắt 1 mí thành 2 mí nhanh chóng, an toàn nhất này nhé!

Đây là cách làm mắt 1 mí thành mắt hai mí mới và được ưa chuộng nhất 2017 tại Hàn Quốc. Chỉ bằng thủ thuật đơn giản, không phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch da, bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ đo vẽ và đánh dấu các điểm bấm mí, sau đó tạo sự liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mi mắt. Do các điểm bấm mí, cung mí mắt được đo vẽ cẩn thận và đánh dấu từ ban đầu nên nếp mí sẽ đều đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Bấm mí là cách làm mắt 1 mí thành 2 mí vĩnh viễn HOT nhất hiện nay

Bấm mí công nghệ Hàn Quốc là cách làm mắt 1 mí thành 2 mí nhanh và an toàn nhất

Với những thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng như trên, chỉ sau 15 phút bạn đã có được đôi mắt 2 mí to tròn long lanh mà hoàn toàn không có dấu tích nào của phẫu thuật. Các điểm nhấn mí trên cung bấm mí rất nhỏ, không cắt rạch da, không bóc tách nên sau khi thẩm mỹ hoàn toàn không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cho làn da.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam-Số 1 công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc

Ngoài ra, do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên cách làm mắt 1 mí thành 2 mí này cho nếp mí lâu dài, kết quả duy trì vĩnh viễn. Đây chính là ưu điểm vượt trội của công nghệ bấm mí Dove Eyes so với các biện pháp bấm mí mắt thông thường. Bởi từ trước đến nay, các giải pháp bấm mí chỉ giữ được kết quả từ 3-5 năm do kỹ thuật tạo sự liên kết từ da vào cơ nâng mi, quá trình vận độ của mắt khiến cho sự liên kết này dần yếu hơn và nếp mí mờ đi.

Quy trình biến mắt 1 mí thành mắt 2 mí bằng bấm mí Hàn Quốc

Công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes thực hiện là giải pháp thẩm mỹ mắt được ưa chuộng nhất hiện nay

Không chỉ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và duy trì lâu dài, công nghệ bấm mí Dove Eyes còn được các chuyên gia và đông đảo khách hàng đánh giá cao về độ an toàn tuyệt đối. Biện pháp này được thực hiện với những thủ thuật đơn giản, bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí hiện đại, nhẹ nhàng tạo chuỗi liên kết giữa nếp mí với sụn mi mắt bằng phương pháp luồn chỉ thông qua các điểm nhấn để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới mà không phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch da, do đó hoàn toàn không gây ảnh hưởng xấu đến thị lực hay tổn thương giác mạc.

Trước khi bấm mí, bạn sẽ được gây tê cục bộ vùng mí mắt nên trong suốt quá trình thực hiện hoàn toàn không có bất kỳ khó chịu nào. Sau 15 phút thực hiện bấm mí, bạn đã biến mắt 1 mí thành 2 mí đẹp vĩnh viễn một cách nhẹ nhàng, đơn giản và có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Kết quả làm mắt 1 mí thành mắt 2 mí tại Kangnam

Bạn Tuyết Trâm chia sẻ kết quả làm mắt 1 mí thành mắt 2 mí tại Kangnam

Bất ngờ với kết quả bấm mí mắt của khách hàng

Tại Việt Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes, mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên và sáng rõ tinh anh cho hàng trăm khách hàng. Để được tư vấn cụ thể hơn về giải pháp làm đẹp mới và được ưa chuộng này, bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 1900 6466 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành. Hoặc bạn có thể gửi câu hỏi về cho chúng tôi theo from dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp giúp bạn!

BẠN MONG MUỐN CÓ ĐƯỢC ĐÔI MẮT 2 MÍ ĐỀU ĐẸP?

HÃY MẠNH DẠN ĐĂNG KÍ ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN NHÉ!

tich
Hoặc

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Cách làm mắt 1 mí thành 2 mí SIÊU ĐƠN GIẢN chỉ với 15 phút
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách làm mắt 1 mí thành 2 mí SIÊU ĐƠN GIẢN chỉ với 15 phút trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN