Hô biến mắt một mí thành hai mí không cần phẫu thuật

0 comment

Những cô nàng mắt một mí giờ đây sẽ chẳng cần phải nhờ tới những dụng cụ như dán mí giả, hay chỉ kích mí để có mắt hai mí nữa rồi đâu nhé bởi bấm mí Hàn Quốc Dove eyes sẽ hô biến mắt một mí thành hai mí. Phương pháp này sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí bồ câu long lanh mà chẳng cần phẫu thuật hay tốn kém thời gian vào trang điểm.

doi tuong bam mi mat

Các trường hợp có thể áp dụng bấm mí mắt

Các dụng cụ như miếng dán mí, chỉ kích mí, kẹo tạo nếp mí là vật bất li thân của cô nàng một mí, giúp bạn có đôi mắt hai mí cấp tốc. Tuy nhiên, xét về lâu về dài dùng các sản phẩm này không hề tốt chút nào. Nó sẽ khiến da mắt bạn nhăn nheo, sụp mí, thậm chí nếu sử dụng các sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng còn khiến mắt bạn bị thương tổn, ảnh hưởng tới chức năng chung của mắt.

Hiện nay, bấm mí Hàn Quốc Dove eyes rất được phái đẹp ưa chuộng bởi phương pháp này sẽ giúp bạn hô biến mắt một mí thành hai mí, sở hữu đôi mắt hai mí bồ câu long lanh, to tròn, duy trì đến hết cuộc đời mà chẳng cần phẫu thuật hay nhờ cậy vào việc trang điểm. Tạo nếp mí bằng công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes chỉ tác động đến vùng da mí mắt, không bóc tách hay cắt rạch do đó không ảnh hưởng ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như thị lực của mắt.

bam - mi - han - quoc

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc Dove eyes áp dụng thủ thuật rất đơn giản, không phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch da. Chỉ bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ đo vẽ và đánh dấu các điểm bấm mí, sau đó tạo sự liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mi mắt bằng chỉ thẩm mỹ. Do các điểm bấm mí, cung mí mắt được đo vẽ cẩn thận và đánh dấu từ ban đầu nên nếp mí sẽ đều đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên giữ nếp mí lâu dài, kết quả duy trì vĩnh viễn.

Theo bác sĩ Trần Nguyên Giáp – Chuyên khoa thẩm mỹ tại Kangnam bấm mí mắt Dove eyes còn không hề lộ dấu tích thẩm mỹ: “Rất nhiều khách hàng lo sợ bấm mí mắt Dove eyes để lại sẹo hay lộ dấu vết thẩm mỹ. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không xảy ra bởi các điểm nhấn mí trên cung bấm mí rất nhỏ, không cắt rạch da, không bóc tách nên sau khi thẩm mỹ hoàn toàn không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cho làn da.”

bam-mi-han-quoc93

Kết quả bấm mí mắt Dove eyes tại Kangnam

Đặc biệt, Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes-Công nghệ bấm mí mới và đang được ưa chuộng nhất tại Hàn Quốc. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ “đẹp phải an toàn” của khách hàng, Kangnam cũng không ngừng chuyển mình từ việc đầu tư cơ sở vật chất hiện đại đến đào tạo, nâng cao tay nghề của đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ.

bam- mi-han-quoc-kangnam

Thực tế các khách hàng sử dụng dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc Dove eyes đều rất hài lòng với kết quả đạt được nhờ phương pháp này đã biến mắt một mí thành hai mí mà chẳng cần phẫu thuật. Đặc biệt, khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tại thẩm mỹ viện Kangnam khách hàng được cấp thẻ bảo hành nếp mí là 10 năm, hoàn toàn ưu đãi với khách hàng.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: thammymat.org

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hô biến mắt một mí thành hai mí không cần phẫu thuật trong Kiến thức thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN