“Hô biến” thành mắt hai mí không cần miếng dán kích mí

0 comment

Đôi mắt hai mí to tròn luôn là điểm nhấn khiến bạn trở nên cuốn hút, duyên dáng hơn. Tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng đã có được nét duyên trời phú này, nên dần nhiều người tìm đến dịch vụ bấm mí mắt như vị cứu tinh của mình, thay vì dùng miếng dán kích mí.

ho-bien-thanh-mat-hai-mi-khong-can-mieng-dan-kich-mi (9)

Đừng làm “nô lệ” cho miếng dán kích mí

Trước kia, những cô nàng có đôi mắt một mí chỉ có thể khắc phục nhược điểm bằng những miến dán kích mí mỗi khi trang điểm, điều này đã tạo nên sự lệ thuộc vô cùng lớn. Tuy nhiên, gần đây bấm mí Kangnam’s Dove Eyes – Tạo đôi mắt bồ câu chỉ 20 phút đã tạo nên một cơn sốt trong giới trẻ.

 Bởi lẽ, đây là giải pháp tạo mắt 2 mí to tròn, đều đẹp tự nhiên mà hoàn toàn không cần phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo và tuyệt đối an toàn. Chưa kể, phương pháp này giúp khắc phục hoàn toàn các tình trạng của mắt như mắt một mí, mí lẫn, mí không đều (trường hợp mắt chưa có hoặc có rất ít bọng mỡ, da nhăn chùng) hiệu quả chỉ sau 20 phút.

ho-bien-thanh-mat-hai-mi-khong-can-mieng-dan-kich-mi (6)

Tạo đôi mắt hai mí bằng bấm mí Kangnam’s Dove Eyes

Khác với các phương pháp tạo mắt hai mí thông thường, bấm mí Kangnam’s Dove Eyes sử dụng kỹ thuật đính da mắt vào phần sụn mi mắt mà không phải phẫu thuật bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng. Các bác sĩ sẽ tạo liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mi mắt qua các điểm nhấn đã được định sẵn. Do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên giúp nếp mí duy trì vĩnh viễn, mang lại đôi mắt hai mí to tròn, đều đẹp tự nhiên, hiệu quả vĩnh viễn, hoàn toàn không để lại sẹo, mang lại tính thẩm mỹ cao.

Trên thực tế, đây là một tiểu phẫu đơn giản nên các bạn trẻ sẽ ít phải mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể trở lại ngay với sinh hoạt thường ngày.

Lan Anh (22 tuổi, Hà Nội), sở hữu đôi mắt 1 mí kém duyên đã khiến cô nàng không tự tin khi đối diện với mọi người xung quanh. Khi được biết đến công nghệ bấm mí Kangnam’s Dove Eyes, cô đã quyết định thay đổi bản thân để có được một gương mặt thanh tú hơn.

ho-bien-thanh-mat-hai-mi-khong-can-mieng-dan-kich-mi (3)

Hình ảnh trước và sau khi Lan anh bấm mí Kangnam’s Dove Eyes

Mấy ngày đầu, mí mắt của Lan Anh hơi sưng nhưng đây hoàn toàn là hiện tượng bình thường, nên cô nàng không mấy lo lắng. Sau một tuần, mí mắt bắt đầu ổn định dần và lộ rõ nếp mí đẹp tự nhiên như nó vốn có vậy. Điều đó đã làm cho gương mặt của Lan Anh trở nên thanh tú, hài hòa hơn.

ho-bien-thanh-mat-hai-mi-khong-can-mieng-dan-kich-mi (1)

Mắt hơi sưng sau khi thực hiện bấm mí

Lan Anh chia sẻ: ” Sau khi nhìn thấy nếp mí mới, mình cảm thấy không hề hối hận khi đã có một quyết định đúng đắn. Việc làm này có ý nghĩa rất lớn với mình, mình đã bắt đầu dám thể hiện tài năng của mình trước bao nhiêu người mà không ngại ngần gì cả – điều mà trước giờ mình không làm được”.

ho-bien-thanh-mat-hai-mi-khong-can-mieng-dan-kich-mi (5)

Mí mắt dần ổn định và tạo mí mới rõ ràng

ho-bien-thanh-mat-hai-mi-khong-can-mieng-dan-kich-mi (4)

“Hô biến” thành mắt hai mí không cần miếng dán kích mí

Lan Anh đã thay đổi từ một quyết định bấm mí mắt, còn bạn thì sao? Đã sẵn sàng để xinh hơn chưa? Cùng nhau “hô biến” thành mắt hai mí không cần miếng dán kích mí bằng công nghệ bấm mí Kangnam’s Dove Eyes nhé!

Hãy liên hệ ngay đến số 1900.6466 hoặc đăng ký tại đây để được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia bấm mí Kangnam’s Dove Eyes hàng đầu Việt Nam.

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900.6466

Thẩm mỹ viện Kangnam Hàn Quốc

Nguồn: https://thammymat.org

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: “Hô biến” thành mắt hai mí không cần miếng dán kích mí trong Kiến thức thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN