Cách sử dụng mí mắt giả giúp đôi mắt bạn gái đẹp hoàn hảo

0 comment

Mí mắt giả là một trong những đồ làm đẹp được các chị em ưa chuộng nhất để có thể sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn. Tuy nhiên nếu không biết cách dán mí mắt giả đúng cách nó sẽ khiến đôi mắt bạn bị lệch và thiếu cân đối. Hãy cùng tham khảo hướng dẫn dán mí mắt giả dưới để có đôi mắt đẹp hoàn hảo bạn nhé!

dan-mi-gia-tu-nhien

Rất nhiều bạn gái sử dụng mí mắt giả để có đôi mắt to tròn

Cách sử dụng mí mắt giả

– Rửa sạch mặt, nếu bạn muốn trang điểm, hãy trang điểm sau khi đã gắn mí giả lên mắt.

– Cắt sửa lại miếng mí giả sao cho mí giả không dài hơn chiều dài mắt bạn.

– Nhìn vào gương bạn sẽ thấy nếp gấp mờ trên mi mắt đó là điểm để bạn “hạ” mí giả xuống, bạn dùng dụng cụ chữ V đi kèm sản phẩm, ấn mí mắt mới sâu vào trong.

– Mở mắt ra, chớp mắt vài cái, nếu bạn không nhìn thấy miếng mí giả lấp ló trong tầm mắt đó là dấu hiệu bạn đã làm đẹp thành công.

cach-dan-mi-mat-gia-tu-nhien

Trước khi dán mí mắt giả bạn cần vệ sinh vùng mắt sạch sẽ

Những lưu ý cần biết khi sử dụng mí mắt giả

Bạn không nên thường xuyên sử dụng “thủ thuật” dán mí lót này vì có thể đôi mắt của bạn sẽ bị ảnh hưởng, đặc biệt là vùng da trên mí mắt bị co giãn nhiều và có thể sẽ tạo nếp nhăn. Hơn nữa, bạn cũng cần lưu ý rằng  sử dụng miếng dán mí mắt chỉ mang lại hiệu quả tạm thời và sẽ rất dễ lộ nếu bạn không khéo cắt miếng dán cho khớp với đường viền mí mắt.

Có một giải pháp giúp bạn sở hữu ngay đôi mắt to tròn trong nháy mắt mà kết quả lại vĩnh viễn đó chính là bấm mí mắt Dove eyes Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản, không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch. Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mi mắt qua các điểm nhấn đã được định sẵn. Do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên giúp nếp mí duy trì vĩnh viễn mang lại đôi mắt hai mí to tròn, đều đẹp tự nhiên, hiệu quả vĩnh viễn, hoàn toàn không để lại sẹo, mang lại tính thẩm mỹ cao.

0ezqp1dm (1) Xem chi tiết: Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes – khắc phục hoàn toàn tình trạng mắt 1 mí

cach-su-dung-mi-gia

Kết quả khách hàng áp dụng bấm mí Hàn Quốc Dove eyes

Chỉ với 15-20 phút thực hiện bấm mí mắt bạn sẽ sở hữu ngay đôi mắt bồ câu đẹp như ý mà không cần phải nhờ cậy tới mí mắt giả hàng ngày nữa. Phương pháp này không cần mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, bạn có thể ra về luôn trong ngày. Bạn có thể tham khảo chi tiết phương pháp Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes

Nguồn: https://thammymat.org

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách sử dụng mí mắt giả giúp đôi mắt bạn gái đẹp hoàn hảo trong Kiến thức thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN