Hút mỡ mắt có an toàn không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn. Mắt tôi có bọng mỡ rất lớn khiến đôi mắt rất nặng nề và mệt mỏi. Qua tìm hiểu tôi được biết thẩm mỹ viện Kangnam có phương pháp hút mỡ mắt giúp khắc phục bọng mỡ như của tôi. Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ, phương pháp hút mỡ mắt có an toàn không và chi phí như thế nào? Tôi cảm ơn! (Hạnh, 35 tuổi)

Trả lời:

Chào chị Hạnh,

Đúng như chị đã tìm hiểu, Thẩm mỹ viện Kangnam chúng tôi đang áp dụng phương pháp hút mỡ mắt hay còn gọi là lấy mỡ mí mắt. Phương pháp này đã giúp hàng ngàn khách hàng xóa tan bọng mỡ mí mắt, lấy lại đôi mắt trẻ trung đầy sức sống. Và bác sĩ cũng khẳng định rằng phương pháp hút mỡ mắt này tuyệt đối an toàn, chị Hạnh có thể yên tâm.

Sở dĩ bác sĩ khẳng định phương pháp lấy mỡ mí mắt tuyệt đối an toàn là bởi:

– Phương pháp lấy mỡ mí mắt được Kangnam chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc – Quốc gia hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ nên tuyệt đối an toàn.

chi-phi-lay-mo-mi-mat-tai-tham-my-vien-kang-nam

Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt đơn giản và an toàn

– Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt rất đơn giản và an toàn: Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ tại mí mắt để loại bỏ túi mỡ thừa mà không tiếp xúc vùng mắt, nên hoàn toàn không làm tổn thương đến cơ nâng mi, giác mạc, kết mạc, hay thị lực của mắt.

– Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, phương pháp lấy mỡ mí mắt được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc theo 1 quy trình đạt chuẩn, đảm bảo mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất và an toàn tuyệt đối.

Chi phí lấy mỡ mí mắt?

+ Chi phí lấy mỡ mí mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam: 5 triệu đồng (áp dụng cho mí mắt trên hoặc mí mắt dưới)

Đây là một mức giá vô cùng hợp lí, phù hợp với mọi đối tượng. Đồng thời mức giá này đi kèm với hiệu quả cao và chất lượng dịch vụ mà Kangnam mang lại cho khách hàng. Thực tế, mọi khách hàng khi đến với Kangnam đều hài lòng về kết quả đạt được cũng như giá cả dịch vụ.

chi-phi-lay-mo-mi-mat-tai-tmv-kangnam

Kết quả lấy mỡ mí mắt tại Kangnam

Chị Hạnh thân mến, hi vọng với những giải đáp của bác sĩ về “Hút mỡ mắt có an toàn không?” như trên, chị đã có thể yên tâm tới Kangnam thực hiện dịch vụ với chi phí hợp lý. Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc, chị có thể gọi tới số 1900.6466 hoặc đến trực tiếp Kangnam để được các bác sĩ tư vấn cụ thể.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammymat.org

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hút mỡ mắt có an toàn không? trong Kiến thức thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN