Kết quả cắt mí Plasma có điểm gì khác biệt so với cắt mí thông thường

0 comment

Câu hỏi:

“Chào bác sĩ! Tôi muốn đi cắt mí mắt mà đang phân vân giữa công nghệ cắt mí Plasma mới và công nghệ cắt mí thông thường. Bác sĩ có thể chỉ ra cho tôi biết sự khác biệt trong kết quả sau cắt mí plasma so với công nghệ cũ được không? Tôi cảm ơn!” (Phạm Thái Châu – Nhân viên văn phòng).

Trả lời:

Thái Châu thân mến!

Công nghệ cắt mí Plasma là công nghệ cắt mí mới nhất hiện nay được Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc chuyển gia trực tiếp cho bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Cắt mí Plasma là sự kế thừa và phát huy ưu điểm từ các công nghệ trước vì vậy mà hiệu quả thẩm mỹ mang lại tốt hơn rất nhiều:

Công nghệ cắt mí Plasma giúp mắt đẹp tự nhiên, chuẩn tỷ lệ:

Cắt mí Plasma Chuẩn tỷ lệ đôi mắt đẹp tự nhiên

Các công nghệ cắt mí trước đây có nguy cơ gây biến chứng hậu phẫu như mắt xếch, mắt trợn. Nhưng với công nghệ cắt mí mắt Plasma thì khác, tia Plasma giúp định hình đường phẫu thuật chuẩn tới từng milimet và độ sâu vừa phải theo các điểm xác định từ trước giúp đôi mắt có tỷ lệ hài hòa với khuôn mặt.

Đường mí dài, chạy từ góc mắt đến đuôi mắt có độ cong đều, mềm mại tự nhiên, rõ nét và có độ hài hòa so với các nét khác trên khuôn mặt.

Đuôi mí mắt có độ lượn nhẹ 1 chút, hướng lên trên giúp đôi mắt trở nên sáng và tươi trẻ.

( ➥ Xem thêm: Cắt mí Plasma GIỮ được bao lâu)

Không đau, ít xâm lấn, ít chảy máu khi cắt mắt 2 mí Plasma:

Cắt mí mắt Plasma 1Tia Plasma ức chế hình thành mỡ thừa đồng thời khóa đông mạch máu ngay khi tiếp xúc

Công nghệ cắt mí mắt Plasma với kỹ thuật xử lý hiện đại, can thiệp ở mức độ tối thiểu, khóa đông mạch máu ngay khi tiếp xúc mang lại cho khách hàng trải nghiệm hoàn toàn mới và rút ngắn thời gian tiểu phẫu.

Trẻ hóa đôi mắt, bảo hành lâu dài:

Cắt mí mắt Plasma 2Kết quả thẩm mỹ cho đôi mắt 2 mí đều đẹp, tự nhiên

Công nghệ mới có khả năng ức chế hình thành mỡ thừa, săn chắc cơ nâng mi giúp đôi mắt giữ dáng lâu dài. Cơ chế bảo hành gấp 10 lần so với các công nghệ trước. Khách hàng cắt mí Plasma sẽ được cấp thẻ bảo hành có giá trị lên tới 10 năm.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang là cơ sở áp dụng độc quyền công nghệ này tại Việt Nam. Khi chị lựa chọn cắt mí tại Kangnam chị sẽ được các chuyên gia trực tiếp thăm khám và tư vấn. Cơ hội trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ đạt chuẩn Hàn Quốc ngay tại Việt Nam với mức chi phí phù hợp.

Số điện thoại liên hệ: 1900.6466

Hoặc đăng ký theo FORM:

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

tich

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kết quả cắt mí Plasma có điểm gì khác biệt so với cắt mí thông thường trong Tư vấn thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN