Kết quả thẩm mỹ mắt to duy trì được bao lâu?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Mắt của tôi 1 mí lại hơi ngắn, nhỏ và hẹp. Qua tìm hiểu tôi được biết thẩm mỹ mắt to là giải pháp giúp đôi mắt đẹp và cân đối với gương mặt hơn. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi kết quả thẩm mỹ mắt to duy trì được bao lâu ạ? (Phương Thanh, 34 tuổi, Vĩnh Phúc)

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ mắt to và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Thẩm mỹ mắt to là giải pháp làm đẹp đến từ Hàn Quốc, giúp chỉnh hình mắt toàn diện, kết hợp tạo mắt 2 mí, loại bỏ bọng mỡ, da chùng mí mắt, lấy lại đôi mắt đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với gương mặt. Tới thời điểm hiện nay, đây đang là giải pháp làm đẹp được ưa chuộng nhất, bởi hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn tuyệt đối mà nó mang lại làm hài lòng mọi khách hàng sử dụng.

kết quả thẩm mỹ mắt to

Mô phỏng quy trình thẩm mỹ mắt to

Về “kết quả thẩm mỹ mắt to duy trì được bao lâu“, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi giải pháp thẩm mỹ này mang lại đôi mắt đẹp đến trọn đời. So sánh với hai phương pháp thẩm mỹ mắt thông dụng là bấm mí và cắt mí mắt, thẩm mỹ mắt to hội tụ nhiều ưu thế vượt trội với kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất. Nếu như bấm mí mắt Hàn Quốc tạo mắt 2 mí đơn giản, an toàn, đẹp tự nhiên; cắt mí Hàn Quốc sẽ giúp bạn loại bỏ da chùng, mỡ thừa, định hình lại mí mắt thì thẩm mỹ mắt to đem lại kết quả thẩm mỹ mắt hoàn hảo nhất.

Phương pháp này giúp khách hàng nhanh chóng có được đôi mắt to tròn, cân đối, đẹp tự nhiên, hoàn hảo trên từng milimet với chiều rộng mí mắt trung bình là 6 – 8mm, khoảng cách giữa hai góc mắt từ 3 – 3.6cm, bờ mi trên tiếp xúc con ngươi trên 2mm. Đuôi mắt không cụp góc hay bị xếch lên trên, góc mắt trong không còn nếp rẽ quạt. Với hiệu quả làm đẹp toàn diện cho đôi mắt như trên, kết quả thẩm mỹ sẽ duy trì lâu dài đến trọn đời.
kết quả thẩm mỹ mắt to
Kết quả thẩm mỹ mắt to của khách hàng tại TMV Kangnam
Tại thẩm mỹ viện Kangnam, hàng trăm khách hàng đã sử dụng dịch vụ này và đều nhận được kết quả làm đẹp hoàn mĩ, họ hài lòng với đôi mắt to tròn, cân đối và duy trì dài lâu. Vì thế bạn có thể tự tin để áp dụng giải pháp này mà không cần lo lắng nhiều đến kết quả sau khi thực hiện nhé! Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 1900 6466 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành.
Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt đẹp!
Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466
Thẩm mỹ viện Kangnam
Nguồn: thammymat.org

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kết quả thẩm mỹ mắt to duy trì được bao lâu? trong Tư vấn thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN